Tìm kiếm cuốn sách vàng trong game slot Golden Book

(JBO Vietnam) Trò chơi Golden Book được thiết kế với chủ đề Ấn Độ kết hợp hình ảnh của các cung điện lộng lẫy, hổ, hoa hồng và một nàng công chúa bí ẩn. Trò chơi bao gồm một bố cục độc đáo, các tính năng thú vị và tiềm năng giành được phần thưởng vững chắc.

Giới thiệu game slot Golden Book

Một trong những tính năng đặc biệt là cơ hội giành được giải thưởng theo 576 cách khác nhau. Bạn có thể quay các cuộn trong trò chơi này trên mọi thiết bị bao gồm máy tính để bàn, máy tính bảng hoặc các thiết bị di động.

Golden Book của Amatic cung cấp các phần thưởng lớn có thể lên tới tổng cộng 250.000 xu. Trò chơi cũng bao gồm các trò chơi Wild, Scatter và phần thưởng quay miễn phí để giúp bạn đạt được những giải thưởng vàng đó.

Mặc dù có bố cục kỳ lạ, Golden Book của Amatic là một trò chơi thân thiện với người dùng mà ngay cả những người chơi mới bắt đầu cũng có thể dễ dàng chơi. Có 576 cách khác nhau để giành chiến thắng.

Tất cả những gì bạn cần làm để bắt đầu là đặt cược của mình. Bạn sẽ thấy tùy chọn điều chỉnh đặt cược của mình bên dưới guồng. Bạn có thể đặt cược từ 10 xu lên đến 5000 xu mỗi lần quay.

Khi bạn đã sẵn sàng quay, hãy chọn sử dụng tính năng tự động phát hoặc chỉ cần nhấn vào tab “Bắt đầu”. Nếu bạn cần truy cập bảng thanh toán, chỉ cần điều hướng đến góc trên cùng bên trái của màn hình.

Ngoài ra còn có phiên bản di động của trò chơi tương thích trên tất cả các thiết bị di động và máy tính bảng. Bạn có thể trải nghiệm trò chơi độc đáo này trên mọi thiết bị di động kể cả thiết bị iOS và Android. Game slot trên điện thoại di động Golden Book có tất cả các tính năng giống nhau bao gồm cả cách bố trí khác thường.

Tính năng game slot Golden Book

Golden Book đưa chúng ta vào một cuộc phiêu lưu vào những vùng đất kỳ lạ của Ấn Độ để tìm kiếm Golden Book. Bạn có thể giành được tới 250.000 xu nếu bạn đủ may mắn để có được Golden Book. Trò chơi bao gồm các thẻ chơi tiêu chuẩn có thể thưởng lên đến 2500 xu.

Ngoài ra còn có một bông hồng và biểu tượng con thuyền có thể tặng phần thưởng lên đến 25.000 đồng mỗi loại. Bạn có thể nhận được tới 37.000 xu khi tham quan cung điện hoặc cưỡi hổ. Có 50.000 xu tăng cho người chơi bắt gặp hoàng tử và 125.000 xu để giành lấy ánh mắt của công chúa đáng yêu.

Golden Book có thể mang lại chiến thắng lên tới 250.000 xu tại các sòng bạc trực tuyến hàng đầu. Biêu tượng Golden Book cũng hoạt động như một Scatter và có thể kích hoạt 10 vòng quay miễn phí.

Tất cả những gì bạn cần làm là hạ cánh 3 hoặc nhiều hơn Scatter bất cứ nơi nào dọc theo trục quay để kích hoạt vòng thưởng. Biểu tượng Wild có thể giúp bạn tăng thêm tiền thắng và hình thành các đường thắng. Nó có sức mạnh thay thế tất cả các biểu tượng khác ngoại trừ Golden Book. Bạn cũng có khả năng kích hoạt lại các vòng thưởng trong khi chơi.

Golden Book của Amatic cung cấp lối chơi có độ biến động thấp đến trung bình và RTP là 95,60%. Trò chơi có tổng cộng 250.000 xu được cung cấp và vô số cách để giúp bạn giành chiến thắng.