“Thần rừng” Tian lên ghế dự bị, TES bị fan LPL ném đá dữ dội

“Thần rừng” Tian lên ghế dự bị là điều khiến cộng đồng game thủ LPL bất ngờ

Tại sao Tian lên ghế dự bị lại bị ném đá dữ dội?

Trước mùa giải 2022, hầu hết các đội tuyển LPL đều đã trải qua những thay đổi lớn về nhân sự (ngoại trừ nhà vô địch thế giới EDward Gaming). Chính vì vậy, đây được LPL Mùa Xuân 2022 đã thay đổi rất nhiều game thủ so với mùa giải trước.

Tian
live streaming online

“Thần rừng” Tian lên ghế dự bị là điều khiến cộng đồng game thủ LPL bất ngờ

Ví dụ điển hình nhất là Top Esports, đội đã đã trở thành ứng cử viên chính cho chức vô địch LPL sau khi thu nạp thêm Tian, ​​Zoom. Hai thành viên này đã giúp Top Esports để lại ấn tượng sâu đậm tại Demacia Cup 2021.

Mặc dù được khen ngợi nhiều nhưng Top Esports mới đây đã có một động thái vô cùng khó hiểu là tự hủy hoại bản thân. Tất cả điều này là do các thành viên trong đội nhận thấy rằng Tian đã leo lên bảng xếp hạng một mình ở Hàn Quốc trong những ngày này, khi các đồng đội khác đang luyện tập. Chỉ còn một tuần nữa là đến LPL Mùa Xuân 2022, và động thái này không khác gì thông báo rằng Tian sẽ ngồi dự bị trong giải đấu sắp tới.

Tian bị loại khỏi đội hình chính tương lai của Top Esports sẽ về đâu?

Tian

Tian bị loại khỏi đội hình chính tương lai của Top Esports sẽ về đâu?

Về cơ bản, màn trình diễn của Tian ở Demacia Cup 2021 là rất tốt, thậm chí game thủ này còn là MVP của trận chung kết. Có thể anh chàng này sử dụng Jarvan IV không tốt, nhưng khi cầm những tướng khác, Tian vẫn cho thấy anh ta là một người đi rừng hàng đầu. Ngay cả ở nội dung đánh đơn, game thủ này vẫn chơi tốt nên TES không có lý do gì để xếp Tian trên băng ghế dự bị. Chính vì vậy, đội bóng này đã bị không ít người hâm mộ chỉ trích. 

Việc Tian ngồi trên hàng ghế dự bị sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến đội hình và sức mạnh của cả bang trong cuộc thi sắp tới. Vậy Tian có thực sư ngồi trên hàng ghế dự bị hay không hay sẽ ngồi trên hàng thi đấu vẫn đang làm xôn xao cộng đồng mạng trong những ngày qua. Hãy theo dõi tin tức của chúng tôi để ddons nhận thêm nhiều thông tin về sự việc này nhé!

euro 2020 2021 live streaming