Thám hiểm vương quốc loài khỉ trong game slot Gorilla Kingdom

(JBO Vietnam) Game slot trực tuyến Gorilla Kingdom của NetEnt đưa bạn đến khu rừng rậm Châu Phi và nơi những kho báu ẩn giấu. Trò chơi cung cấp hình ảnh rực rỡ, hoạt ảnh độ nét cao và nhạc nền theo chủ đề. Gorilla Kingdom có 5 cuộn, 4 hàng và 1.024 kết hợp chiến thắng và cung cấp số tiền thắng cược lên đến 4.096x trên vòng quay của bạn.

Giới thiệu game slot Gorilla Kingdom

live streaming online

Trò chơi có phương sai từ trung bình đến cao bao gồm các vòng quay miễn phí, hệ số quay miễn phí, tiền thưởng và RTP là 96,03%. Các chiến thắng trong Gorilla Kingdom đều cân bằng và được trao trong cả trò chơi thông thường và các tính năng tiền thưởng. Tất nhiên, Gorilla Kingdom đi theo mô hình trong nhiều trò chơi trực tuyến hiện đại khác và trả nhiều tiền hơn khi bạn tham gia vòng quay miễn phí.

Giống như nhiều máy đánh bạc hàng đầu, Gorilla Kingdom cung cấp cho người chơi kinh nghiệm hoặc người mới cơ hội giành chiến thắng ở nhiều cấp độ khác nhau. Trò chơi có 5 cuộn, 4 hàng và 1.024 cách để giành chiến thắng. Cược dòng dao động từ 0,10 đô la cho đến 350 đô la. Gorilla Kingdom trả giải độc đắc cao nhất là 4.069 lần số tiền cược của bạn nếu bạn lấp đầy tất cả các vị trí trên màn hình bằng khỉ đột. Các ký hiệu có giá trị thấp hơn trên máy này là A, K, Q, J, 10 và 9 từ bộ bài tiêu chuẩn. Người chơi sẽ cần 3 biểu tượng hoàng gia phù hợp trở lên để đạt được kết hợp chiến thắng. Các biểu tượng có giá trị cao hơn – phù hợp trong khu rừng này – đều là động vật. Những người săn giải độc đắc lớn sẽ muốn tìm các biểu tượng sau: tê tê, okapi, báo gấm và tất nhiên là khỉ đột. Bạn có thể có được sự kết hợp chiến thắng chỉ với 2 con chim, báo gấm hoặc khỉ đột trở lên. Trong khu rừng rậm này, khỉ đột là vua của tất cả các loài quái thú và trả về giá trị thanh toán biểu tượng cao nhất, thêm 0,5x, 1,5x, 2,5x hoặc 4x tiền cược của bạn cho 2, 3, 4 hoặc 5 kết hợp. Con báo có thể tấn công nhanh chóng và nó trả lại 0,3x, 1x, 2x hoặc 3x lần tiền cược của bạn, tùy thuộc vào số lượng xuất hiện tương ứng từ 2-5.

Tính năng game slot Gorilla Kingdom

Máy đánh bạc trực tuyến Gorilla Kingdom từ NetEnt sẽ thưởng cho những người sẵn sàng chấp nhận rủi ro. Trò chơi đi kèm với 2 tính năng tiền thưởng chính được xây dựng xung quanh tính năng quay miễn phí. Mặt nạ khỉ đột xuất hiện và biến đổi các hình động vật khác thành khỉ đột có giá trị cao hơn. Dưới đây là cách máy cung cấp các vòng quay miễn phí sau khi nhận được 3 biểu tượng Scatter kim cương trở lên: 3 Scatter tương đương 10 lần quay miễn phí, 4 Scatter tương đương 15 lần quay miễn phí và 5 Scatter tương đương 20 lần quay miễn phí. Gorilla Kingdom cung cấp hình ảnh tuyệt đẹp với một số hình ảnh động quyến rũ và âm thanh khá đặc biệt. Nó được thiết kế tuyệt vời và đạt được dấu ấn về hình thức và cách trình bày. Nếu bạn là một người thích game slot theo chủ đề này thì hãy tự mình tận hưởng trò chơi thú vị này nhé! Chúc bạn có những giây phút giải trí thật vui vẻ!

euro 2020 2021 live streaming