Tham gia vòng quay miễn phí không giới hạn trong game slot Book of Kingdoms

(JBO Vietnam) Game slot Book of Kingdoms có 5 cuộn, 3 hàng và 25 dòng thanh toán. Ở đây bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,25 và tối đa là 250. Chiến thắng tối đa là 20000X số tiền bạn đặt cược, điều này có thể mang lại một khoản thanh toán lớn. Trò chơi có độ biến động trung bình và RTP là 96,69%.

Giới thiệu game slot Book of Kingdoms

live streaming online

Pragmatic Play đã tạo ra một game slot mới cho chúng ta những khoảnh khắc tuyệt vời trước màn hình. Gần đây họ đã phát hành Wild Wild Riches, Ultra Hold and Spin và Star Bounty. Chúng ta hãy tìm hiểu những gì bạn có thể thấy trong trò chơi này nhé!

Trong Book of Kingdoms, chúng ta có thể chơi trên 5 cuộn và 3 hàng. Nơi chúng ta có thể thấy một số biểu tượng khác nhau. Các biểu tượng trả tiền thấp hơn bao gồm 10, J, Q, K và A.

Trong đó các biểu tượng trả tiền cao hơn bao gồm một con khỉ đội mũ, một cô gái đang cầm một con rắn lớn, một người đàn ông cầm một quả cầu và nhà thám hiểm. Ngoài ra còn có các biểu tượng khác có thể mang lại lợi ích cho trò chơi của bạn, cụ thể là biểu tượng Wild và biểu tượng tiền thưởng của trò chơi.

Trò chơi cũng có Giải đặc biệt và bạn có thể thấy giá trị của chúng ở trên các cuộn trò chơi, 3 giải đặc biệt là Major, Mega và Minor.

Tính năng game slot Book of Kingdoms

Biểu tượng Wild thay thế tất cả các biểu tượng khác để tạo ra các kết hợp chiến thắng lớn hơn. Tuy nhiên, Wild không thể thay thế biểu tượng tiền thưởng và biểu tượng Tiền.

Biểu tượng Tiền có thể xuất hiện trên tất cả các cuộn khi bạn quay, trong đó nó có thể đi kèm một giải độc đắc. Cụ thể là: Mega = 1000X, Major = 100X, Minor = 30X. Ngoài những giá trị này, biểu tượng tiền cũng đi kèm với các giá trị ngẫu nhiên khác!

Nếu bạn nhận được từ 5 biểu tượng Tiền trở lên, tính năng Respin sẽ được kích hoạt. Bên trong tính năng này, sẽ có một thay đổi nhỏ trong guồng quay của trò chơi. Tất cả các biểu tượng tiền đã đưa bạn đến tính năng này sẽ vẫn còn trên cuộn, trong khi tất cả các biểu tượng khác sẽ biến mất và thay vào đó là các ô vuông trống.

Bạn bắt đầu với 3 Respin. Thoạt nghe có vẻ không nhiều lắm, nhưng mỗi khi bạn đạt được một biểu tượng Tiền mới, số Respin sẽ đặt lại 3 và điều này có thể tiếp tục cho đến khi bạn lấp đầy toàn bộ màn hình bằng các biểu tượng tiền. Sau đó, tất cả các giá trị trên các biểu tượng Tiền sẽ được tổng hợp lại và thanh toán cho bạn.

Để có cơ hội tận dụng tính năng vòng quay miễn phí của trò chơi, bạn cần nhận được 3 biểu tượng Tiền thưởng trở lên. Bạn sẽ nhận được 5 vòng quay miễn phí. Bạn cũng có thể kích hoạt lại vòng quay miễn phí bằng cách đạt được 3 biểu tượng tiền thưởng trở lên.

Trong game slot này, bạn có thể tham gia vào một trong 2 tính năng tuyệt vời, đó là tính năng Respin và tính năng vòng quay miễn phí không giới hạn. Với một chút may mắn, bạn có thể giành được số tiền lên đến 20000X tiền cược!

euro 2020 2021 live streaming