Tìm hiểu truyền thuyết Trung đông trong game slot Sahara’s Dreams

(JBO Vietnam) Là một trong danh sách dài các máy đánh bạc độc đắc do Fugaso thiết kế, Sahara’s Dreams được thiết kế để người chơi có thể giành các giải thưởng tiền mặt lớn.

Giới thiệu game slot Sahara’s Dreams

Lấy cảm hứng từ các truyền thuyết từ Trung Đông, trò chơi trực tuyến này có 5 cuộn với đầy đủ các biểu tượng như đèn thần, ốc đảo và chiến binh sa mạc cũng như nhạc nền phương Đông êm đềm để phù hợp với hình ảnh của nó.

Trên 10 dòng đang hoạt động, bạn có thể đạt giải thưởng lên đến 50.000 lần đặt cược dòng của mình bất cứ khi nào bạn chơi bằng tiền thật, bất kể bạn muốn chơi trên điện thoại tại các sòng bạc di động tốt nhất hay trên máy tính để bàn tại nhà của bạn.

Ngay cả khi không có kinh nghiệm chơi, Sahara’s Dreams sẽ không khó chơi vì bạn chỉ có hai điều khiển đặt cược. Đầu tiên, bên phải của bạn, xác định số tiền bạn muốn đặt cược trên mỗi dòng thanh toán, trong khi một bên trái xác định số lượng dòng tiền bạn muốn kích hoạt và thanh toán.

Cược bắt đầu chỉ là 0,02 tín dụng, điều này rất tốt cho những người chơi có ngân sách eo hẹp, trong khi mức cược tối đa được giới hạn ở 50 tín dụng mỗi vòng.

Bạn có thể giành được tiền với tổng số 10 biểu tượng có giải thưởng được cấp dưới dạng nhân cho cược dòng tiền của bạn. Với các biểu tượng xếp hạng thấp nhất, bạn có thể giành được các khoản thanh toán gấp 5-150 lần đặt cược dòng của bạn, tùy thuộc vào loại biểu tượng.

Nhưng nhận được năm biểu tượng được trả tiền cao nhất và bạn có thể kích hoạt chiến thắng tối đa gấp 5.000 lần đặt cược dòng của bạn. Đó là giải độc đắc cơ bản 50.000 lần cho toàn màn hình các biểu tượng xếp hạng hàng đầu!

Hơn nữa, điều thú vị về game slot này là nó cho phép bạn tăng bất kỳ giải thưởng nhỏ nào bạn thu thập được bằng cách sử dụng trò chơi nhân đôi.

Tính năng game slot Sahara’s Dreams

Bạn chỉ có thể nhận các khoản thanh toán tại máy đánh bạc Sahara’s Dreams khi ba, bốn hoặc năm biểu tượng phù hợp xếp hàng với nhau trên một đường thanh toán, từ trái sang phải.

Bạn sẽ nhận được những giải thưởng cao nhất khi ghép một số biểu tượng chiến binh sa mạc và còn cả phần thưởng Wild , có thể trả gấp 2.000 lần tiền cược của bạn ngoài việc có thể thay thế cho các biểu tượng khác.

Và bất kể bạn thu được khoản thanh toán lớn hay nhỏ, Sahara’s Dreams sẽ luôn cho phép bạn nhân số tiền thắng của mình với chức năng đánh bạc đặc biệt của nó.

Xuất hiện sau mỗi lần thắng, tính năng tiền thưởng này cho phép bạn chọn màu đỏ hoặc đen để nhân đôi số tiền của mình lên tổng cộng năm lần liên tiếp.

Biểu tượng Wild  cũng hoạt động như biểu tượng Scatter trong trò chơi và kích hoạt 10 vòng quay miễn phí khi ba trong số các biểu tượng tiếp đất ở bất kỳ vị trí nào trên trục quay.

Trước khi trò chơi tiền thưởng bắt đầu, Sahara’s Dreams cũng sẽ rút một biểu tượng ngẫu nhiên từ bảng trả thưởng và biến nó thành một biểu tượng mở rộng để mang đến cho bạn cơ hội thắng tiền vững chắc hơn.

Bất kể bạn đang sử dụng cỡ cược nào, bạn sẽ luôn đủ điều kiện nhận một trong ba giải đặc biệt lũy tiến (Maxi, Midi và Mini) có thể được trao ngẫu nhiên trong bất kỳ lần quay nào.