Tìm hiểu truyền thuyết về sông Nile trong game slot Legend of the Nile

(JBO Vietnam) Với màn hình 6×6 với cơ chế thanh toán theo cụm, game slot Legend of the Nile cho phép bạn đạt được những khoản thanh toán khổng lồ trong mỗi vòng chơi.

Giới thiệu game slot Legend of the Nile

live streaming online

Nhận các biểu tượng phù hợp trên màn hình của bạn và bạn có thể thu thập giải thưởng lên đến 112.270 Xu khi chơi bằng tiền thật, ngoài ra còn có một giải độc đắc lũy tiến tăng dần theo thời gian.

Và giống như với tất cả các máy đánh bạc BetSoft, bạn có thể thưởng thức trò chơi hấp dẫn này trên mọi thiết bị di động ngoài máy tính tại nhà của bạn. Điều thực sự thu hút về trò chơi này không chỉ là vẻ ngoài tuyệt đẹp hay giải độc đắc của nó mà còn là các tính năng tiền thưởng tích hợp của nó.

Ngoài tính năng nhân đôi cổ điển, trò chơi này còn đi kèm với ba phần thưởng lũy ​​tiến mà bạn có thể điền vào để mở khóa các vòng quay miễn phí và các khoản thanh toán cao hơn khoảng sáu lần so với giải thưởng của trò chơi cơ bản.

Mặc dù là một máy đánh bạc 6 cuộn với hàng tấn tính năng, Legend of the Nile vẫn rất dễ chơi. Bạn có thể bắt đầu quay ngay sau khi đặt tiền cược bằng cách sử dụng các nút điều khiển đặt cược bên trái.

Các điều khiển này cho phép bạn chọn giá trị tiền xu và tăng mức đặt cược của bạn lên đến năm lần để đặt cược ở bất kỳ đâu từ 0,30 tín dụng mỗi lần quay đến tổng cộng 150 tín dụng.

Điều bất thường về máy đánh bạc này là không có đường dây thanh toán để kích hoạt giải thưởng mà chỉ có cơ chế trả tiền theo cụm. Những cơ chế này cho phép bạn hình thành các kết hợp chiến thắng lớn hơn so với số lần thắng năm loại thông thường của bạn để khai thác triệt để màn hình 6×6.

Nếu bạn chơi ở mức đặt cược một tại một trang web đánh bạc trực tuyến bằng tiền thật, giải thưởng sẽ từ 10 xu đến 6.000 xu cho mỗi lần quay. Mặt khác, tăng mức đặt cược lên tối đa năm, sẽ cung cấp cho bạn các khoản thanh toán từ 50 đến 30.000 xu mỗi lần quay.

Và đó chỉ là trong trò chơi cơ bản. Tuy nhiên, nếu bạn đến được các vòng thưởng, bạn sẽ nhận được những giải thưởng lớn hơn và tốt hơn nhiều. Bạn cũng có thể thưởng thức Huyền thoại sông Nile trên điện thoại và máy tính bảng Android, iPhone hoặc iPad của mình.

Hầu hết các trò chơi mới của BetSoft là các máy đánh bạc HTML5 có thể chơi ngay lập tức ngay cả trên các điện thoại cũ và trò chơi này cũng không khác gì. Đặt cược của bạn thông qua menu ở góc trên bên trái của bạn và sau đó sử dụng điều khiển vòng quay lớn trên màn hình của bạn để bắt đầu chơi khi đang di chuyển.

Tính năng game slot Legend of the Nile

Legend of the Nile trả tiền giống như bất kỳ trò chơi “trả tiền theo cụm” nào – khi bạn tạo thành các cụm gồm bốn biểu tượng phù hợp trở lên chạm vào nhau theo bất kỳ cách nào.

Khi một cụm chiến thắng được hình thành, trò chơi sẽ tự động phá hủy nó và cung cấp cho bạn các biểu tượng mới vào vị trí của nó để cho phép bạn giành chiến thắng liên tiếp thứ hai, thứ ba hoặc nhiều hơn mà không phải trả thêm phí.

Trong trò chơi cơ bản, một số cụm có giá trị nhất được hình thành với các biểu tượng Wild, có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoài các biểu tượng tiền thưởng mà còn trả giải thưởng lên đến 30.000 xu khi chơi bằng tiền mặt.

Các biểu tượng khác đáng biết là biểu tượng tiền thưởng Anubis và Isis. Trong thời gian quay thưởng miễn phí, những biểu tượng này sẽ có giải thưởng tăng lên lên đến 100.000 xu cho một cụm 20 biểu tượng trở lên.

Và cuối cùng nhưng chắc chắn không kém là biểu tượng Ra, dùng để mở khóa tiền thưởng Ra. Thu thập tám mười lăm biểu tượng Ra trong một vòng và bạn có thể giành được tiền thưởng lên đến 15 lần quay miễn phí.

Nhưng hãy thu thập 17 hoặc 20 biểu tượng và bạn sẽ giành được giải thưởng gấp 400 lần tổng số tiền cược của mình, hoặc giải độc đắc lũy tiến, tương ứng.

euro 2020 2021 live streaming