Thư giãn với khu rừng trong mơ trong game slot Druids’ Dream

(JBO Vietnam) Trong vòng vài phút sau khi khởi động Druids ’Dream, bạn sẽ thấy mình hoàn toàn đắm chìm trong câu chuyện dân gian Celtic. Trò chơi lấy bối cảnh sâu trong rừng cây tươi tốt, đặc biệt tập trung vào thiên nhiên êm dịu và những giai điệu thần bí, mang đến trải nghiệm thư giãn cho người chơi.

Giới thiệu game slot Druids ’Dream

Druids ’Dream là một game slot khác đến từ NetEnt. Rất nhiều người chơi thích khung cảnh thanh bình của trò chơi, điều này tương phản hoàn toàn với ánh đèn nhấp nháy và tiếng ồn lớn mà nhiều máy đánh bạc trực tuyến khác cung cấp. Druids ’Dream là tất cả về Wilds (chúng tôi sẽ giải thích thêm ở phần sau) và đã nhanh chóng nhận được sự hoan nghênh của những người hâm mộ game slot trực tuyến cuồng nhiệt. Với 40 khoản thanh toán tiềm năng, Druids ’Dream là một trò chơi có thể phân phối giải thưởng thường xuyên. Bạn có thể chơi trò chơi trên Android hoặc iPhone và tất nhiên là cả máy tính để bàn, xác nhận chiến thắng lên đến 200 lần tiền đặt cược của bạn.

Không có gì phức tạp hoặc nhiều lớp về lối chơi của Druids ’Dream. Sự đơn giản là một mặt tích cực chính và trò chơi thực sự rất dễ hiểu. Chúng tôi nhận thấy rằng là một game slot di động, Druids ’Dream hoạt động tốt như trên máy tính để bàn và bạn sẽ không cần bất kỳ kinh nghiệm nào để bắt đầu chơi. Như truyền thống với hầu hết các bản phát hành của NetEnt, nút xoay nằm giữa màn hình với biểu tượng tự động phát ở phía dưới bên trái và trên thiết bị di động, số tiền đặt cược ở phía dưới bên phải. Druids ’Dream trên thiết bị di động được phát theo chiều dọc để tối ưu hóa, trong khi phát ở định dạng ngang 16: 9 trên máy tính để bàn. Trò chơi có sẵn trên cả thiết bị iOS và Android. Bạn có thể chọn xem bạn muốn chức năng tự động phát của Druids ’Dream dừng ở bất kỳ chiến thắng nào hoặc nếu một chiến thắng duy nhất vượt quá một số tiền nhất định. Để truy cập bảng thanh toán, hãy nhấp vào menu ở dưới cùng bên trái của màn hình và nhấn vào biểu tượng thông tin. Tại đây, bạn sẽ có thể tìm thấy đầy đủ bảng thanh toán, bao gồm Wild & Scatter, Wild Charge & Quay lại, tính năng thúc đẩy, phần quay miễn phí, giá trị thanh toán biểu tượng và các dòng đặt cược chiến thắng.

Tính năng game slot Druids ’Dream

Trong trò chơi chính, nếu 2 biểu tượng Scatter tiếp đất trên cuộn 2 hoặc 4, bạn sẽ ngay lập tức nhận được 6 vòng quay miễn phí của Druids ’Dream. Điều này cũng áp dụng cho Quay lại. Đối với mỗi biểu tượng Wild được tính phí trên cuộn 2 và 4, bạn sẽ được tặng thêm một lần quay. Các biểu tượng Wild  trong Druids ’Dream có thể xuất hiện ở các cuộn 1, 3 và 5. Các biểu tượng Wild sẽ xuất hiện trên cuộn 3 trong các lần Quay lại và vào 1 và 5 trong các Vòng quay Miễn phí. Biểu tượng Wild cũng có thể xuất hiện dưới dạng ngăn xếp trên cuộn 2 và 4 trong trò chơi thông thường. Tùy thuộc vào cách mọi thứ tiếp đất, các biểu tượng Wild  có thể xuất hiện thành từng chồng và chiếm bất kỳ không gian nào từ một khe trống cho đến toàn bộ cuộn. Nếu ngăn xếp Wild  dừng trên cuộn 2 và 4 cùng với một biểu tượng Scatter thì tính năng Quay lại sẽ được kích hoạt.