Thưởng thức ẩm thực Mexico trong game slot Hot Fiesta

(JBO Vietnam) Trong trò chơi sòng bạc Hot Fiesta từ Pragmatic Play, chúng ta sẽ đến Mexico để thưởng thức ẩm thực đường phố nơi đây và mang về 5000X tiền đặt cược.

Giới thiệu game slot Hot Fiesta

live streaming online

Hot Fiesta từ Pragmatic Play có 5 cuộn, 3 hàng và 25 dòng thanh toán. Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,25 và cược tối đa là 125. Tùy thuộc vào chế độ chơi bạn sử dụng, RTP của trò chơi sẽ khác nhau. Ở chế độ bình thường, RTP là 96,56% và thông qua tính năng Mua tiền thưởng, RTP là 96,49%.

Giống như hầu hết các máy đánh bạc từ Pragmatic Play, Hot Fiesta có độ biến động cao, nhưng người chơi may mắn có thể giành được số tiền thắng cược lên đến 5000X.

Thiết kế của trò chơi tập trung vào Mexico, bối cảnh của trò chơi nằm trên con phố náo nhiệt Mexico. Trò chơi có rất nhiều biểu tượng liên quan đến Mexico và bạn sẽ thấy những biểu tượng này xuất hiện trong các vòng quay.

Bạn tạo ra sự kết hợp chiến thắng bằng cách đạt được 3 hoặc nhiều hơn cùng loại biểu tượng vào các cuộn liền kề bắt đầu từ trục quay ngoài cùng bên trái. Các biểu tượng trả tiền thấp hơn bao gồm 10, J, Q, K và A có màu sắc mạnh mẽ với phong cách Mexico.

Các biểu tượng thanh toán trung bình bao gồm đồ uống, maracas, guitar và đàn accordion. Các biểu tượng trả tiền cao hơn là một người phụ nữ cầm bông hoa hồng trên tay và một người đàn ông đang ca hát với cây đàn.

Biểu tượng Wild của trò chơi, đồng thời cũng là biểu tượng mới được trả nhiều tiền nhất. Nếu bạn nhận được 5 biểu tượng Wild này, nó sẽ mang lại 40 lần tiền cược. Biểu tượng Scatter của trò chơi bao gồm 3 pháo hoa có dòng chữ Bonus được viết trên đó.

Tính năng game slot Hot Fiesta

Bạn có thể giành được số tiền cược lên tới 5000X khi chơi game slot Hot Fiesta. Điều này sẽ có thể thực hiện được với sự trợ giúp của các tính năng Wild Symbol, Free Spins, Ante Bet và Bonus Buy.

Biểu tượng Wild giúp tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn bằng cách thay thế cho tất cả các biểu tượng khác. Biểu tượng duy nhất mà nó không thay thế được là biểu tượng Scatter. Biểu tượng Wild cũng đi kèm với một hệ số nhân. Hệ số này có thể là 2X, 3X hoặc 5X. Nếu bạn có nhiều hơn một Biểu tượng Wild trong một kết hợp chiến thắng, hệ số của chúng sẽ được cộng với nhau.

Khi bạn quay các cuộn, các biểu tượng Scatter có thể xuất hiện trên các cuộn 1, 3 và 5. Nếu bạn đạt được 3 trong số các biểu tượng này, tính năng Vòng quay miễn phí sẽ được kích hoạt. Đầu tiên, nó cung cấp cho bạn khoản thanh toán trực tiếp gấp 3 lần tiền đặt cược và sau đó bạn sẽ được thưởng một số vòng quay miễn phí ngẫu nhiên.

Nếu bạn muốn tăng cơ hội đạt được đúng số lượng biểu tượng Scatter để kích hoạt tính năng vòng quay miễn phí, bạn có thể tận dụng Ante Bet của trò chơi. Bạn phải trả thêm 40% số tiền đặt cược hiện tại của mình và cơ hội nhận được các biểu tượng Scatter sẽ tăng lên gấp đôi.

Nếu bạn muốn truy cập trực tiếp vào tính năng Vòng quay miễn phí, bạn có thể sử dụng tính năng Bonus Buy. Bạn phải trả 100X tiền đặt cược. Sau đó, bạn nhận được 3 biểu tượng Scatter để kích hoạt tính năng Vòng quay miễn phí.

euro 2020 2021 live streaming