Thử vận may với game slot Shamrock Holmes Megaways

(JBO Vietnam) Bạn có thể truy cập Shamrock Holmes Megaways trên PC hoặc trên điện thoại di động sử dụng hệ điều hành Android, iOS và Windows. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể chơi Shamrock Holmes Megaways bất cứ đâu, bất cứ khi nào bạn muốn.

Giới thiệu game slot Shamrock Holmes Megaways

Có lẽ điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy là mỗi cuộn phim có một số ký hiệu khác nhau trên đó và đó là hệ thống Megaways, được sử dụng bởi All41 Studios theo giấy phép của Big Time Gaming.

Bạn có thể thấy ít nhất 2 hoặc nhiều nhất 7 biểu tượng trên một cuộn bất kỳ và việc xác nhận chiến thắng sẽ dễ dàng hơn với nhiều biểu hơn. Những biểu tượng đó phần lớn được tạo thành từ các biểu tượng thẻ chơi, theo phong cách Celtic mơ hồ, cùng với hoa, pixie, cỏ ba lá và Shamrock Holmes.

Shamrock Holmes là một chàng trai vui vẻ trong chiếc áo màu xanh lá cây và đội mũ tai bèo, tay cầm một chiếc kính lúp. Tiền vàng kết hợp với pixie, Shamrock, hoặc cả hai, sẽ kích hoạt hồi sinh với số lượng Megaway cao được đảm bảo.

Rolling Reels có thể giúp bạn giành thêm chiến thắng sau mỗi chiến thắng và trong tính năng trò chơi miễn phí, hệ số nhân sẽ tăng lên trên mỗi Roll trong một chuỗi. Ở đây, bạn có nhiều khả năng đạt được số tiền lớn gấp 28.000 lần đặt cược của mình tại một trong những trang web đánh bạc hàng đầu.

Giống như nhiều máy đánh bạc Megaways, phạm vi đặt cược có phần hạn chế, với các tùy chọn từ 0,20 đến 20,00 mỗi lần quay. Bạn chỉ cần nhấp vào đống xu nhỏ trên bảng điều khiển để mở ra các tùy chọn đặt cược khác nhau và khi bạn chọn một cấp độ, bạn đã sẵn sàng chơi.

Nút mũi tên đôi kích hoạt các vòng quay tự động và tab 9 chấm sẽ đưa bạn đến bảng trả thưởng của Shamrock Holmes Megaways. Điều này tiết lộ số tiền bạn giành được từ việc kết hợp các biểu tượng ở bất kỳ đâu trên các cuộn liền kề từ phía bên trái.

Shamrock Holmes trả nhiều tiền nhất, trả lại gấp 50 lần tiền cược của bạn cho một chuỗi 6 trên tất cả các cuộn. Tất cả đều rất dễ quản lý và hoạt động tốt trên các phiên bản dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động.

Tính năng game slot Shamrock Holmes Megaways

Một chữ ‘W’ vàng có thể hoạt động như những người khác nếu cần, nhưng chỉ xuất hiện trên một cuộn quay theo chiều ngang phía trên 4 cuộn chính ở giữa.

Tất cả các biểu tượng trong một chiến thắng sẽ biến mất và trong hệ thống Rolling Reels, các biểu tượng mới sẽ được thả xuống để lấp đầy khoảng trống, có khả năng tạo ra một chiến thắng mới và kích hoạt các lần cuộn tiếp theo, không giới hạn số lượng.

Đồng xu vàng với cỏ ba lá là biểu tượng Scatter, và nếu 3 người tiếp đất cùng lúc với pixie, bạn sẽ nhận được Magic Forest Respin, với 10.000 cách đảm bảo để giành chiến thắng trên các guồng quay.

Nếu đồng xu hạ cánh cùng lúc với Shamrock Holmes, có 32.400 cách trong vòng quay và nếu cả hai nhân vật đang ở trong vòng quay kích hoạt, thì tối đa 117.4649 cách sẽ kích hoạt.

Bốn đồng tiền vàng kích hoạt 10 trò chơi miễn phí với hệ số nhân 2x ban đầu cho bất kỳ chiến thắng nào.

Mặc dù số nhân không giới hạn theo lý thuyết, chiến thắng tối đa có thể được đặt ở mức 28.000 lần tiền đặt cược của bạn hoặc 560.000,00 ở mức đặt cược 20,00. Shamrock Holmes Megaways là một trò chơi có độ biến động cao và tỷ lệ người chơi quay trở lại trung bình là 96,44%.