TI10 SG esports: Câu chuyện về chú ngựa ô đang trỗi dậy

Đối với tổ chức Brazil và phần lớn đội hình Dota 2 của họ, năm 2021 đánh dấu màn ra mắt của họ tại The International hay TI10 chắc chắn sẽ là một phiên bản với nhiều điều đầu tiên cho SA Dota và hy vọng, nó sẽ là một trong những điều đáng nhớ đối với người hâm mộ Brazil.

SG esports là đội Brazil duy nhất chiến đấu cho Aegis of Champions, nhưng nhìn chung, họ là đội thứ ba đại diện cho Nam Mỹ tại TI năm nay. Họ đã đến được TI10 sau một năm 2019 khó khăn, trong đó họ phải ngừng mọi hoạt động, từ bỏ tất cả các bộ phận của mình, bao gồm cả đội Dota 2 và chờ đợi một thời điểm tốt hơn để trở lại thế giới esports. Họ đã nhìn thấy một cơ hội vào giữa tháng 12 năm 2020 khi ký hợp đồng với Đội Brasil chuẩn bị cho Giải Dota Pro Circuit năm 2021.

Đối với nhiều người chơi Team Brasil, đây là sự trở lại của biểu ngữ SG. Người duy nhất hiện đang ở lần đầu tiên tham gia tổ chức là Matheus ” KJ ” Diniz, đội trưởng 21 tuổi, người đang phải đối mặt với một thử thách hoàn toàn mới. Tháng 10 sắp tới, anh ấy sẽ không chỉ ra mắt TI, mà The International 10 còn là sự kiện LAN lớn đầu tiên của anh ấy.

Vài tháng trước, SG esports thậm chí còn không có trong thẻ cho TI10. Họ đứng thứ ba trong mùa giải đầu tiên của các giải đấu khu vực, sau Beastcoast và Thunder Predator và mặc dù người trước đó không thể tham dự Singapore Major, họ đã không được cấp miễn phí cho sự kiện đó và kết thúc mùa giải với 200 điểm được bảo vệ từ giải đấu.

Điều chỉnh cuối cùng

Trước mùa giải thứ hai của các giải đấu khu vực DPC, họ đã cho Danylo ” Kingrd ” Nascimento dự bị và chào đón Otávio ” Tavo ” Gabriel, với hy vọng rằng kinh nghiệm offlane của anh ấy sẽ giúp họ tăng cường sức mạnh cần thiết để hoàn thành trong top hai. Thật không may, điều đó đã không xảy ra và trên thực tế, mùa giải mới đã kết thúc với vị trí thứ 6 tồi tệ, không có điểm nào được bảo đảm và một loạt trận xuống hạng. Chiến thắng đạt được trước Unknown vào tuần thứ sáu của giải đấu mùa giải đã giúp họ giành được vị trí ở giải hạng trên SA, nhưng họ không có điểm nào từ đó và lựa chọn duy nhất để đảm bảo một vé tham dự TI10 là giành chiến thắng trong vòng loại khu vực khép kín. .

“Sau khi thay đổi đội hình, mang về Tavo cho Kingrd, vấn đề chính là cần thời gian để thích nghi với phong cách chơi mới, điều mà chúng tôi không có được trong mùa giải thứ hai của DPC Leagues,” SG giải thích trong một cuộc phỏng vấn với GosuGamers sau vòng loại TI.

live streaming online

Đội hình của SG esports :

  •  Guilherme “Costabile” Silva
  •  Adriano “4dr” Machado
  •  Otavio “Tavo” Gabriel
  •  Thiago “Thiolicor” Cordeiro
  • HLV Matheus “Kingjungles” Diniz
  • HLV Sateanu “Mangusu” Andrei-Vlad

Chưa đầy hai tuần trước TI10, vòng loại khép lại cho sự kiện Dota 2 lớn nhất vẫn là kết quả tốt nhất và màn trình diễn ấn tượng nhất của SG esports. Họ rõ ràng là những kẻ yếu hơn khi tiến vào vòng loại trước những cái tên sừng sỏ và giờ đây họ có thể được coi là đội cuối cùng tiến vào TI10.

euro 2020 2021 live streaming