Thám hiểm tổ chim thần trong game slot Age of the Gods: Glorious Griffin

(JBO Vietnam) Trò chơi đánh bạc trực tuyến “Age Of The Gods: Glorious Griffin” của Playtech là một mục mới trong bộ trò chơi Age of the Gods rất nổi tiếng. Trò chơi đưa bạn vào một cuộc hành trình qua thế giới thần thoại Hy Lạp, Vương quốc của thần Zeus và các vị thần cổ đại khác trong vũ trụ của họ.

Giới thiệu game slot Age Of The Gods: Glorious Griffin

live streaming online

“Age Of The Gods Glorious Griffin” có 6 cuộn, 4 hàng và cung cấp 4096 kết hợp chiến thắng. Trò chơi có phương sai cao này có RTP là 96,08%. Trong trò chơi này, các biểu tượng sinh vật lai giữa đại bàng và sư tử cổ đại sẽ chia sẻ guồng quay với mũ Hy Lạp, khiên chiến và trứng ma thuật. Các trục quay được đúc bằng màu Aegean và được bao quanh bởi một khung mạ vàng. Nhưng nơi này tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm cho những ai dám bước vào để tìm kiếm phần thưởng cỡ Olympic của nó. Đồ họa bật ra khỏi màn hình và các hình minh họa đều tỉ mỉ và được tạo ra với sự tinh tế đầy màu sắc hiện đại. Trên tất cả là Griffin – sẵn sàng tấn công bất kỳ và tất cả những ai dám vào hang ổ của nó. Trò chơi hoàn toàn phù hợp di động và mang lại cảm giác sắc nét và mượt mà. Người chơi có thể nhấn vào biểu tượng “thông tin” ở góc dưới bên trái để tìm hiểu thêm về các khoản phải trả, hệ số nhân và Vàng của Griffin.

Age Of The Gods: Glorious Griffin cung cấp cho bạn nhiều cách để giành chiến thắng. Nếu bạn thấy mình là một người chơi hiểu biết và nhạy bén, thích kiếm tiền thì trò chơi hoàn toàn mới “Age of the Gods: Glorious Griffin” là dành cho bạn. Đối với những ai yêu thích thế giới thần thoại và muốn khám phá những âm mưu của các vị thần, đây cũng chính là trò chơi dành cho bạn. Nó quay trở lại thế giới thần thoại cổ đại với hình ảnh hiện đại tiên tiến và đồ họa động. Kích thước đặt cược cho mỗi lần quay được xác định bởi giá trị tiền xu. Ba phím kích hoạt các chế độ quay bằng tay, tự động và turbo.

Tính năng game slot Age Of The Gods: Glorious Griffin

Glorious Griffin vừa là biểu tượng Wild trong trò chơi này. Trò chơi đầy đủ các vòng quay thưởng, vòng quay miễn phí, Scatter và Wild. Giống như các trò chơi khác trong sê-ri Age Of The Gods, “Age of the Gods: Glorious Griffin” có hệ thống Ways Plus mang đến cho bạn cơ hội đảm bảo các khoản thanh toán lớn hơn bằng cách mở rộng các biểu tượng theo bất kỳ hướng nào có thể. Một tính năng hấp dẫn ở đây là biểu tượng Griffin’s Gold “Lửa xanh”. Bất kỳ biểu tượng nào xuất hiện với biểu tượng “Lửa xanh” đều có thể mở rộng theo 4 hướng. Ba hoặc nhiều biểu tượng “Trò chơi miễn phí” trên một lần quay sẽ kích hoạt một lần quay trò chơi miễn phí và cơ hội nhân ba cho biểu tượng “Lửa xanh”. Nếu bạn nhận được 6x biểu tượng “Trò chơi miễn phí” trên một lần quay bất kỳ, bạn có thể giành được 100 trò chơi miễn phí. Giống như các máy “Age Of The Gods” khác, trò chơi này bao gồm giải độc đắc lũy tiến: “Power”, “Extra Power”, “Super Power” và “Ultimate Power.” Máy đánh bạc The Age of the Gods: Glorious Griffin từ Playtech có sẵn cho người chơi khi đang di chuyển trong phiên bản di động hoạt động liền mạch với hầu hết mọi thiết bị iOS hoặc Android mà không bỏ lỡ bất kỳ tính năng nào được yêu thích của nó.

euro 2020 2021 live streaming