Theo chân vị lãnh chúa tạo nên đế chế hùng mạnh trong game slot Warlords: Crystals of Power

(JBO Vietnam) Quay trở lại thời kỳ khi các lãnh chúa trị vì bằng nắm đấm sắt và sự sống còn chỉ dành cho kẻ mạnh. Từ các vòng quay miễn phí độc đáo đến tính năng chiến đấu kịch tính, bạn có thể tham gia vào nghệ thuật chiến tranh khi chơi game slot trực tuyến Warlords: Crystals of Power! Trò chơi có độ biến động cao tự hào RTP lên tới 96,9% RTP, hãy tìm hiểu thêm về những gì trò chơi này mang lại thông qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu game slot Warlords: Crystals of Power

Bước chân vào thế giới nơi mà các vị lãnh chúa trị vì bằng bạo lực, quyền lực lẫn sự sống chỉ dành cho kẻ mạnh. Bây giờ, trước khi bạn rút lui vào những ngọn đồi và cố gắng trốn tránh số phận của mình trước những vị lãnh chúa độc ác, NetEnt đã đảm bảo các game slot Warlords: Crystals of Power luôn mở và có thể truy cập được cho tất cả mọi người. Để kiếm thêm vòng quay miễn phí, tiền thưởng và giải đặc biệt 300x, bạn có thể gia nhập đội ngũ của một trong ba lãnh chúa còn sống sót: The Barbarian, The Priestess và The Samurai. Ngoài cơ cấu giải thưởng phong phú và giới hạn cá cược phù hợp cho tất cả mọi người, có một mối liên hệ thực sự giữa hình thức và chức năng bên trong trò chơi Warlords: Crystals of Power.

Công việc đầu tiên của bạn là đặt cược. Ở phía bên phải, bạn sẽ điều chỉnh giá trị đồng xu từ 0,01 đến 1. Sau khi trang bị cho mình một đồng xu có kích thước phù hợp, bạn có thể di chuyển sang dây đeo bên trái và điều chỉnh mức từ 1 đến 10. Khi các cuộn đang chuyển động, ba hoặc nhiều biểu tượng phù hợp sẽ mở khóa các khoản thanh toán tùy thuộc vào tiền cược của bạn từ 3X và có thể lên đến 300X. Trên thực tế, điều tuyệt vời ở trò chơi đánh bạc Warlords: Crystals of Power là bạn có hai cách để lấy giải độc đắc 300X – năm biểu tượng samurai hoặc năm biểu tượng Wild sẽ cho bạn giải thưởng. Bây giờ, niềm vui thực sự bắt đầu khi bạn nhìn vào các tính năng và các biểu tượng đặc biệt.

Tính năng game slot Warlords: Crystals of Power

Ngoài các Wild tiêu chuẩn của Warlords: Crystals of Power, bạn sẽ tìm thấy các lớp biểu tượng Wild ngẫu nhiên. Nói một cách dễ hiểu, những biểu tượng Wild này xuất hiện trên một bảng tách biệt với các cuộn. Xuất hiện với ba phong cách khác nhau giống với các anh hùng của trò chơi. Ngoài tính năng đặc biệt này, bạn sẽ tìm thấy ba biểu tượng Scatter khác nhau được đánh dấu bằng cờ liên kết với mỗi anh hùng. Ban đầu một biểu tượng Scatter sẽ trao cho bạn ba vòng quay miễn phí, một hệ số nhân và một vòng quay Wild. Tuy nhiên, tùy thuộc vào anh hùng bạn gọi, bạn sẽ nhận được thêm các lần quay lại, Scatter và Wild. Nếu hai biểu tượng Scatter đối lập xuất hiện trên cuộn cùng một lúc, một trận chiến sẽ xảy ra. Trận chiến 50/50 là cơ hội để một anh hùng tỏa sáng và kiếm cho bạn nhiều giải thưởng lớn hơn nữa. Tóm lại, người chiến thắng nắm quyền kiểm soát các cuộn và bạn nhận được số lượng vòng quay miễn phí nâng cao và nhiều hơn thế nữa. Với các tính năng thú vị, chủ đề hấp dẫn và đồ họa đẹp mắt, thật dễ hiểu tại sao game slot Warlords: Crystals of Power là một trong những trò chơi đánh bạc hàng đầu hiện nay.