Thảm họa núi lửa phun trào trong game Volcano Eruption

(JBO Vietnam) Game slot Volcano Eruption là game slot mang phong cách thảm họa thiên nhiên lấy hình ảnh của dung nham phun trào để xây dựng. Cùng đọc bài viết sau đây và tìm hiểu thêm về game slot này nhé.

Giới thiệu game slot Volcano Eruption

Núi lửa là núi có miệng ở đỉnh, qua đó, từng thời kỳ, các chất khoáng nóng chảy với nhiệt độ và áp suất cao bị phun ra ngoài. Núi lửa phun là một hiện tượng tự nhiên trên Trái Đất hoặc các hành tinh vẫn còn hoạt động địa chấn khác, với các vỏ thạch quyển di chuyển trên lõi khoáng chất nóng chảy. Khi núi lửa phun, một phần năng lượng ẩn sâu trong lòng hành tinh sẽ được giải phóng.

Trên thế giới, IndonesiaNhật Bản và Mỹ được xem là ba nước có nhiều núi lửa đang hoạt động nhất, theo thứ tự giảm dần về mức độ hoạt động

Hiện tượng thiên nhiên kỳ thú này đã dẫn đường cho nhà sản xuất game Nextgen Gaming cho ra đời game slot mang tên Volcano Eruption để bạn có thể trải nghiệm nó. 

live streaming online

Biểu tượng của game slot Volcano Eruption

Game được sản xuất với 3 hàng 5 cuộn và 25 đường chiến thắng. Các nhà phát triển đã thêm biểu tượng đặc biệt vào vị trí này để kích hoạt trò chơi có thưởng nhằm mang lại cho bạn những chiến thắng lớn hơn. Và họ đã quyết định kết hợp các chức năng của biểu tượng Scatter và Wild trong môt biểu tượng Núi lửa. Do đó, nếu bạn có ba hoặc nhiều núi lửa trên ba cuộn trung tâm thì nó sẽ kích thích núi lửa phun trào. Trong thời gian phun trào, núi lửa trên cuộn trung tâm bắt đầu phá hủy dung nham làm cho toàn bộ cuộn biến thành biểu tượng Wild và ném các biểu tượng Wild qua các cuộn. Tất cả 3 núi lửa được cố định vị trí của nó cho đến khi 5 vòng quay kết thúc. Như đã đề cập ở trên, Volcano cũng là biểu tượng Wild và có thể hoạt động như bất kỳ biểu tượng nào mà không có ngoại lệ. 

Bạn cũng có thể đánh cược bất kỳ chiến thắng nào nếu bạn nhấp vào nút Gamble. Trong trò chơi nhỏ này, hãy chọn màu đỏ hoặc đen của lá bài để có cơ hội nhân đôi giải thưởng hoặc bạn có thể đánh cược trên bất kỳ bộ bài nào để tăng gấp bốn lần chiến thắng của bạn. Nếu bạn thành công, bạn có thể thử lại vận may của mình hoặc chỉ thu thập giải thưởng của bạn. Nhưng nếu sai, tiền thắng cho vòng đấu sẽ bị mất. 

Đến với game slo Volcano Eruption, bạn sẽ được trải nghiệm trò chơi giải trí thú vị cùng với những cơ  hội làm giàu bất ngờ. Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ cùng game slot tại nhà cái JBO nhé!

 

 

euro 2020 2021 live streaming