(Jbo vn) Hai đội tuyển BIG và Complexity đã thi đấu ngoạn mục để bứt phá trong bảng xếp hạng thế giới vào tháng sáu

Tháng 6 – BIG và Complexity bứt phá ngoạn mục

Vào tháng 6, sự khó đoán của thời đại trực tuyến lên đến đỉnh điểm khi hai đội tuyển ngoài top 10 như BIGComplexity thực sự trỗi dậy tại những giải đấu hàng đầu. Sau những kết quả đầy hứa hẹn ở hạng dưới, đội hình mới của BIG cuối cùng cũng có cơ hội thể hiện sự cải tiến của họ trước các đội mạnh nhất châu Âu ở DreamHack Masters Spring. Với syrsoN và Johannes “⁠tabseN⁠” Wodarz là đầu tàu, đội tuyển đến từ Đức giành chiến thắng trong giải đấu sau một cuộc lội ngược dòng hoàn hảo trước G2. Đại diện đến từ Đức sau đó đã chiến thước trước G2 của họ là may mắn khi nâng cao chiếc cup vô địch tại cs_summit 6. Với việc điểm số liên tục gia tăng, đội hình của BIG đã làm nên lịch sử khi đạt vị trí số 1 trong bảng xếp hạng.

Trong khi đó, Complexity quyết định ở lại Châu Âu giữa trận đại dịch và nắm bắt cơ hội của họ trong trận Chung kết BLAST. Benjamin “⁠blameF⁠” Bremer và những người đồng đội của mình đã có màn trình diễn ấn tượng tại London. Complexity đánh bại những đối thủ hàng đầu như Natus Vincere , Faze và Vitality trên đường đến danh hiệu lớn đầu tiên của họ.

Bảy đội đưa ra tối hậu thư của Valve về xung đột quyền sở hữu

Đầu năm, Valve đã yêu cầu các đội tham gia ESL One: Road to Rio tuyên bố công khai sự tham gia của họ với các đội khác và các nhà tổ chức giải đấu để thúc đẩy cuộc thảo luận về xung đột lợi ích. Valve mặc dù lập trường trước đó của họ chống lại quyền sở hữu nhiều đội, nhưng cuối cùng họ lại để điều này diễn ra. Nó khiến các nhà phát triển đã đưa ra danh sách bảy đội tại ESL One Rio Major có vướng mắc về xung đột lợi ích.

Điển hình là đội tuyển Yeah, những người đặc biệt là đã vướng vào một số bên khác. Bởi vì tổ chức này thuộc sở hữu của Epitacio “⁠TACO⁠” de Melo và Ricardo “⁠dead⁠” Sinigaglia (hai tuyển thủ của MIBR). Ngoài ra đội còn có cổ phần của Marcelo “⁠coldzera⁠” David và Wilton “⁠zews⁠” Prado từ Evil Geniuses.

Ngoài ra, Valve cũng xác định xung đột lợi ích trong Dignitas và NiP, với Christopher “⁠GeT_RiGhT⁠” Alesund vẫn có cổ phần trong công ty sau này, cũng như giữa Immortals Gaming Club – Công ty mẹ của MIBR ). Những điều này khiến các đội tuyển và các tuyển thủ trên thế giới tỏ ra bất bình khi sợ cán cân công bằng của CS:GO sẽ bị chi phối bởi những đội tuyển trên.

Jbovn