(Jbo vn) Huấn luyện viên người Thụy Điển, Björn “⁠THREAT⁠” Pers sẽ tiếp tục làm việc với NiP cho đến năm 2023.

Trang chủ của NiP đã thông báo rằng huấn luyện viên Björn “⁠THREAT⁠” Pers vừa ký hợp đồng ba năm với tổ chức này. Được biết chiến lược gia 32 tuổi này là một phần không thể thiếu trong nỗ lực tái thiết của đội tuyển Thụy Điển sau sự ra đi của một số trụ cột của họ vào cuối năm 2019 và đầu năm 2020.

Như đã được biết THREAT từng là người đại diện cho các đội tuyển như fnatic và Lions trong sự nghiệp thi đấu của mình. Sau đó anh đã trở lại đội hình NiP vào tháng 10 năm 2019 sau thời gian huấn luyện đầu tiên trong tổ chức từ năm 2016 đến năm 2018. Ban đầu, anh ấy được đưa vào làm huấn luyện viên chiến lược nhưng cuối cùng lại bị Faruk “⁠Pita⁠” Pita thay thế vào tháng 1 năm 2020. Hiện tại Björn “⁠THREAT⁠” Pers sẽ đảm nhiệm vai trò thuyền trưởng của NiP sau khi bản hợp đồng mới có hiệu lực.

“Trở lại vị trí huấn luyện viên vào đầu năm là một quyết định khó khăn nhưng tôi tin rằng với cấu trúc và hướng đi mới của NiP, chúng tôi cuối cùng sẽ có thể đưa NiP trở lại vị trí đầu bảng của CS”, THREAT cho biết trong một tuyên bố trên trang cá nhân của anh. “Tôi muốn cảm ơn NiP vì cơ hội này để tiếp tục làm việc với niềm đam mê lớn nhất trong sự nghiệp của mình.”

Những nỗ lực phát triển đội hình của NiP trước đó là khi đội ký hợp đồng với hai người chơi vào đầu năm 2020 đó là AWPer Tim “⁠nawwk⁠” Jonasson và đội trưởng Hampus “⁠hampus⁠” Poser. Những sự bổ sung đó giúp NiP đứng thứ ba trong bảng Xếp hạng Nhà nghề Khu vực Châu Âu (RMR) và có bốn lần đứng đầu trong hai trong bốn giải đấu gần đây nhất của họ, ESL One Cologne và DreamHack Open Fall.

Jonas Gundersen – Giám đốc điều hành của NiP cho biết:

“Tôi rất vui khi THREAT đã tin tưởng đồng hành cùng chúng tôi trong ba năm tiếp theo trong sự nghiệp của anh ấy. Anh ấy là một trong những huấn luyện viên / IGL hiểu biết nhất trong lịch sử trò chơi và là hiện thân của những giá trị mà chúng tôi trân trọng tại NiP.”

“Tầm nhìn của chúng tôi về việc xây dựng một tổ chức thể thao điện tử hàng đầu, hiện đại, tập trung vào việc cung cấp môi trường hỗ trợ, trao quyền và biểu diễn tốt nhất cho những tài năng hàng đầu, cả huấn luyện viên và tuyển thủ. Và tôi hoàn toàn tin tưởng rằng sự kết hợp này sẽ là nền tảng của chức vô địch của Ninjas in Pyjamas trong nhiều thập kỷ tới.”

Cùng với hợp đồng của THREAT, NiP cũng đã mở rộng nhân sự của đội CS: GO với việc bổ sung Danny “⁠mahone⁠” Hsieh làm nhà phân tích. Chiến lược gia người Canada sẽ chịu trách nhiệm nghiên cứu đối thủ và hỗ trợ THREAT cải thiện lối chơi của đội.

Jbovn