Tìm hiểu về cặp sư tử bảo vệ Trung Quốc trong game slot 5 Lions Megaways

(JBO Vietnam) 5 Lions Megaways là một trò chơi sòng bạc mới từ Pragmatic Play, người chơi sẽ đến Trung Quốc và thăm những con sư tử vô cùng dũng mãnh. Game slot về những con sư tử đặc biệt này có lẽ đã không còn xa lạ, nhưng trò chơi này đã được thêm công cụ Megaways, vì vậy hãy cùng tìm hiểu xem liệu nó có làm cho trò chơi trở nên tốt hơn không nhé.

Giới thiệu game slot 5 Lions Megaways

live streaming online

Những con sư tử bảo vệ Trung Quốc này có nhiều tên khác nhau, trong đó tiếng Anh chúng thường được gọi là Fu Dogs. Chúng là những đồ trang trí lớn theo truyền thống của văn hóa Trung Quốc, được đặt trước cửa nhà và đền thờ của họ. Một biện pháp được cho là sẽ bảo vệ cư dân khỏi những người và ảnh hưởng tâm linh có hại.

5 Lions Megaways có 6 cuộn và 2 đến 7 hàng. Sự thay đổi về số lượng hàng này là do cơ chế Megaways của trò chơi, điều này có thể dẫn đến việc bạn nhận được tới 200704 cách để giành chiến thắng.

Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,20 và cược tối đa là 125. Trò chơi có RTP giống như trong các game slot trước đó của họ với chủ đề sư tử, trong đó RTP là 96,50%. RTP 96,50% ngay cả trong tính năng Đặt cược trước và Mua tiền thưởng. Đó là một sự biến động cao và người chơi may mắn có thể thắng cược lên tới 5000X.

Trò chơi có chủ đề Trung Quốc, nơi tập trung các biểu tượng sư tử mạnh mẽ. Trên nền của cuộn, bạn có thể thấy một hoa văn màu xanh lam tuyệt đẹp, sau đó là các biểu tượng được mạ vàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm game slot di động trực tuyến, thì trò chơi này là một lựa chọn tốt vì nó được tạo ra để phù hợp với tất cả các thiết bị. Bạn tạo kết hợp chiến thắng bằng cách hạ cánh 3 hoặc nhiều hơn cùng một loại biểu tượng vào các cuộn liền kề bắt đầu ở ngoài cùng bên trái.

Các biểu tượng trả tiền thấp hơn bao gồm 10, J, Q, K và A. Nếu bạn nhận được 6 biểu tượng cùng loại, nó mang lại tiền cược từ 1X đến 1.25X. Các biểu tượng trả tiền trung bình của trò chơi bao gồm một con rùa, một con cá koi, con cóc và một con chim vàng. Nếu bạn nhận được 6 biểu tượng, nó sẽ cho tiền cược từ 2,5 lần đến 5 lần.

Biểu tượng trả tiền cao nhất tuyệt đối là một con rồng và nếu bạn nhận được 6 biểu tượng này, nó sẽ mang lại 25 lần tiền cược. Biểu tượng Wild của trò chơi là một con sư tử vàng. Biểu tượng Scatter của trò chơi là biểu tượng Âm Dương.

Tính năng game slot 5 Lions Megaways

Khi bạn quay các cuộn và tạo ra một kết hợp chiến thắng, tính năng Tumble sẽ được kích hoạt. Sau đó, tất cả các biểu tượng là một phần của sự kết hợp chiến thắng sẽ biến mất khỏi cuộn và các biểu tượng mới sẽ rơi xuống để che những vị trí trống này. Điều này tiếp tục miễn là các kết hợp chiến thắng mới được tạo.

Kết hợp chiến thắng được tạo trong trò chơi Cơ bản với biểu tượng Wild, sẽ dẫn đến việc trao thưởng một hệ số ngẫu nhiên. Các hệ số này có thể có các giá trị 2X, 3X, 5X, 8X, 10X, 15X, 30X và 40X.

Nếu bạn đạt được 3 biểu tượng Scatter trở lên, tính năng Vòng quay miễn phí sẽ được kích hoạt. Tùy thuộc vào việc bạn hạ cánh 3, 4, 5 hay 6 biểu tượng Scatter, bạn sẽ nhận được phần thưởng trực tiếp lần lượt là 3X, 5X, 25X và 100X tiền cược.

euro 2020 2021 live streaming