Thám hiểm tam giác quỷ trong game slot The Bermuda Mysteries

(JBO Vietnam) Cho dù bạn đến từ đâu, chắc hẳn bạn đã nghe nói về Tam giác quỷ Bermuda. Đây là khu vực mà nhiều tàu và máy bay được đồn đại là đã biến mất. The Bermuda Mysteries của NextGen đã ra đời lấy cảm hứng từ khu vực bí ẩn đó. Cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu game slot The Bermuda Mysteries

Đại dương là một nơi nguy hiểm, với những ánh sáng xanh huỳnh quang phát ra từ nó, kết nối với bầu trời sấm sét. Trên cuộn phim, bạn sẽ thấy áo phao, máy bay, tàu, đài phát thanh và thậm chí cả phi công, ngoài ra còn có các biểu tượng khác liên quan đến chủ đề. Nhưng The Bermuda Mysteries cũng chuẩn bị một nhiệm vụ giải cứu, nơi những biểu tượng Wild và Scatter sẽ đến hỗ trợ, và các vòng quay siêu tốc và vòng quay miễn phí sẽ giữ bạn ở trên mặt nước. Là một trò chơi có phương sai trung bình có thể chơi trên mọi thiết bị, The Bermuda Mysteries là một trò chơi mà bạn muốn thử, nếu bạn là một người hâm mộ bí ẩn và bạn muốn có một số khoản thanh toán thay đổi cuộc sống.

Điều đầu tiên bạn nên biết về The Bermuda Mysteries là nó có sẵn trên tất cả các thiết bị, có thể là điện thoại di động hoặc máy tính để bàn. Định dạng HTML5 của nó cho phép bạn chơi nó trên PC, máy tính xách tay, điện thoại thông minh và máy tính bảng thông qua trình duyệt của bạn. Trong bảng thanh toán, bạn sẽ thấy các biểu tượng và khoản thanh toán mà họ cung cấp cho bạn. Đầu tiên bạn sẽ gặp phi công, đó là biểu tượng Wild và chỉ xuất hiện trên ba cuộn giữa. Sau đó, bạn sẽ thấy phần giải thích ngắn gọn về các tính năng đặc biệt, sau đó là biểu tượng Scatter được trình bày bằng huy hiệu vàng có gắn mỏ neo. Biểu tượng này sẽ cung cấp cho bạn 200 lần tiền đặt cược cho một kết hợp năm loại. Biểu tượng máy bay cho bạn 5.000 xu cho combo hàng đầu. Tiếp theo là biểu tượng con tàu với 500 xu, tiếp theo là đài và áo phao với 200 xu. Các biểu tượng thẻ A và K cho bạn 150, Q và J 125 và 10 và 9 cung cấp cho bạn 100 xu cho kết hợp tốt nhất

Tính năng game slot The Bermuda Mysteries

Biểu tượng Wild chỉ xuất hiện trên cuộn giữa, thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ biểu tượng Scatter (bản đồ). Khi tham gia vào một kết hợp chiến thắng với các biểu tượng khác, biểu tượng Phi công sẽ nhân đôi chiến thắng của bạn.

Nếu bạn hạ cánh ba bản đồ trên cuộn, bạn sẽ có cơ hội chọn các khu vực trong Tam giác quỷ Bermuda để khám phá sự giàu có đã mất và thu thập các giải thưởng. Nếu khu vực đó xuất hiện một con tàu hoặc một chiếc máy bay, bạn sẽ nhận được giải thưởng của mình và khu vực đó sẽ được làm mới, mang lại những giải thưởng lớn hơn nữa. Bạn sẽ có cơ hội tiếp tục chọn cho đến khi một la bàn bị hỏng, đĩa bay, hố sâu, xoáy nước hoặc một làn sóng kỳ dị xuất hiện. T

ính năng tiền thưởng giải cứu có thể được kích hoạt trong trò chơi cơ bản và các trò chơi thưởng. Nói về các trò chơi tiền thưởng, bạn kích hoạt chúng bằng cách hạ cánh 3 biểu tượng Scatter trở lên. Bạn sẽ nhận được 12 vòng quay miễn phí với một biểu tượng mới xuất hiện ở vòng quay cuối cùng. Bất cứ khi nào radar xuất hiện, nó sẽ tăng hệ số quay miễn phí lên 1 lần. Giải thưởng bạn giành được từ phần thưởng giải cứu trong các vòng quay miễn phí sẽ được nhân với hệ số quay miễn phí hiện tại! Chơi game slot The Bermuda Mysteries và tìm kiếm sự giàu có trong tam giác bí ẩn ngay thôi nào!