Thu về bộn tiền với game slot Miss Wildfire

(JBO Vietnam) Trò chơi Miss Wildfire có 6 cuộn, 4 hàng biểu tượng và 466 cách giành chiến thắng dựa vào các biểu tượng hoạt hình đầy màu sắc, chẳng hạn như khối vàng chứa bông hoa bên trong, kim tự tháp đầy nước, viên ngọc màu đỏ lấp lánh.

Giới thiệu game slot Miss Wildfire

Có một biểu tượng Wild ‘W’ đang cháy, một biểu tượng thưởng ngọn đuốc và bản thân Miss Wildfire trong các phiên bản ngọn lửa màu đỏ hoặc xanh lam. Trò chơi đánh bạc Miss Wildfire rất dễ cài đặt và chơi, vì vậy bạn có thể quay các guồng trong vòng vài giây.

Nhấp vào nút trông giống như một đống tiền xu để hiển thị tất cả các tùy chọn đặt cược, từ 0,20 đến 100,00 mỗi lần quay. Tab Tự động đặt các trục quay theo cách riêng của chúng mà không cần nhấn nút mỗi lần và 3 dòng nhỏ sẽ đưa bạn đến bảng thanh toán.

Điều này cho bạn thấy cách hoạt động của các tính năng khác nhau và số tiền bạn giành được khi hạ cánh ít nhất 3 biểu tượng cùng loại trên bất kỳ hàng cuộn nào được kết nối, bắt đầu từ phía bên trái.

Nhật ký trả ít nhất, 0,5 lần tiền đặt cược khi biểu tượng này hạ cánh ngay trong trò chơi, với một viên ngọc đỏ trả tiền lên tới 10 lần tại các trang web đánh bạc trực tuyến được xếp hạng hàng đầu.

Các máy đánh bạc của ELK Studios cung cấp một số tùy chọn Chiến lược Đặt cược, chẳng hạn như Trình tối ưu hóa, đặt một tỷ lệ phần trăm số dư đã đặt của bạn trên mỗi lần quay và The Booster, tăng tiền đặt cược khi thua.

Tính năng game slot Miss Wildfire

Chữ W đang cháy là một biểu tượng Wild có thể hoạt động như những biểu tượng khác để hoàn thành chuỗi chiến thắng. Nó cũng đốt cháy bất kỳ biểu tượng nhật ký nào liền kề, biến chúng thành các ký hiệu Wild.

Cả hai phiên bản màu đỏ và xanh lam của Miss Wildfire cũng là biểu tượng Wild, nhưng khi cô ấy xuất hiện cùng lúc với khi bạn thu được bất kỳ chiến thắng nào từ vòng quay, cô ấy sẽ di chuyển một cuộn sang trái khi phần còn lại của cuộn quay lại, cho đến khi cô ấy di chuyển ra khỏi tầm nhìn.

Cô ấy cũng tạo ra nhiều Wild hơn, ngoài ra Miss Wildfire màu xanh lam khiến các biểu tượng Wild dính vào vị trí, khiến nhiều khả năng chúng tạo thành một loạt các vòng quay miễn phí, với ít nhất 4 biểu tượng Wild trên các cuộn.

Nhật ký lấp đầy một mét trong suốt các trò chơi miễn phí và khi bạn thu thập được 50, biểu tượng trả tiền thấp sẽ bị xóa khỏi cuộn cho phần còn lại của vòng. Đồng thời, 4 biểu tượng Miss Wildfire khác xuất hiện và tính năng này sẽ chạy miễn là cô ấy ở bất kỳ đâu trong tầm nhìn.

Bạn có thể thắng 5.000 lần tiền cược của mình trong một lần quay duy nhất, tương đương 500.000,00 tiền cược cao nhất. Miss Wildfire có mức biến động trung bình và tỷ lệ hoàn vốn lý thuyết là 96,1%, khá hào phóng.

ELK Studios đã mang đến một thành công chắc chắn với máy đánh bạc Miss Wildfire. Các biểu tượng Wild cơ bản, các biểu tượng Wild bổ sung và thời gian hồi sinh có thể khiến bạn giành được nhiều chiến thắng liên tiếp, nhưng nó còn trở nên tuyệt vời hơn nữa trong tính năng vòng quay miễn phí.