Thoát khỏi mê cung trong game slot Maze Escape Megaways

(JBO Vietnam) Maze Escape Megaways từ Fantasma Games là một trò chơi thú vị. Chúng ta sẽ đến mê cung khổng lồ mà Daedalus và Icarus đã tạo ra. Bạn chơi trên một game slot có 6 cuộn và 7 hàng. Trong trò chơi, số lượng dòng thanh toán có thể thay đổi lên đến 117649 dòng thanh toán.

Giới thiệu game slot Maze Escape Megaways

live streaming online

Ở đây bạn có thể đặt cược tối thiểu 0,2 và tối đa là 40. RTP của trò chơi là 96,15% và trò chơi có độ biến động cao. Nhưng người chơi kiên nhẫn có thể mang về cho nhà một chiến thắng tối đa cực kỳ lớn với số tiền 25000X tiền cược.

Fantasma Games đã tạo ra một game slot để mang đến trải nghiệm chơi game thú vị, nơi bạn có thể thành công trong việc tạo ra những con đường mới và cơ hội mới trong quá trình chơi trò chơi. Chúng ta hãy tìm hiểu những gì bạn có thể mong đợi để xem trong trò chơi này.

Biểu tượng thanh toán thấp hơn là Alpha, Theta và Omega. Các biểu tượng thanh toán trung bình là rìu, mũ và vòng nguyệt quế. Các biểu tượng trả tiền cao hơn là những người Daedalus, Icarus và Minos. Biểu tượng Scatter của trò chơi bao gồm một vòng tròn vàng với một mê cung được khắc trên đó.

Daedalus và Icarus đã tạo ra một mê cung hoàn hảo, và trong mê cung này ẩn giấu con khủng long nguy hiểm. Nhưng bây giờ chính họ cũng bị mắc kẹt trong đó và gần như không thể thoát ra được, họ còn có một con khủng long ở sát bên họ, điều này tạo ra một sự căng thẳng đến cao độ.

Trong suốt quá trình chơi, một loạt các tính năng sẵn có sẽ giúp ích rất nhiều trong việc thành công để mang về cho nhà bạn chiến thắng tối đa với 25000X số tiền bạn đặt cược.

Tính năng game slot Maze Escape Megaways

Bạn có thể tham gia tính năng Shifting maze avalanche của trò chơi bằng cách nhận được sự kết hợp chiến thắng có chứa một biểu tượng ở giữa cuộn đầu tiên. Biểu tượng được đặt giữa cuộn 1 là một biểu tượng đặc biệt.

Điều tuyệt vời ở đây là đối với mỗi khi tính năng Shifting maze avalanche được kích hoạt, kết quả là hai biểu tượng Blocker ngẫu nhiên sẽ được mở khóa, điều này làm tăng cơ hội chiến thắng lớn hơn.

Mặc dù rất nhiều thứ có thể xảy ra trong trò chơi cơ bản, nhưng trong vòng quay miễn phí Labyrinth của trò chơi, mọi thứ mới thực sự trở nên tuyệt vời hơn nữa. Bạn thành công trong việc kích hoạt tính năng này bằng cách đạt được 3 biểu tượng Scatter, sau đó bạn sẽ được chào đón với 10 vòng quay miễn phí.

Điều khác biệt ở đây là tính năng Shifting maze avalanche sẽ được kích hoạt với mỗi chiến thắng được thực hiện trong vòng quay miễn phí, và điều này tạo thêm cơ hội để thắng lớn. Ở đây bạn cũng có thể quản lý để mở khóa biểu tượng với đôi cánh Icarus trên đó.

Khi bạn mở khóa biểu tượng này, bạn sẽ nhận được nhiều vòng quay hoặc số nhân miễn phí hơn cho đồng hồ hệ số. Bạn có thể nhận được từ 1 đến 3 vòng quay miễn phí và tăng số nhân từ 1X đến 3X.

euro 2020 2021 live streaming