Tìm kiếm kho báu của nữ hoàng Ai Cập trong game slot Mysterious Egypt

(JBO Vietnam) Các kim tự tháp trắng lấp lánh và các tòa tháp của một thành phố khổng lồ trải dài sau lưới cuộn 5×3 của trò chơi đánh bạc Mysterious Egypt.

Giới thiệu game slot Mysterious Egypt

Đây là một trò chơi đầy màu sắc, với tiêu chuẩn đồ họa. Tất nhiên, các trò chơi đánh bạc theo chủ đề Ai Cập Cổ đại cực kỳ phổ biến và điểm chung với nhiều trò chơi khác, trò chơi này sử dụng các hình ảnh như tượng mèo vàng, kim tự tháp và Con mắt của thần Horus làm biểu tượng trả tiền cao.

Biểu tượng thẻ chơi cổ điển, được trang trí theo phong cách Ai Cập trả tiền thấp hơn. Nữ hoàng Ai Cập xinh đẹp đóng vai trò là biểu tượng Wild. Cô ấy hoàn thành các kết hợp và cũng khởi chạy vòng quay miễn phí, nơi dễ dàng giành được giải thưởng lớn hơn tại các sòng bạc trực tuyến tốt nhất.

Mở rộng các biểu tượng trong các trò chơi cơ bản và vòng tiền thưởng là chìa khóa để mở ra các chiến thắng lớn nhất và nếu bạn đạt được sự kết hợp lý tưởng của các biểu tượng trên bất kỳ dòng nào trong số 10 dòng, bạn có thể thắng tới 5,533 lần tiền cược của mình.

Mysterious Egypt thu hút nhiều người chơi, một phần vì dễ thiết lập, nhưng cũng vì nó cung cấp nhiều tùy chọn đặt cược đủ để bao phủ hầu hết các loại tiền.

Bạn có thể chơi chỉ với 0,10 mỗi lần quay hoặc thay đổi cược của mình qua tab Cộng và Trừ thông qua nhiều tùy chọn đến tối đa 100,00. Chức năng Autoplay và Turbo có sẵn và hoàn toàn tương thích với các thiết bị di động iOS, Android và Windows cũng như PC để bàn.

Hãy dành thời gian nghiên cứu bảng thanh toán bằng cách nhấp vào nút ‘i’ và bạn sẽ thấy số tiền bạn giành được từ mỗi biểu tượng khi vượt qua một dòng, cũng như chi tiết thêm về tiền thưởng. Các biểu tượng thẻ có giá trị thấp nhất sẽ trả gấp 15 lần tổng số tiền đặt cược khi chúng vượt qua đường thanh toán, với biểu tượng Eye of Horus trả cao nhất trị giá 500 lần.

Tính năng game slot Mysterious Egypt

Một biểu tượng được chọn ngẫu nhiên sẽ mở rộng trên tất cả 3 hàng của cuộn trong bất kỳ vòng quay nào. Nó chỉ mở rộng nếu sau đó nó có thể lấp đầy bất kỳ khoảng trống nào trong chuỗi các ký hiệu phù hợp trên bất kỳ dòng nào trong số 10 dòng để hoàn thành một tổ hợp.

Để tối đa hóa các khoản thanh toán của bạn, biểu tượng đã chọn chỉ mở rộng khi bất kỳ khoản thanh toán nào từ vòng quay đã được trao. Nữ hoàng là người cai trị trò chơi đánh bạc Mysterious Egypt, và nhân vật xinh đẹp này là một biểu tượng Wild, vì vậy cô ấy có thể tham gia và hành động như bất kỳ biểu tượng khác để giành chiến thắng.

Cô ấy là một vị vua chăm chỉ, vì biểu tượng Nữ hoàng cũng là người kích hoạt cho một vòng quay miễn phí. Cô ấy cần phải hạ cánh ở ít nhất 3 địa điểm cùng một lúc để nhận thêm 10 trò chơi, nhưng trước khi chúng bắt đầu, 2 biểu tượng ngẫu nhiên được chọn để mở rộng trên bất kỳ cuộn nào mà chúng hạ cánh.

Bạn có thể thắng tối đa 5,533 lần tổng số tiền đặt cược của mình từ trò chơi này và nếu bạn có số tiền đặt cược là 100,00 trên vòng quay kích hoạt sẽ cộng thêm giải thưởng lớn là 553.300,00.

Mysterious Egypt là một trò chơi có độ biến động cao, đạt 5/5 trên thang điểm của người chơi, vì vậy đừng ngạc nhiên nếu bạn có nhiều vòng quay bị thua giữa những người chiến thắng. Mặt trái là giải thưởng có xu hướng khá hào phóng, đặc biệt khi bạn tính đến lợi nhuận trung bình 96,5% cho người chơi.