Tìm hiểu về vụ ám sát thành viên hoàng gia nước Áo trong game slot Wilhelm Tell

(JBO Vietnam) Câu chuyện được kể trong Wilhelm Tell là một câu chuyện về sự chuyên chế và lòng tham, danh dự và sự nổi loạn. Theo truyền thuyết, Tell đã ám sát Albrecht Gessler, một người cai trị tàn bạo và là thành viên của hoàng gia Habsburg của Áo. Vụ ám sát đóng vai trò như một chất xúc tác cho sự thay đổi xã hội, cuối cùng dẫn đến độc lập cho Liên minh Thụy Sĩ cũ – tiền thân của nhà nước Thụy Sĩ hiện đại

Giới thiệu game slot Wilhelm Tell

Có lẽ câu chuyện nổi tiếng nhất của Wilhelm Tell là khi ông dùng nỏ bắn vào quả táo của con trai mình. Điều này được thể hiện trong biểu tượng Wild cho thấy một thanh niên lo lắng bị trói vào một cái cây với quả táo ở trên đầu. Với 20 cách khác nhau để giành chiến thắng, trò chơi đánh bạc Wilhelm Tell có thể phân phối trên nhiều mặt trận. Bạn có thể chơi Wilhelm Tell trên máy tính để bàn hoặc điện thoại di động Android hoặc iPhone nếu thích.

Nếu bạn là người chơi game slot trực tuyến thường xuyên, các điều khiển của Wilhelm Tell sẽ không khó hiểu. Thiết lập chơi trò chơi Yggdrasil cổ điển  với các dòng, giá trị tiền xu, đặt cược tiền mặt, đặt cược tối đa, nút quay, nút tự động chơi, hiển thị chiến thắng và số dư tất cả đều được hiển thị ở cuối màn hình. Ban đầu có thể khó tìm thấy các thông tin khác, chẳng hạn như thông tin về bảng thanh toán, vòng quay miễn phí và cài đặt. Tìm nút ‘+’ nhỏ có thể mở rộng nằm ở dưới cùng bên phải của màn hình. Sau khi nhấp hoặc chạm vào nó, bạn sẽ tìm thấy bảng thanh toán, tab cài đặt, tab giới thiệu và tùy chọn tắt âm thanh. Nếu bạn muốn đặt một số điều kiện dừng hoạt động trong khi sử dụng tính năng tự động phát, bạn sẽ phải làm như vậy bằng cách truy cập lại vào cài đặt của trò chơi thông qua nút ‘+’. Hãy nhớ kiểm tra điều này trước vì bạn sẽ không được nhắc với các cài đặt này sau khi nhấp vào tự động phát – các cuộn sẽ ngay lập tức bắt đầu quay (không giống như một số game slot khác).

Tính năng game slot Wilhelm Tell

Trải nghiệm chơi Wilhelm Tell trên cả Android và iPhone rất giống với máy tính để bàn, ngoại trừ thực tế rõ ràng là bố cục được tối ưu hóa để sử dụng trên thiết bị di động. Cài đặt nằm ở dưới cùng bên phải của màn hình trên thiết bị di động trong khi thiết lập được xếp chồng lên nhau để các dòng và số dư nằm trên đầu các nút đặt cược, quay và tự động chơi. Điều này có nghĩa là tất cả các tính năng quan trọng của Wilhelm Tell đều có thể truy cập được chỉ qua một lần nhấn. Biểu tượng Wild xếp chồng lên nhau (con trai của Tell) bao gồm 3 cuộn trong game slot Wilhelm Tell và có thể hiển thị trên tất cả các cuộn của trò chơi. Di chuyển là một khả năng trong vị trí này. Đây là khi các biểu tượng Wild xếp chồng lên nhau chỉ hiển thị một phần và trò chơi sẽ đẩy nó vào cuộc chơi, mang lại cho bạn thêm cơ hội chiến thắng. Khi nói đến các vòng tiền thưởng, Wilhelm Tell đưa ra sự lựa chọn về mức độ biến động thấp, trung bình hoặc cao. Mỗi khi bạn kích hoạt từ 3-5 điểm Wilhelm Cho vòng quay miễn phí, bạn sẽ nhận được tiền thắng gấp 2 lần, 20 lần hoặc 500 lần tiền đặt cược của mình, tùy thuộc vào số lần trúng thưởng. Bạn cũng sẽ có ba tùy chọn để quay miễn phí. Đây là nơi mà sự lựa chọn của bạn có tác dụng. Bạn có thể chọn nhiều vòng quay miễn phí hơn với hệ số nhân thấp, ít vòng quay miễn phí hơn với hệ số nhân cao hơn hoặc 1 vòng quay miễn phí duy nhất với hệ số nhân 50 lần.