Tìm kiếm may mắn từ chú hề vui nhộn trong game slot Jumbo Joker

(JBO Vietnam) Được thiết kế giống như các máy đánh bạc cũ của ngày trước, trò chơi Jumbo Joker cổ điển này sẽ cung cấp cho bạn 3 cuộn và 5 dòng với đầy đủ các biểu tượng trái cây khác nhau có thể đưa bạn đến một số giải thưởng tiền mặt lên tới 32.000 xu khi chơi bằng tiền thật .

Giới thiệu game slot Jumbo Joker

live streaming online

Và không giống như bất kỳ máy đánh bạc cũ nào, Jumbo Joker cũng có thể được thưởng thức trên cả máy tính và thiết bị di động. Sự hấp dẫn chính của trò chơi sòng bạc cổ điển này là ở các tính năng của nó, mô phỏng lại hoàn hảo hoạt động của các máy đánh bạc cổ điển cũ.

Khi chơi cùng, bạn sẽ có cơ hội tăng bất kỳ giải thưởng nào bạn muốn bằng cách tăng dần lên đến ba khoản thanh toán khác nhau, mỗi khoản cung cấp một loạt khoản thanh toán khác nhau, giống như trong các máy đánh bạc cổ điển.

Jumbo Joker là một sự lựa chọn tuyệt vời ngay cả đối với những người mới bắt đầu hoàn toàn vì nó không chỉ dễ dàng mà còn rất rẻ để chơi. Để bắt đầu chơi, trước tiên bạn sẽ cần phải chọn giá trị của đồng tiền của mình và sau đó quyết định xem bạn muốn đặt cược một hay mười đồng cho mỗi lần quay.

Chỉ với một đồng xu mỗi vòng và kích thước đồng xu thấp nhất, bạn có thể chơi với mức tín dụng thấp nhất là 0,01, điều này thường thấy trên các máy đánh bạc của Betsoft.

Tuy nhiên, ngay cả khi bạn muốn đầu tư tất cả những gì có thể, bạn vẫn sẽ phải đặt cược tối đa phải chăng chỉ 10 tín dụng mỗi vòng. Trong khi chơi, bạn sẽ có thể thu được nhiều khoản thanh toán, tùy thuộc vào đặt cược ban đầu của bạn nhưng cũng như mức độ bạn sẵn sàng mạo hiểm tiền của mình.

Với một xu duy nhất cho mỗi lần quay, các khoản thanh toán bắt đầu từ 10 xu và chúng tăng lên đến 200 xu. Nhưng nếu bạn đầu tư 10 xu mỗi vòng trong khi chơi bằng tiền thật, bạn sẽ nhận được khoản thanh toán tốt hơn từ 20-400 xu cho mỗi chuỗi và đó chỉ với các giải thưởng cơ bản.

Sử dụng chiến thắng của bạn để leo lên các khoản thưởng lũy tiến và bạn sẽ nhận được khoản thanh toán lên đến 10.000 xu mỗi vòng. Đối với những người chơi thích chơi các trò chơi sòng bạc khi đang di chuyển, cũng có một phiên bản Jumbo Joker được tối ưu hóa có thể được thưởng thức trên tất cả các thiết bị iOS hoặc Android.

Tính năng game slot Jumbo Joker

Khi bắt đầu, bạn sẽ chỉ có sáu biểu tượng cung cấp các giải thưởng cơ bản của trò chơi. Các biểu tượng có giá trị nhất trong trò chơi cơ bản là trò đùa và hộp kho báu, có thể trả tới 2.000 xu cho ba loại một loại, tùy thuộc vào mức đặt cược của bạn.

Cách duy nhất để giành được các khoản thanh toán tốt hơn là mạo hiểm chiến thắng của bạn để leo lên đồng hồ jumbo và mở khóa một số khoản phải trả đặc biệt.

Đồng hồ jumbo được mở khóa với khoản thanh toán ít nhất 20 xu. Sau khi chiến thắng một khoản thanh toán như vậy, bạn có thể nhấn nút “thu thập” để thêm tiền vào tài khoản của mình hoặc dành chiến thắng của mình để chơi trò chơi 3 cuộn thứ hai nằm trên trò chơi cơ bản.

Tại trò chơi tiền thưởng này, bạn có thể chơi với bốn khoản tiền thưởng khác nhau, tùy thuộc vào số xu bạn đã thắng trong vòng trước đó. Bảng trả thưởng đầu tiên có thể được mở khóa với 20 xu và bảng thứ hai với số tiền gấp đôi.

Cả hai bảng tiền thưởng đều cung cấp nhiều biểu tượng hơn và tiền thưởng lớn hơn so với trò chơi cơ bản, với sự khác biệt là bảng tiền thưởng thứ hai mang lại giải thưởng tốt hơn cho các biểu tượng trả tiền thấp hơn.

euro 2020 2021 live streaming