Tham quan nhà máy sản xuất robot trong game Nhà Máy Robot

Uncategorized

(JBO Vietnam) Game slot Nhà Máy Robot sẽ đưa bạn đến một nhà máy sản xuất robot, nơi mà sẽ có rất nhiều phụ tùng máy móc, nhưng chúng sẽ giúp bạn nhận những phần thưởng bất ngờ.

Giới thiệu game slot Nhà Máy Robot

Có vẻ như chỉ là cần rất nhiều thời gian cho đến khi robot trở nên đủ thông minh để trở thành người chịu trách nhiệm thay cho con người. Trong game slot Nhà Máy Robot của Yggdrasil 2019 này, thời điểm đó đã đến! Các robot đã chạy được khởi động chạy chương trình và một số trong số chúng vẫn chưa khởi động như những con robot khác. Đến với trò chơi này thì bạn sẽ gặp một tá công nhân cơ khí làm hết sức mình để giữ cho nhà máy đi đúng hướng nhưng vẫn có những sự thúc đẩy họ làm hết năng suất hơn. Điều gì đến tiếp theo trong câu chuyện hấp dẫn này?

Biểu tượng game slot Nhà Máy Robot

Bối cảnh trong game slot Nhà Máy Robot khiến chúng tôi nghĩ rằng sức khỏe và sự an toàn không là ưu tiên hàng đầu của các những phụ kiện phụ trách. Chúng ta có thể thấy những cỗ máy khổng lồ với đôi mắt phát sáng và thứ dường như là kim loại nóng chảy được di chuyển bên trái.

Các nhân vật thân thiện trong game slot này là biểu tượng Wild Robos, chịu trách nhiệm tạo ra các biểu tượng Wild. Các biểu tượng có phần thưởng giá trị thấp là bộ thẻ bài mặc dù chúng được làm giống như các bộ phận cơ học, phù hợp với chủ đề.

Trong phạm vi phần thưởng với giá trị trung bình là các bộ phận khác nhau của robot, bao gồm cả tay, xoắn và đầu. Điều này đặc biệt quan trọng sau này bởi vì tính năng Hoán đổi biểu tượng ra đời từ đó.

Biểu tượng Wilds thực sự là những thứ thiết yếu làm cho trò chơi này rất thú vị. Robot vuông dễ thương có thể xuất hiện dưới dạng các biểu tượng Wild duy nhất hoặc được xếp chồng lên nhau trong các hình dạng khác nhau. Biểu tượng Wild có thể chỉ là những biểu tượng Wild thông thường hoặc chúng có thể đi kèm với bội số x2.

Một băng chuyền ở dưới cùng của bộ cuộn sẽ di chuyển biểu tượng Robot Wild thêm một cuộn sang trái trên mỗi vòng quay, do đó nếu bạn quay ra được một biểu tượng Wild sẽ có nghĩa là nó bám xung quanh ít nhất một vài lần quay sau đó.

Các vòng quay lại được kích hoạt ngẫu nhiên trong trò chơi cơ bản với biểu tượng Robot được đặt trên các cuộn 3, 4 hoặc 5. Miễn là có một biểu tượng Robot hoạt động trên các guồng quay, các vòng quay lại sẽ tiếp tục cho đến khi Robot đạt đến vòng quay bên trái nhất , tại thời điểm đó nó trở nên không hoạt động.