Tiến vào thế giới của những giấc mơ trong game slot Dream Diver

(JBO Vietnam) Game slot Dream Diver cho phép chúng ta đi sâu vào thế giới của những giấc mơ, một nơi mà ngay cả những tưởng tượng hoang đường nhất cũng có thể trở thành hiện thực.

Giới thiệu game slot Dream Diver

live streaming online

Dream Diver của ELK Studios có 5 cuộn, 4 hàng và 178 dòng thanh toán. Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,20 và cược tối đa là 100. Đây là RTP là 95% thấp hơn một chút so với mức trung bình.

Game slot Dream Diver có mức độ biến động trung bình, nơi người chơi may mắn có thể giành được số tiền cược lên đến 2500X. Trò chơi có chủ đề giả tưởng, nơi chúng ta có thể tham gia chuyến du hành vào những giấc mơ và mang về giải thưởng 2500X tiền cược.

Trong trò chơi Cơ bản, bạn có thể thấy ông già đang ngủ với con mèo của mình, một cảnh tượng khá yên bình. Nhưng ngay sau khi Trò chơi tiền thưởng được kích hoạt, chúng ta được đưa đến một thế giới đặc biệt hơn, thế giới của những giấc mơ.

Trò chơi này có thể được chơi trên tất cả các thiết bị, chẳng hạn như điện thoại di động, máy tính để bàn và máy tính xáy tay. Trong suốt các vòng quay, một giai điệu du dương được phát ra có thể khiến bạn chìm sâu vào giấc mơ huyền diệu này.

Bạn tạo kết hợp chiến thắng bằng cách hạ cánh 3 hoặc nhiều hơn cùng loại biểu tượng vào các cuộn liền kề bắt đầu từ bên trái. Các biểu tượng trả tiền thấp hơn là anh đào, cam, mận và táo. Nếu bạn nhận được 5 biểu tượng, nó sẽ trả từ 0,6 lần đến 1,2 lần.

Các biểu tượng trả tiền cao hơn bao gồm một cái chuông, số bảy may mắn và một vương miện vàng nhỏ. Nếu bạn nhận được 5 biểu tượng, nó sẽ trả từ 3X đến 25X. Biểu tượng Wild của trò chơi đại diện bởi 1 con mèo. Biểu tượng Scatter của trò chơi là hình ảnh cầu vồng với dòng chữ Pick Me.

Tính năng game slot Dream Diver

Biểu tượng Wild giúp tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn bằng cách thay thế cho tất cả các biểu tượng khác. Các biểu tượng duy nhất mà nó không thay thế được là biểu tượng Pick Me.

Biểu tượng Wild xếp chồng lên nhau có thể giúp tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng. Khi nó tiếp đất, nó sẽ mở rộng để bao phủ toàn bộ cuộn mà nó hạ cánh, bên cạnh đó bạn sẽ nhận được 1 lần hồi sinh. Biểu tượng này chỉ có thể hạ cánh trên các cuộn 2, 3 và 4.

Nếu bạn có 3 biểu tượng Pick Me, tính năng Pick Me sẽ được kích hoạt. Nơi bạn sẽ nhận được chiến thắng trực tiếp hoặc trò chơi Tiền thưởng Pick’n’Click sẽ được kích hoạt.

Nếu bạn thành công trong việc kích hoạt tính năng Pick’n’Click thông qua tính năng Pick Me, một trò chơi ma thuật sẽ chờ đón bạn để trao những giải thưởng tuyệt vời.

Tính năng này chứa 6 cấp độ khác nhau. Bạn sẽ phải chọn cái biểu tượng bất kỳ, nếu chọn đúng bạn sẽ tiến lên cấp độ tiếp theo, nếu chọn sai sẽ kết thúc tính năng thưởng. Nếu bạn thành công trong việc đạt đến cấp độ 6, bạn sẽ được quay bánh xe tiền thưởng và nhận giải thưởng xứng đáng!

euro 2020 2021 live streaming