Tiêu diệt lũ quái vật đáng sợ trong game slot Ghostbusters Triple Slime

(JBO Vietnam) Tiếp nối thành công vang dội của máy đánh bạc Ghostbusters ban đầu, IGT hiện đã tung ra Ghostbusters Triple Slime, một trò chơi thậm chí còn có nhiều chức năng thú vị hơn nữa.

Giới thiệu game slot Ghostbusters Triple Slime

live streaming online

Dựa trên bộ phim năm 1984 chứ không phải bản làm lại năm 2017. ​​ Ghostbusters Triple Slime sử dụng định dạng MultiWays Xtra, đã được chứng minh là rất phổ biến trên một số game slot của IGT.

Bạn giành được giải thưởng bằng cách kết hợp các biểu tượng từ bên trái hoặc bên phải trên trục quay, nhưng chiến thắng sẽ được nhân lên nếu có nhiều ví dụ về biểu tượng chiến thắng nằm trên trục quay.

Đó không phải là tính năng thú vị duy nhất của trò chơi đánh bạc Ghostbusters Triple Slime. Tính năng Phần thưởng Slimer Scatter cho thấy bánh xe quay để nhận giải thưởng bằng tiền mặt, trong khi tính năng Ba phần thưởng Slime cho phép bạn ghép các con ma để nhận các giải thưởng lớn lên đến 2.919 lần tổng số tiền đặt cược của bạn khi bạn chơi bằng tiền thật.

Ghostbusters Triple Slime có thể được tìm thấy tại nhiều sòng bạc trực tuyến tốt nhất và bởi vì nó được tối ưu hóa hoàn toàn cho thiết bị di động, bạn có thể chơi nó trên các thiết bị Android, iPhone và iPad.

Hệ thống MultiWays Xtra giúp bạn bắt đầu dễ dàng hơn bao giờ hết, vì đặt cược của bạn tự động ở mức 50 xu và tất cả những gì bạn cần làm là quyết định giá trị của đồng xu.

Nếu bạn đặt số xu chỉ ở mức 0,01, tổng số tiền đặt cược của bạn cho mỗi lần quay là 0,50 và nếu bạn tăng lên tối đa 5,00 mỗi đồng xu, bạn sẽ đặt cược 250,00. Tất nhiên, có rất nhiều lựa chọn ở giữa làm cho Ghostbusters Triple Slime trở nên lý tưởng cho những người chơi chỉ với bất kỳ ngân sách nào.

Có một chức năng tự động bật hoặc tắt đơn giản có thể đặt trục quay tự quay trong tối đa 50 lần. Nhấp vào tab Bảng thanh toán bên dưới trò chơi để xem giá trị của mỗi biểu tượng và các tính năng tiền thưởng hoạt động như thế nào.

Bạn giành được bội số giá trị của đồng xu khi các biểu tượng phù hợp chạm vào trục quay từ hai bên và đừng quên rằng chiến thắng sẽ được nhân lên nếu có nhiều biểu tượng chiến thắng trên một trục quay.

Tính năng game slot Ghostbusters Triple Slime

Các cuộn phim được bao phủ bởi chất nhờn, và đặt trên một con phố tối tăm của Thành phố New York, nơi tất cả các loại ma đáng sợ có thể chờ đợi để nhảy ra hù dọa bạn.

Ngoài các biểu tượng của các thành viên, hầu hết trò chơi đều theo phong cách hoạt hình, với một số hình ảnh động đẹp mắt phát ra khi bạn giành chiến thắng.

Giống như các máy đánh bạc MultiWays Xtra khác với 720 cách để giành chiến thắng, các cuộn có kích thước không đồng đều, với số lượng ký hiệu theo mẫu 3, 4, 5, 4, 3.

Tất cả các biểu tượng đều đến từ Ghostbusters, với giá trị thấp hơn được tạo thành từ kính tìm ma, máy dò, mũ bảo hiểm của Keymaster và một gói proton. Chiếc xe Ecto-1, ba trong số các nhân vật và logo Ghostbusters cũng được xuất hiện.

Biểu tượng biểu trưng này trả gấp 200 lần tiền cược của bạn nếu nó vượt qua tất cả năm cuộn và hơn thế nữa nếu nó được nhìn thấy ở nhiều nơi trên bất kỳ cuộn nào.

Stay-Puft là một biểu tượng Wild có thể hoạt động như bất kỳ biểu tượng nào được liệt kê ở trên nếu sau đó anh ta tạo ra một đường chiến thắng. Anh ta sẽ không thể đóng vai Slimer hoặc một nhóm ma, vì chúng bắt đầu các vòng tiền thưởng đặc biệt.

euro 2020 2021 live streaming