Thưởng thức tiếc mục nhào lộn trong game slot Cirque Chinois

(JBO Vietnam) Những người biểu diễn xiếc phải luyện tập rất nhiều để mang đến cho khán giả những cảnh tượng mãn nhãn. Cirque Chinois đến từ High 5 Games miêu tả những người biểu diễn xiếc châu Á.

Giới thiệu game slot Cirque Chinois

live streaming online

Đồ họa bổ sung cho chủ đề, được thực hiện một cách tuyệt vời. Cirque Chinois cung cấp 40 dòng thanh toán không cố định sẽ mang lại cho bạn những chiến thắng thường xuyên và xứng đáng.

Nhờ các biểu tượng chia tách và các ngăn xếp, Cirque Chinois sẽ cung cấp cho bạn nhiều combo chiến thắng mang lại lợi nhuận trong các trò chơi tiền thưởng. Xem xét nó có thể được chơi tại tất cả các sòng bạc trực tuyến được xếp hạng hàng đầu, Cirque Chinois sẽ giúp bạn giải trí mọi lúc mọi nơi.

Cirque Chinois có sẵn trên mọi máy tính để bàn và thiết bị di động như Android và iOS. Bạn có thể tải game mọi lúc mọi nơi. Trò chơi cung cấp 40 dòng thanh toán không cố định.

Bạn có thể đặt cược vào 1, 5, 9, 15, 30 hoặc 40 dòng trả tiền, với mức cược từ 0,01 đến 10 tín dụng trên mỗi dòng. Điều này làm cho đặt cược tối thiểu là 0,01 tín dụng và tối đa 400 tín dụng.

Bạn có hiển thị tổng số tiền đặt cược bên cạnh trường đặt cược, và bên cạnh đó hiển thị chiến thắng và tín dụng. Tiếp tục, bạn có nút phát lại. Bên dưới nó, bạn có dấu chấm hỏi. Nhấn vào loa và bạn sẽ thay đổi âm thanh. Nhấn dấu chấm hỏi và bạn sẽ nhập bảng thanh toán.

Cuối cùng, bạn sẽ thấy nút tự động phát nơi có thể đưa 25 vòng quay tự động vào chuyển động và nút phát nơi bạn có thể quay các cuộn.

Tính năng game slot Cirque Chinois

Scatter là biểu tượng của trò chơi. Wild là biểu tượng đại diện bởi người nhào lộn. Wild cung cấp cho bạn 500.00 cho một combo 5 món. Các biểu tượng tiếp theo bạn sẽ thấy là MC mặc đồ màu xanh lam và cô gái tươi cười mặc đồ màu đỏ đưa cho bạn 250.00 cho combo tốt nhất.

Người biểu diễn màu hồng cho bạn 150,00, người biểu diễn màu vàng 125,00 và người biểu diễn màu xanh lá cây là 100,00. Wild xuất hiện trên tất cả các cuộn và thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ Scatter. Xem xét các biểu tượng ở Cirque Chinois có thể tách ra và xuất hiện trong các ngăn xếp, thì biểu tượng Wild có thể thay thế các biểu tượng trả tiền cao thành biểu tượng kép.

Các biểu tượng trả tiền cao trong Cirque Chinois chia nhỏ và được tính là 2 biểu tượng, do đó bạn có thể tạo combo 10 loại độc nhất với chúng. Scatter chỉ xuất hiện trên cuộn giữa.

Scatter cũng có thể tách ra, có nghĩa là bạn sẽ cần kích hoạt các vòng quay miễn phí với 12 Scatter trên các cuộn 2, 3 và 4. Nếu bạn hạ cánh 12 Scatter, bạn sẽ được thưởng 7 vòng quay miễn phí, không thể kích hoạt lại.

High 5 Games mang đến cho bạn một game slot có phương sai trung bình với RTP là 94,90%. Những người chơi trên Cirque Chinois có thể ra về với số tiền lên đến 200.000.00. Bạn nên mong đợi chiến thắng 5.000,00 tín dụng mỗi lần quay, nếu bạn hạ cánh kết hợp chiến thắng với Wild.

euro 2020 2021 live streaming