Tìm kiếm kho vàng của yêu tinh trong game slot Rainbow Riches Fortune Favours

(JBO Vietnam) Là phần tiếp theo của một trong những trò chơi phổ biến nhất của Barcrest, trò chơi trực tuyến Rainbow Riches Fortune Favors mang đến cho người chơi nhiều lựa chọn hơn.

Giới thiệu game slot Rainbow Riches Fortune Favors

live streaming online

Với 10 đường thanh toán cố định, giới hạn đặt cược lớn và cách chơi có phương sai trung bình đến cao, trò chơi này cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn đặt cược. Rainbow Riches Fortune Favors được xây dựng cho những người chơi có kinh nghiệm hơn.

Chơi nó trên điện thoại hoặc máy tính của bạn với RTP từ 94% đến 97,75% tùy thuộc vào mức độ bạn đặt cược. Mở khóa con đường của bạn đến giải thưởng lên đến 250.000 tín dụng cho mỗi lần đặt cược!

Giống như game slot Rainbow Riches đầu tiên, trò chơi này cung cấp cho bạn đồ họa HD, chủ đề Ailen cổ điển và nhiều hơn một tính năng tiền thưởng. Biểu tượng bí ẩn giúp bạn thu thập nhiều giải thưởng hơn khi chơi trò chơi cơ bản trong khi ba màn hình phụ, chuyển giao Wild và biểu tượng trả tiền cao sẽ đảm bảo bạn có được tất cả các cơ hội cần thiết trong trò chơi phụ Big Bet.

Khi bạn bắt đầu chơi bằng tiền thật, trò chơi sẽ cung cấp cho bạn tối đa 10 biểu tượng cho mỗi lần quay trong trò chơi cơ bản. Các khoản thanh toán được liệt kê dưới dạng hệ số nhân đối với cược dòng thanh toán của bạn và tất cả chúng đều có thể được nhìn thấy khi bạn truy cập bảng thanh toán qua nút “?”.

Các giải thưởng nhỏ hơn được trao bởi các biểu tượng thẻ (Át đến 10), từ 5 lần đến 100 lần cho mỗi chuỗi. Đối với các khoản thanh toán cao hơn, bạn sẽ cần kiên nhẫn chờ đợi một số biểu tượng hình ảnh, có thể trả 25x-2.500x cho mỗi chuỗi, tùy thuộc vào biểu tượng.

Hoặc chỉ cần trả tiền cho trò chơi Big Bet để chơi mà không có ba biểu tượng xếp hạng thấp nhất. Ngoài định dạng dành cho máy tính để bàn, trò chơi trực tuyến Rainbow Riches Fortune Favors cũng có sẵn trong một gói thân thiện với thiết bị di động mà bạn có thể thưởng thức trên hầu hết các thiết bị iOS và Android.

Sử dụng điều khiển vòng quay ở bên phải của bạn để bắt đầu chơi ngay lập tức hoặc kéo menu bên trái ra để điều chỉnh đặt cược của bạn trước khi chơi.

Tính năng game slot Rainbow Riches Fortune Favors

Trong cuộc hành trình của bạn trên khắp Đảo Emerald, bạn sẽ nhắm đến kho vàng của yêu tinh bằng cách khớp với các biểu tượng phù hợp. Trò chơi trên các trang web ăn tiền thật này sẽ trả tiền bất cứ khi nào bạn thu thập được ít nhất ba biểu tượng giống nhau liên tiếp trên một đường thanh toán, bắt đầu với trục quay bên trái.

Rainbow Riches Fortune Favors cũng cung cấp các biểu tượng tiền thưởng Wild và bí ẩn. Biểu tượng bí ẩn trông giống như một nàng tiên và nó xuất hiện trong bất kỳ cơ sở hoặc trò chơi Big Bet nào.

Nếu biểu tượng đặc biệt này xuất hiện trên màn hình của bạn vào cuối bất kỳ vòng quay nào, nó có thể biến đổi ngẫu nhiên thành mọi biểu tượng khác từ bảng trả thưởng để giúp bạn nhận giải thưởng.

Và nếu bạn thu thập nhiều biểu tượng bí ẩn cùng một lúc, tất cả chúng sẽ đồng bộ và biến đổi thành cùng một biểu tượng. Wild có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng khác nhưng các biểu tượng bí ẩn để hỗ trợ bạn kích hoạt một hoặc nhiều chuỗi chiến thắng mỗi lần quay.

Tuy nhiên, không giống như các biểu tượng bí ẩn, Wild chỉ xuất hiện trong các trò chơi Big Bet. Tính năng Big Bet là một bộ năm trò chơi khác nhau, tất cả đều mang đến cho bạn 4 lần quay được chơi trên các bộ 4 cuộn.

euro 2020 2021 live streaming