Thám hiểm căn phòng chứa đầy kho báu trong game slot Vault of Fortune

(JBO Vietnam) Vault of Fortune đặt tiêu chuẩn cao về mặt hấp dẫn trực quan. Ánh sáng Azure chiếu sáng căn phòng dưới lòng đất. Những hiện vật cổ đại và có giá trị như đồ cổ, đồ trang sức, đèn và tàn tích của người Ai Cập có thể được chuyển thành giải thưởng tiền mặt.

Giới thiệu game slot Vault of Fortune

Trò chơi giữ cho mọi thứ đơn giản bằng cách cung cấp bố cục 5 cuộn, 3 hàng truyền thống với 20 dòng thanh toán cố định. Có một giải thưởng trị giá 11.000 lần số tiền bạn đặt cược để giành lấy! Bạn cũng có thể mong đợi một số phần thưởng miễn phí như cơ hội kiếm được tới 40 vòng quay miễn phí. Bạn sẽ có quyền truy cập vào việc mở rộng các điểm Wild, hệ số, vòng thưởng để trợ giúp thêm cho bạn.

Bạn có cơ hội giành được số tiền lên tới 11.000 lần tiền đặt cược của mình tại các trang web đánh bạc trực tuyến hàng đầu khi bạn quay đồ trang sức cổ đại và đồ tạo tác của Ai Cập trên lưới 5 cuộn, 3 hàng. Những món đồ trang sức và đồ cổ xinh đẹp này như vương miện hoàng gia, trứng và bình hoa đều mang đến một phần thưởng riêng. Bạn có thể khám phá những gì mỗi biểu tượng cung cấp bằng cách điều hướng đến bảng thanh toán ở góc dưới cùng bên trái. Kiểm soát “Giá trị tiền xu” bên dưới cuộn sẽ cho phép bạn tùy chỉnh đặt cược của mình. Với 20 dòng cược cố định, bạn có thể quay vòng từ 0,10 xu lên đến 5 xu cho mỗi dòng. Cược tối đa của bạn có thể mở rộng lên đến 100 xu mỗi lần quay. Chỉ cần nhập cược mong muốn của bạn vào “Cược Tiền mặt” và chọn để quay các cuộn. Bạn có thể làm tất cả những điều này trên bất kỳ thiết bị nào bạn chọn. Vault of Fortune có sẵn trên máy tính để bàn, máy tính bảng và tất cả các thiết bị di động bao gồm cả điện thoại iOS và Android.

Tính năng game slot Vault of Fortune

Trong khi chơi trò chơi cơ bản, những kho báu cổ xưa tinh tế như Pharaoh, vàng, vương miện và đồ trang sức sẽ bao quanh bạn. Xem các hình thức kết hợp chiến thắng từ trái sang phải trên màn hình. Bạn có thể kiếm được tới 25 lần tiền đặt cược của mình trong một lần quay trong trò chơi cơ bản. Các biểu tượng giá trị thấp hơn bao gồm một loạt thẻ chơi bài đẹp mắt. Các biểu tượng có giá trị cao hơn bao gồm mèo Ai Cập, bình hoa, trứng và vương miện hoàng gia. Biểu tượng Wild vàng cung cấp khoản thanh toán cao nhất lên đến 25 lần tiền đặt cược của bạn cho dòng 5 biểu tượng. Nó cũng có thể trở thành biểu tượng Wild xếp chồng lên nhau. Scatter mở ra vòng thưởng và trao cho bạn từ 8 đến 20 vòng quay miễn phí. Không có giới hạn về số lần bạn có thể kích hoạt lại các vòng quay miễn phí.

Trò chơi bao gồm một tính năng đặc biệt khác là Dropdown Respins. Tính năng này sử dụng cơ chế cuộn xếp tầng để nhân phần thưởng và tạo ra khả năng giành được nhiều chiến thắng liên tiếp. Trong vòng quay thưởng, hệ số nhân sẽ không được đặt lại và sẽ tiếp tục tích lũy ngay cả khi quay không thành công. Trò chơi có phương sai trung bình đến cao và cung cấp RTP là 96,20%. Bạn có thể sử dụng các tính năng sáng tạo như Wild, vòng quay miễn phí, hệ số nhân và cuộn xếp tầng để giành được số tiền lên tới 11.000 lần tiền cược của mình.