Tìm hiểu truyền thuyết Vua Arthur trong game slotThe Green Knight

(JBO Vietnam) Quay trở lại những ngày xưa và truyền thuyết về Vua Arthur, với trò chơi trực tuyến Play’n GO và The Green Knight. Hình ảnh chi tiết đẹp mắt của khiên, rìu và một con ngựa trông xuất hiện trên 5 cuộn của trò chơi 20 dòng này, cùng với một hiệp sĩ dũng cảm và những viên đá rune.

Giới thiệu game slot The Green Knight

Trò chơi đánh bạc Green Knight được tối ưu hóa cho PC, điện thoại di động iOS, Android và Windows. The Green Knight đi kèm với các tính năng bổ sung như thay thế Wild, cộng với các vòng quay miễn phí với số nhân tăng lên đến 100x.

Một tính năng trò chơi miễn phí phụ có thể chơi trong các trò chơi thưởng chính. Đây là một trò chơi có tính biến động cao từ Play’n GO, nơi lợi nhuận trung bình là 96,27% và bạn có thể giành được tới 1.000.000,00 với số tiền đặt cược cao nhất.

Trò chơi diễn ra với bối cảnh là rừng cây và một lâu đài đổ nát. Mỗi biểu tượng sử dụng đồ họa chi tiết và có một nhạc nền kịch tính phù hợp để đi cùng với câu chuyện sử thi về các hiệp sĩ, người chết gặp nạn và vũ khí.

Có một yếu tố siêu nhiên ở đây, với con ngựa và hiệp sĩ ma quái phát ra ánh sáng với phép thuật màu xanh lá cây. Phạm vi cá cược từ 0,10 đến 100,00 mỗi lần quay đặt trò chơi đánh bạc The Green Knight trong tầm với của hầu như tất cả người chơi tại các trang web sòng bạc trực tuyến.

Nó sử dụng một bộ điều khiển dễ làm theo, bao gồm một thanh cuộn bên dưới cuộn mà bạn trượt qua để chọn mức đặt cược. Các mũi tên trong nút hình tròn bắt đầu các cuộn quay ở chế độ Tự động phát và chữ ‘I’ màu xanh lam sẽ mở ra một bảng thanh toán.

Bạn sẽ tìm thấy bảng phân tích đầy đủ về số tiền bạn giành được từ mỗi biểu tượng với số tiền cược hiện tại của mình, với bất kỳ 3 biểu tượng phù hợp trở lên nào trên một dòng từ phía bên trái cần thiết để nhận giải thưởng.

Biểu tượng đá rune được trả thấp nhất có giá trị lên tới gấp đôi số tiền đặt cược của bạn, với con số phát sáng của The Green Knight có giá trị lên đến 100 lần.

Tính năng game slot The Green Knight

Chiếc khiên đầy màu sắc là một biểu tượng Wild, có nghĩa là nó có thể thay thế cho những biểu tượng khác để hoàn thành chiến thắng nếu có thể. Nó cũng có giá trị gấp 100 lần đặt cược của bạn khi vượt qua giới hạn thanh toán mà không phải thay thế bất kỳ điều gì khác.

Biểu tượng Green Knight ở bất kỳ vị trí 3, 4 hoặc 5 nào có giá trị gấp 2,5 lần, 5 lần hoặc 100 lần đặt cược của bạn, tiếp theo là 5 lần quay miễn phí. Trong các vòng quay này, bất kỳ chiến thắng nào từ biểu tượng Wild sẽ được thúc đẩy bởi hệ số nhân tăng lên và một biểu tượng Wild được đảm bảo sẽ ở trên guồng trong mỗi vòng quay.

Hệ số nhân tăng từ 2x, lên 5x, 10x và 25x, trước khi đạt 100x ở lần quay cuối cùng. Nếu Hiệp sĩ xanh hạ cánh ở 2 địa điểm trở lên trong bất kỳ trò chơi miễn phí nào, bạn sẽ kiếm được 5 Vòng quay Khiên, với hệ số Wild hiện tại hoạt động xuyên suốt và biểu tượng Wild được khóa trên cuộn.

Với mức đặt cược tối đa là 100.00, sẽ đưa bạn tới giải thưởng 1.000.000.00. Green Knight là một máy đánh bạc có độ biến động cao, vì vậy nó có xu hướng trả các giải thưởng hào phóng, nhưng ít thường xuyên hơn các trò chơi có độ biến động thấp hơn.