Thưởng thức buổi trình diễn Opera trong game slot Imperial Opera

(JBO Vietnam) Không chỉ là một trò chơi có vẻ ngoài tuyệt vời, Imperial Opera của Play’n GO còn được bổ sung một số tính năng bổ sung thú vị.

Giới thiệu game slot Imperial Opera

Để có giải thưởng tốt hơn trong trò chơi cơ bản, bạn có các tính năng đồng bộ hóa cuộn phim của mình, bổ sung thêm tính năng Wild, tạo biểu tượng 3×3 và cung cấp cho bạn các ngăn xếp biểu tượng ngẫu nhiên.

Và nếu bạn muốn một số khoản tiền thưởng lớn, bạn cũng có một trò chơi quay miễn phí, nơi một số tính năng được đảm bảo giúp bạn trúng giải độc đắc.

Với giải thưởng lên đến 250.000 tín dụng có sẵn trên tất cả các thiết bị, sẽ có rất nhiều chiến thắng thú vị đang chờ bạn trong trò chơi này, bất kể bạn sử dụng thiết bị nào.

Trước khi bạn có thể bắt đầu chơi máy đánh bạc Imperial Opera bằng tiền thật, bạn cần đặt cược của mình. May mắn thay, trò chơi này chỉ cung cấp cho bạn một quyền kiểm soát đặt cược, giúp bạn thực sự dễ dàng thiết lập và chơi.

Điều khiển này xác định quy mô tổng số tiền đặt cược của bạn và nó cung cấp cho bạn phạm vi cá cược rộng, bắt đầu từ 0,20 tín dụng mỗi vòng và lên đến 100 tín dụng.

Trước khi bắt đầu, bạn có thể nhấn nút “i” và mở bảng trả thưởng để xem kỹ hơn các giải thưởng và tính năng của trò chơi. Vì các khoản thanh toán luôn được trao cho bạn dưới dạng tín dụng, chúng sẽ khác nhau tùy thuộc vào quy mô đặt cược của bạn.

Giải thưởng bắt đầu với năm biểu tượng thẻ (A-K-Q-J-10), trả từ 0,10x đến 2,5 lần tiền cược của bạn cho mỗi chuỗi. Bạn chỉ có thể giành chiến thắng cao hơn với bốn biểu tượng ký tự, tất cả đều thanh toán cho chuỗi 2 loại và cung cấp giải thưởng từ 0,05 lần đến 25 lần tiền đặt cược của bạn.

Và nhờ các phần thưởng ngẫu nhiên được tích hợp vào trò chơi cơ bản, bạn cũng sẽ có cơ hội đặc biệt để thu thập các phiên bản jumbo của các biểu tượng này và kích hoạt nhiều khoản thanh toán tối đa hơn.

Đối với người chơi di động, Imperial Opera của Play’n GO cũng có định dạng nhỏ gọn hơn có thể được thưởng thức trên hầu hết mọi thiết bị iPad, iPhone hoặc Android tại các sòng bạc di động hàng đầu.

Tính năng game slot Imperial Opera

Không giống như bất kỳ buổi biểu diễn opera nào mà bạn phải trả tiền để vào xem, chương trình này thực sự trả tiền cho bạn khi tham dự.

Mỗi khi có ít nhất hai trong số các biểu tượng giống nhau xuất hiện liên tiếp trên một dòng thanh toán được chỉ định, bắt đầu với cuộn đầu tiên (ngoài cùng bên trái), bạn sẽ nhận được một số giải thưởng có sẵn.

Khi bạn bắt đầu chơi bằng tiền thật, game slot sẽ giúp bạn kích hoạt nhiều giải thưởng hơn với bốn tính năng tiền thưởng của nó. Tính năng đầu tiên được gọi là Harmony và nó có thể xuất hiện ngẫu nhiên để đồng bộ hóa 2-3 cuộn liền kề trong việc tạo ra các biểu tượng giống nhau.

Cái thứ hai được gọi là Crescendo và nó có thể tạo ra tối đa 2 cuộn với đầy đủ các biểu tượng Wild thay thế.

Tính năng thứ ba, Showcase, cũng có thể xuất hiện ngẫu nhiên trên bất kỳ vòng quay nào, nó tạo ra một chồng gồm một biểu tượng được chọn ngẫu nhiên (không phải biểu tượng Scatter).

Và tính năng cuối cùng, Mega Symbols, có thể biến tất cả các biểu tượng ca sĩ thành biểu tượng jumbo 3×3. Các biểu tượng khác có thể xuất hiện ở định dạng Jumbo là biểu tượng Scatter, kích hoạt trò chơi tiền thưởng vòng quay miễn phí.

Scatter 3×3 chỉ có thể xuất hiện trong tính năng Harmony và mỗi khi chúng hạ cánh hoàn toàn vào guồng của bạn, chúng sẽ kích hoạt phần thưởng là 10 vòng quay miễn phí.