Thử sức với vai trò IT trong game slot Super Hamster

(JBO Vietnam) Nếu bạn là một người chơi game slot có đam mê muốn làm việc trong lĩnh vực IT thì chắc hẳn bạn sẽ muốn thử game slot Super Hamster của Fugaso.

Giới thiệu game slot Super Hamster

Giống như bất kỳ trò chơi nào từ Fugaso, Super Hamster vừa được tối ưu hóa để chơi trên thiết bị di động vừa được trang bị nhiều tính năng thưởng.

Vì vậy, ngoài việc cho phép bạn nhận giải thưởng theo cả hai hướng, trò chơi này cũng sẽ mang đến cho bạn cơ hội giành được nhiều giải thưởng hơn bằng cách tận hưởng một số vòng quay miễn phí và các tính năng quét vi-rút đặc biệt.

Nếu bạn chưa chơi máy đánh bạc trước đây, đừng lo lắng, vì máy đánh bạc Super Hamster thực sự dễ chơi bằng tiền thật. Trước khi bắt đầu, bạn sẽ chỉ cần sử dụng điều khiển giá trị đồng xu để chọn kích thước đồng xu của mình và sau đó quyết định số lượng xu trên mỗi dòng tiền bạn muốn đặt cược với điều khiển mức đặt cược ở bên trái của bạn.

Cược tối thiểu trong trò chơi được đặt ở mức 0,26 tín dụng mỗi lần quay trong khi mức cao nhất bạn có thể đặt cược mỗi vòng là 260 tín dụng.

Điều đặc biệt về trò chơi này là nó cung cấp cho bạn một danh sách dài các giải thưởng tiền mặt có thể nhận được với tối đa 14 biểu tượng khác nhau.

Giải thưởng luôn được trao cho bạn bằng tiền xu và bạn có thể nhìn thấy chúng bằng cách nhấn vào nút “i” ở bên dưới trục quay.

Các biểu tượng trả tiền thấp nhất cung cấp giải thưởng từ 2 đến 75 đồng tiền ở mức đặt cược đầu tiên trong khi các biểu tượng trả tiền cao hơn sẽ mang lại cho bạn chiến thắng lớn hơn nhiều lên đến 5.000 và 10.000 đồng.

Tăng mức đặt cược của bạn lên 10 và bạn cũng sẽ tăng số tiền thắng của mình lên gấp 10 lần, cho phép bạn thu thập lên đến 100.000 đồng tiền chỉ với một năm loại duy nhất.

Bạn cũng có thể chơi máy đánh bạc Super Hamster trên thiết bị di động Android hoặc iOS của mình để giành được một số chiến thắng lớn.

Tính năng game slot Super Hamster

Super Hamster của Fugaso là một trong những máy đánh bạc dễ chơi nhất mà bạn có thể tìm thấy trực tuyến, điều này làm cho nó phù hợp với bất kỳ người chơi mới nào.

Điều này đặc biệt đúng vì nó có cơ chế cả hai chiều, cho phép bạn thu thập chiến thắng theo hai hướng và tận hưởng tỷ lệ trúng tốt hơn.

Vì vậy, để giành được giải thưởng trong trò chơi, bạn sẽ cần phải thu thập ít nhất ba biểu tượng giống nhau liên tiếp trên một trong các đường thanh toán của trò chơi, bắt đầu với trục quay ngoài cùng bên trái hoặc trục quay ngoài cùng bên phải.

Đối với các giải thưởng lớn nhất, bạn sẽ cần phải đợi các ký hiệu đĩa CD, màn hình và máy in tạo thành một chuỗi khớp và bạn sẽ được trả tương ứng lên đến 2.000, 5.000 hoặc 10.000 đồng.

Như mọi văn phòng khác, văn phòng của Super Hamster cũng có vấn đề về vi rút mà bạn cần phải chăm sóc. Đôi khi, Super Hamster có thể bật tính năng quét vi-rút ngẫu nhiên của nó, tính năng này sẽ lùng sục khắp nơi để tìm kiếm vi-rút.

Có ba loại máy quét, màu xanh lá cây, màu vàng và màu đỏ, và tất cả chúng đều tìm thấy virus ẩn bên dưới các biểu tượng bị khóa và biến thành các biểu tượng Wild dính.

Máy quét màu xanh lá cây tạo ra các điểm Wild dính kéo dài trong 2 lần quay trong trò chơi cơ bản, màu vàng kéo dài 3 lần quay và máy quét màu đỏ giúp bạn có Wild dính có thể tồn tại trên màn hình của bạn trong 5 lần quay bổ sung.

Nếu nhiều máy quét được bật đồng thời và bạn kết thúc việc tìm thấy ba loại virus cùng một lúc, thì Super Hamster sẽ thưởng cho nỗ lực của bạn bằng một trò chơi thưởng gồm 8 vòng quay miễn phí.