Thư giãn với cảm giác hoài cổ trong game slot Lucky Riches Hyperspins

(JBO Vietnam) Game slot Lucky Riches Hyperspins đến từ Microgaming cung cấp cho người chơi một trò chơi theo chủ đề cổ điển với tất cả các yếu tố hiện đại mà bạn mong đợi trong một máy đánh bạc đời mới.

Giới thiệu game slot Lucky Riches Hyperspins

Không có gì độc đáo hoặc bắt mắt về thiết kế, mặc dù các biểu tượng và nền được tạo ra một cách khá là chi tiết. Đây là một trò chơi rất hay cho những người chơi mới bắt đầu tìm kiếm cảm giác với các trò chơi đánh bạc trực tuyến vì nó sử dụng các biểu tượng trò chơi dễ dàng nhận ra đối với hầu hết mọi người. Bối cảnh và biểu tượng của trò chơi mang lại cảm giác về Las Vegas. Bạn gần như có thể ngửi thấy mùi khói thuốc lá và nghe thấy đồ uống miễn phí được rót ra từ các khe niken. Trò chơi này bao gồm các biểu tượng trò chơi cổ điển và các hoàng gia A-9 được tìm thấy trên một bộ bài. Bên cạnh đó là biểu tượng một con chip sòng bạc, biểu tượng BAR và 7-7-7, điều khiển bằng tiền xu và một cặp xúc xắc. Nút phát là một mũi tên hình bán nguyệt đơn giản ở giữa hàng dưới cùng, trong khi bạn có thể nhận thông tin về các dòng thanh toán bằng cách nhấp vào biểu tượng thông tin ở bên phải của nút phát.

Giống như nhiều trò đánh bạc hàng đầu khác, trò chơi Lucky Riches Hyperspins cung cấp cho người chơi kinh nghiệm hoặc người mới cơ hội giành chiến thắng ở nhiều cấp độ khác nhau. Trò chơi có thiết lập rất cơ bản cho phép bạn tìm ra cách bạn có thể giành chiến thắng. Trò chơi này không có chung giải độc đắc lũy tiến khổng lồ của Microgaming. Trò chơi sẽ kích hoạt tính năng Hyperspins, tính năng này cũng được tìm thấy trong các sản phẩm Microgaming khác. Một nút xuất hiện bên dưới mỗi trong số năm cuộn. Mỗi cuộn có một chi phí khác nhau. Cuộn mà bạn chọn sẽ quay, trong khi các cuộn khác vẫn ở nguyên vị trí. Nếu bạn đạt được một kết hợp chiến thắng mới hoặc cải thiện các kết hợp chiến thắng trên màn hình, bạn sẽ được trả tiền một lần nữa. Biểu tượng có giá trị nhất là 7-7-7, có thể giành chiến thắng chỉ với 2 loại trên cùng một dòng tiền. Các chip sòng bạc, xúc xắc và máy đánh bạc “BAR” và chuông mang lại ít phần thưởng hơn so với 7-7-7 nhưng nhiều hơn các biểu tượng thẻ. Các biểu tượng thẻ thanh toán thấp nhất tạo thành một tổ hợp chiến thắng với ba biểu tượng cùng loại trên cùng một đường thanh toán. Máy đánh bạc trực tuyến Lucky Riches có thể chơi trên bất kỳ thiết bị Android hoặc iOS nào mà không làm mất bất kỳ tính năng nào.

Tính năng game slot Lucky Riches Hyperspins

Biểu trưng của trò chơi hoạt động như một biểu tượng Wild, một viên kim cương lấp lánh đóng vai trò như một biểu tượng Scatter. Đưa chúng vào guồng và bạn sẽ có nhiều cơ hội tăng tiền đặt cược hơn. Biểu tượng Wild xuất hiện trên cuộn thứ 2 và thứ 4. Nếu bạn hạ được 3 Kim cương trở lên ở bất kỳ vị trí nào, bạn sẽ nhận được gấp 100 lần tiền cược cho dòng của mình, cùng với 15 lần quay miễn phí. Người chơi cũng có tùy chọn để kích hoạt lại tính năng và cũng có hệ số nhân 3x cho tất cả các chiến thắng trong chế độ này. Trò chơi có độ biến động thấp và có 96,52% cơ bản, tăng lên 97,49% ở chế độ Hyperspin. Chủ đề “ban đêm ở Las Vegas” của Lucky Riches Hyperspins không có gì mới. Trò chơi cung cấp một số tính năng thú vị cho người chơi có kinh nghiệm trong khi mang đến cho người chơi mới một cảm giác quen thuộc.