Tìm kiếm may mắn trong game slot Rainbow Wilds Megaways

(JBO Vietnam) Game slot Rainbow Wilds Megaways có 6 cuộn. Nhờ có cơ chế Megaways, số hàng có thể thay đổi từ 2 đến 7. Do đó số lượng dòng thanh toán có thể dao động từ 64 đến 117649.

Giới thiệu game slot Rainbow Wilds Megaways

live streaming online

Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,10 và tối đa là 50. Rainbow Wilds Megaways có RTP là 95,82% và độ biến động cao. Người chơi may mắn có thể nhận được số tiền thắng cược tối đa là 12000X.

Bối cảnh của trò chơi mang đến cảm giác bình yên, người chơi được bao quanh bởi kỳ lân, yêu tinh, cỏ bốn lá và tất cả những điều tuyệt vời khác được cho là sẽ mang đến may mắn. Có nhiều biểu tượng khác nhau có thể xuất hiện trên cuộn, trong đó các biểu tượng trả tiền thấp hơn bao gồm 10, J, Q, K và A.

Các biểu tượng thanh toán trung bình bao gồm một ly bia, một chiếc nhẫn và một chiếc móng ngựa. Các biểu tượng trả tiền cao hơn bao gồm một con yêu tinh với cặp sừng nhỏ, một con nai sừng tấm dũng mãnh với cặp sừng lớn hơn nhiều và yêu tinh mỉm cười.

Có 3 biểu tượng Wild khác nhau trong trò chơi này. Đầu tiên là biểu tượng Wild bình thường có dòng chữ Wild trên đó với cầu vồng phía sau. Loại thứ hai là Sticky Wild và nó là một chữ W bằng vàng lớn. Loại thứ ba là Mushroom wild, nó là một chữ W được bao quanh bởi rất nhiều nấm. Ngoài ra bạn có thể nhận được số lượng vòng quay miễn phí cực kỳ lớn.

Tính năng game slot Rainbow Wilds Megaways

Trong trò chơi này, chúng ta sẽ đi theo một thế giới đầy mê hoặc, nơi yêu tinh thân thiện đang chờ đợi bạn với những phần thưởng hấp dẫn. Rainbow Wilds Megaways có tất cả các loại đồ vật được cho là sẽ mang lại may mắn, chẳng hạn như cỏ bốn lá, móng ngựa và hơn thế nữa.

Với sự trợ giúp của những vật phẩm may mắn này cùng với các tính năng, bạn có thể thắng cược lên đến 12000X.

Khi bạn quay các cuộn và kết hợp chiến thắng xảy ra, tính năng Tumble sẽ được kích hoạt. Tất cả các biểu tượng có trong sự kết hợp chiến thắng này sẽ biến mất khỏi cuộn, sau đó các biểu tượng mới sẽ lấp đầy vị trí trống. Nếu bạn giành được chiến thắng mới với sự trợ giúp của các biểu tượng mới rơi xuống, tính năng Tumble sẽ tiếp tục. Điều tuyệt vời về tính năng này là không có giới hạn về số lần kích hoạt nó.

Như đã đề cập, có rất nhiều biểu tượng Wild có thể xuất hiện trong các vòng quay. Tất cả chúng đều có những đặc điểm khác nhau, nhưng có một điểm chung là chúng thay thế cho tất cả các biểu tượng khác. Chúng có những đặc điểm sau:

Biểu tượng Wild bình thường = Biểu tượng này có thể xuất hiện trên các cuộn 2, 3, 4, 5 và 6. Nơi nó có thể có hệ số bắt đầu từ 1X, nó có thể xuất hiện trong cả trò chơi cơ bản và tính năng quay miễn phí.

Sticky wild = Biểu tượng này có thể xuất hiện trên cuộn 2, 3 và 4. Nơi nó sẽ bắt đầu với hệ số 1X và mỗi khi bạn nhận được Tumble, nó sẽ tăng thêm 1. Tuy nhiên, biểu tượng này chỉ có thể đạt được trong tính năng quay miễn phí.

Mushroom wild = Biểu tượng này có thể xuất hiện trên các cuộn 3 và 4. Cũng giống như cách nấm giải phóng bào tử để tăng sinh, loại nấm này có thể phát tán lên đến 3 biểu tượng Mushroom wild trên các cuộn 2, 3, 4 và 5.

euro 2020 2021 live streaming