Theo chân báo đốm thám hiểm rừng rậm trong game slot Jaguar SuperWays

(JBO Vietnam) Game slot Jaguar SuperWays đưa người chơi vào một cuộc phiêu lưu trong rừng thú vị có thể cung cấp những chiến thắng tuyệt vời. Bạn sẽ chơi trên một game slot có 5 cuộn, 3 hàng và 243 dòng thanh toán. Nhưng số cuộn và hàng có thể tăng lên 9 và số cách giành chiến thắng có thể lên đến 387420489.

Giới thiệu game slot Jaguar SuperWays

live streaming online

Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,40 và cược tối đa là 10. Jaguar SuperWays có RTP là 94,26% và mức biến động trung bình. Người chơi may mắn có thể nhận được số tiền thắng cược lên đến 22457X.

Các biểu tượng trả tiền thấp hơn bao gồm 9, 10, J, Q, K và A với các cây uốn lượn trên chúng. Các biểu tượng trả tiền cao hơn bao gồm một viên đá quý màu xanh lá cây, một con ếch, một con rắn và một con kền kền.

Biểu tượng Báo đốm là biểu tượng Wild của trò chơi và nó giúp tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn bằng cách thay thế cho tất cả các biểu tượng khác. Biểu tượng duy nhất mà nó không thay thế được là biểu tượng Scatter, trong đó biểu tượng Scatter của trò chơi là một ngôi đền.

Trong Jaguar SuperWays, chúng ta có thể theo chân con báo đốm vào sâu trong rừng rậm Nam Mỹ. Thoạt nhìn Jaguar SuperWays có vẻ rất nhỏ với 5 cuộn và 3 hàng, nhưng trong suốt quá trình chơi, bạn có thể nhận được 387420489 cách để giành chiến thắng. Đó là một con số vô cùng lớn, nơi bạn có thể có được được chiến thắng tối đa 22457X tiền cược.

Tính năng game slot Jaguar SuperWays

Các tính năng mà bạn có thể tham gia là Cascade, Jaguar SuperWays và vòng quay miễn phí. Khi bạn quay các cuộn và đạt được 3 hoặc nhiều hơn cùng loại biểu tượng trên các cuộn liền kề, kết hợp chiến thắng sẽ được tạo ra.

Thao tác này sẽ kích hoạt tính năng Cascade, tất cả các biểu tượng có trong kết hợp chiến thắng sẽ biến mất khỏi cuộn. Sau đó, các biểu tượng mới sẽ rơi xuống để lấp đầy các vị trí trống, và điều này có thể tạo ra các Cascade bổ sung. Bạn có thể nhận được tối đa 15 Cascade liên tiếp.

Bạn có thể kích hoạt tính năng Jaguar SuperWays khi biểu tượng Pawprint là một phần của kết hợp chiến thắng. Biểu tượng Pawprint này sau đó sẽ được thay thế bằng một Pawprint 3X3. Với sự giúp đỡ của những biểu tượng 3×3 này, bạn sẽ giành được nhiều chiến thắng hơn.

Bạn có thể quản lý để mở khóa các vị trí để bạn có 9 cuộn và 9 hàng. Một điều tuyệt vời khác xảy ra trong tính năng Cascade này là các biểu tượng đền thờ (Scatter) sẽ không biến mất. Thay vào đó, Scatter sẽ được lưu trên các cuộn và nếu bạn thu thập đủ, tính năng quay miễn phí có thể được kích hoạt. Số lượng vòng quay như sau:

3 biểu tượng đền thờ = Bạn nhận được 7 vòng quay miễn phí

4 biểu tượng đền = Bạn nhận được 10 vòng quay miễn phí

5 biểu tượng đền = Bạn nhận được 12 vòng quay miễn phí

6 biểu tượng đền thờ = Bạn nhận được 15 vòng quay miễn phí

7 biểu tượng đền = Bạn nhận được 18 vòng quay miễn phí

8+ biểu tượng đền = Bạn nhận được 20 vòng quay miễn phí

Bạn không thể kích hoạt lại tính năng vòng quay miễn phí, nhưng bạn có thể kích hoạt tính năng Jaguar SuperWays để mang lại chiến thắng lớn.

euro 2020 2021 live streaming