Thưởng thức chiếc bánh Hamburger đặc biệt trong game slot Royale with Cheese Megaways

(JBO Vietnam) Bạn sẽ thưởng thức chiếc Hamburger đặc biệt trong game slot Royale with Cheese Megaways từ iSoftBet, bởi vì chiếc bánh đó đến từ nhà hàng bánh hamburger do một con gà điều hành.

Giới thiệu game slot Royale with Cheese Megaways

live streaming online

Đây là một trò chơi mà chúng ta có thể tham gia vào cơ chế của Megaway kết hợp với các tính năng thú vị khác, điều này chắc chắn có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều người sau khi họ giành được những chiến thắng lớn.

Nhà cung cấp trò chơi đã sử dụng cơ chế này trong các trò chơi trước đây, nơi tạo ra những trải nghiệm chơi game rất thú vị. Royale with Cheese Megaways có 6 cuộn và 2 đến 7 hàng. Sự thay đổi trong các hàng này là do công cụ Megaways của trò chơi, có thể đưa ra tới 117649 cách để giành chiến thắng.

Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,20 và đặt cược tối đa là 20. Trò chơi có RTP là 95,98% và có độ biến động cao. Người chơi may mắn có thể giành được số tiền thắng cược lên đến 50000X.

Trò chơi có chủ đề hamburger, nơi chúng ta có thể đi cùng một con gà vào nhà bếp và tạo ra những chiếc bánh mì kẹp thịt ngon lành. Nếu bạn đang tìm kiếm máy đánh bạc di động, Royale with Cheese Megaways sẽ là một lựa chọn hoàn hảo vì nó được tạo ra để có thể chơi được trên điện thoại di động, máy tính xách tay và máy tính để bàn.

Bạn tạo kết hợp chiến thắng bằng cách hạ cánh 3 hoặc nhiều hơn cùng một loại biểu tượng vào các cuộn liền kề bắt đầu từ bên trái. Các biểu tượng trả tiền thấp hơn bao gồm 9, 10, J, Q, K và A. Nếu bạn hạ cánh 6 biểu tượng, nó trả từ 0,4X đến 1X.

Các biểu tượng thanh toán trung bình bao gồm một chiếc bánh và một cặp xúc xích. Nếu bạn hạ cánh 6 biểu tượng, nó sẽ trả từ 2X đến 2,5X. Biểu tượng được trả cao nhất là khoai tây chiên và bánh hamburger. Nếu bạn hạ được 6 biểu tượng, nó cho tiền đặt cược từ 4X đến 10X.

Biểu tượng bánh hamburger này có thể thanh toán chỉ với 2 biểu tượng liền kề và bạn nhận được 0,5 lần tiền đặt cược cho kết hợp này. Bánh hamburger với dòng chữ Bonus là biểu tượng Scatter của trò chơi. Biểu tượng Wild của trò chơi hiển thị dòng chữ Wild với một hình xoắn ốc màu xanh lá cây phía sau.

Tính năng game slot Royale with Cheese Megaways

Biểu tượng Wild giúp tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn bằng cách thay thế cho tất cả các biểu tượng khác, ngoại trừ biểu tượng Scatter và biểu tượng Bí ẩn.

Khi bạn quay các cuộn và hạ cánh kết hợp chiến thắng, tính năng Cascade sẽ được kích hoạt. Sau đó, tất cả các biểu tượng là một phần của sự kết hợp chiến thắng sẽ biến mất khỏi cuộn và các biểu tượng mới sẽ rơi xuống bao phủ các vị trí trống. Tính năng này sẽ tiếp tục cho đến khi không còn kết hợp chiến thắng nào xảy ra nữa.

Nếu bạn nhận được 5 Cascade trở lên liên tiếp, tính năng Build Your Burger sẽ được kích hoạt, trong đó mỗi Cascade bổ sung diễn ra sau 5 lần đầu tiên sẽ cho bạn thêm 1 vòng quay miễn phí.

Vào bất kỳ thời điểm nào trong thời gian quay của bạn, tính năng Max Megaways có thể được kích hoạt ngẫu nhiên và sau đó bạn sẽ có tối đa 117649 cách để giành chiến thắng.

euro 2020 2021 live streaming