(Jbo vn) AWPer người Thụy Điển đã trở lại đội hình xuất phát của NiP sau khi yêu cầu nghỉ một thời gian vì lo ngại về vấn đề sức khỏe.

Tim “⁠nawwk⁠” Jonasson đã trở lại đội hình xuất phát của NiP sau khi bỏ lỡ hai trận đấu cuối cùng của đội vì lý do y tế. Đội tuyển của Thụy Điển xác nhận vào sáng hôm nay. Đây dường như là tin vui với những fan hâm mộ của NiP khi mùa giải mới đang bước vào những giai đoạn căng thẳng. Sự trở lại của Tim “⁠nawwk⁠” Jonasson vừa kịp thời điểm NiP chuẩn bị cho DreamHack Open Fall vào tuần tới. Đây sẽ là giải đấu Xếp hạng khu vực (RMR) cuối cùng trong năm ở châu Âu mà NiP hướng tới những vị trí đứng đầu. Tim “⁠nawwk⁠” Jonasson sẽ đem đến cho huấn luyện viên của NiP nhiều lựa chọn hơn trong vấn đề chiến thuật cho các trận đấu sắp tới.

Tim “⁠nawwk⁠” Jonasson sẽ chơi trận đấu chính thức đầu tiên vào tuần tới sau gần một tháng ngồi ngoài vì lý do y tế. Trước đó, tay súng này đã rút lui khỏi danh sách hoạt động của NiP vào ngày 16 tháng 9 sau khi bắt đầu có dấu hiệu kiệt sức. Tim “⁠nawwk⁠” Jonasson đã nhanh chóng được thay thế bởi huấn luyện viên Björn “⁠THREAT⁠” Pers trong hai trận đấu vòng bảng cuối cùng ở ESL Pro League, khi đó đội đã hết cơ hội tranh suất vào vòng loại trực tiếp. Sự bổ sung chắp vá đến từ Björn “⁠THREAT⁠” Pers không đủ để cho người hâm mộ của NiP có thể yên tâm.

nawwk đã chia sẽ trên trang cá nhân của mình:

“Cảm giác thật tuyệt vời khi trở lại đội hình xuất phát của NiP. Một điều mà tôi học được sau khi phải tạm dừng thi đấu là điều quan trọng là phải chăm sóc cơ thể và có một lối sống lành mạnh. Và tôi rất vui khi NiP đã cho tôi một khoảng thời gian để tập trung vào sức khỏe của bản thân. Tất cả chúng tôi đều rất có động lực trở lại cùng nhau để tiếp tục hành trình trở thành người giỏi nhất thế giới.”

Có thể nói kể từ khi nawwk gia nhập NiP từ GamerLegion vào tháng 1 thì anh đã ngay lập tức khẳng định mình là một trong những người có thành tích tốt nhất của đội. Ban đầu anh ấy được đem về để dự bị nhưng nhanh chóng thể hiện để được tiếp quản vị trí AWPer mà Simon “⁠twist⁠” Eliasson đang nắm giữ. Nawwk luôn là nhân tố giúp đội tỏa sáng với những pha headshot ấn tượng và cực kì mãn nhãn. Có nawwk trong đội hình sẽ giúp NiP tự tin bước vào bảng D của DreamHack Open Fall cùng với ENCE, North và Sprout.

Với việc nawwk quay trở lại đội hình thì line-up của NiP sẽ là:

Thụy Điển Fredrik “⁠REZ⁠” Sterner

Thụy Điển Nicolas “⁠Plopski⁠” Gonzalez Zamora

Thụy Điển Simon “⁠twist⁠” Eliasson

Thụy Điển Tim “⁠nawwk⁠” Jonasson

Thụy Điển Hampus “⁠hampus⁠” Poser

Thụy Điển Björn “⁠THREAT⁠” Pers (huấn luyện viên)

Jbovn