Tìm hiểu về thần thoại Hy Lạp trong game slot Amazing Link: Zeus

(JBO Vietnam) Amazing Link: Zeus có chủ đề xoay quanh những vị thần quyền năng nhất trong số tất cả các vị thần Hy Lạp cổ đại. Đây là trò chơi 5 cuộn, 20 dòng mà bạn có thể chơi trên PC, điện thoại di động iOS, Android và Windows tại các sòng bạc trực tuyến tốt nhất của Microgaming.

Giới thiệu game slot The Amazing Link: Zeus

Bản thân thần Zeus là một biểu tượng Wild xếp chồng lên nhau và có một vòng tiền thưởng hồi sinh gay cấn nơi bạn có thể giành được giải độc đắc trị giá gấp 5.000 lần tổng số tiền đặt cược của mình.

Bạn cũng có thể yêu cầu giải đặc biệt trong một trò chơi chọn giải thưởng ngẫu nhiên và các máy đánh bạc Amazing Link: Zeus đi kèm với một vòng quay thưởng miễn phí với các phần thưởng Wild được đảm bảo.

Trò chơi có độ biến động trung bình đến cao này rất dễ cài đặt và chơi và có tỷ lệ hoàn vốn cho người chơi trung bình là 96,33%. Các biểu tượng thẻ chơi đầy màu sắc, một cây đàn hạc vàng, bình Hy Lạp và bánh nướng xốp xuất hiện trên lưới biểu tượng 5×3.

Các cột màu trắng của đỉnh Olympus, nơi các vị thần Hy Lạp sinh sống, đứng tắm trong mây phía sau các cuộn. Giá trị của 4 giải đặc biệt được hiển thị ở bên trái trò chơi và các nút điều khiển nằm ở bên phải.

Microgaming và studio SpinPlay Games đã đảm bảo rằng Amazing Link: Zeus thu hút số lượng người chơi nhiều nhất có thể. Để đạt được điều này, họ đã đảm bảo dễ dàng thiết lập và chơi, nhưng cung cấp phạm vi đặt cược đủ rộng để bao gồm hầu hết các ngân sách.

Bạn có thể chơi với 0,20 mỗi lần quay hoặc bằng cách nhấp vào tab Cộng phía trên nút Quay, tăng tiền đặt cược lên tối đa 50,00. Bạn có thể tăng tốc độ cuộn hoặc đặt chúng tự động quay bằng cách nhấp vào các nút.

Bảng trả thưởng mở ra khi bạn nhấn vào 3 dòng nhỏ trên các nút điều khiển và điều này cho biết số tiền bạn giành được khi kết hợp 3 hoặc nhiều biểu tượng giống nhau trên bất kỳ dòng nào trong số 20 dòng, từ bên trái. Biểu tượng thẻ có giá trị thấp nhất, có giá trị lên đến 1 lần số tiền đặt cược của bạn, trong khi Zeus, với bộ râu trắng và đôi mắt phát sáng, có giá trị lên đến 10 lần.

Tính năng game slot The Amazing Link: Zeus

Zeus cũng là một biểu tượng Wild, vì vậy anh ta có thể thay thế nếu sau đó có thể tạo ra chiến thắng. Anh ta cũng có thể xuất hiện cao 3 hàng, lấp đầy một cuộn để giúp anh ta hoàn thành một tổ hợp dễ dàng hơn.

Bất kỳ 6 biểu tượng quả cầu ‘Amazing’ màu xanh lam phát sáng nào trở lên sẽ khóa đúng vị trí, các vị trí còn lại của biểu tượng này sẽ hồi lại 3 lần. Điều này tiếp tục cho đến khi không có quả cầu mới nào xuất hiện trong suốt 3 lần quay lại hoặc biểu tượng quả cầu lấp đầy lưới.

Mỗi biểu tượng sau đó sẽ trao giải thưởng bằng tiền mặt, đồng thời lấp đầy toàn bộ lưới đồng nghĩa với việc bạn cũng nhận được giải độc đắc Mega gấp 5.000 lần số tiền đặt cược của bạn.

Tính năng Zeus Pick có thể kích hoạt vào cuối thời gian hồi sinh hoặc ngẫu nhiên trong bất kỳ vòng quay cơ bản nào. Bạn nhấp vào biểu tượng để kết hợp ba biểu tượng cùng loại và giành được giải độc đắc.

Máy đánh bạc The Amazing Link: Zeus còn có tính năng quay miễn phí, tính năng này bắt đầu khi ngôi đền xuất hiện ở 3 nơi bất kỳ. Bạn nhận được 10 trò chơi miễn phí, với một cuộn ngẫu nhiên lấp đầy các quả cầu Amazing vàng trong mỗi trò chơi.

Đây là những biểu tượng Wild bổ sung, do đó, bạn sẽ dễ dàng giành chiến thắng hơn trong vòng này, ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia tính năng hồi sinh dễ dàng hơn vì bạn chỉ cần thêm 3 biểu tượng quả cầu nữa xuất hiện.