Tham gia võ đài quyền anh trong game slot Knockout Diamonds

(JBO Vietnam) Mặc dù trò chơi này trông giống như một trò chơi 3 cuộn, 1 dòng rất cơ bản nhưng game Knockout Diamonds đột phá hơn vẻ ngoài của nó, với nhiều phần thưởng hấp dẫn có sẵn tại các sòng bạc tốt nhất.

Giới thiệu game slot Knockout Diamonds

Các cuộn phim dựa trên bối cảnh của một võ đài quyền anh, được thắp sáng và sẵn sàng cho trận chiến lớn, và nhà phát triển ELK Studios thậm chí đã thêm nhạc nền theo phong cách Rocky và giọng nói của một người thuyết minh để giúp tạo ra bầu không khí.

Các biểu tượng khá chuẩn, với quả anh đào, BAR. Chuông và số 7 màu đỏ tham gia vào biểu tượng trò chơi trên cuộn. Giống như nhiều máy đánh bạc 3 vòng, bảng trả thưởng nằm phía trên trò chơi, giúp bạn dễ dàng biết được số tiền bạn có thể thắng mỗi khi bạn hạ được 3 ví dụ có cùng một biểu tượng.

Các biểu tượng Wild giúp ích rất nhiều và những biểu tượng này thậm chí có thể nhân lên số tiền thắng cược, trong khi tính năng hồi sinh mang lại cho bạn cơ hội thứ hai để nhận giải thưởng.

Tham gia vòng Knockout Spins và bạn có thể thắng tới 2.500 lần tiền cược của mình. Đây là một thiết lập đơn giản nhưng hiệu quả cao trông đẹp trên PC và hướng dọc của trò chơi chính hoàn toàn phù hợp với màn hình di động iOS, Android.

Để chọn mức đặt cược, hãy nhấp vào nút trông giống như một đống tiền xu. Điều này mở ra các tùy chọn khác nhau chạy từ tối thiểu 0,25 đến tối đa 100,00 mỗi lần quay. Phạm vi đặt cược hào phóng này khiến nó trở thành một trò chơi thu hút nhiều người chơi và dễ dàng thiết lập đến mức ngay cả người không có kinh nghiệm cũng có thể bắt đầu trong vài giây.

Nhấn vào 3 dòng ngắn ở đầu trò chơi để xem các tính năng khác nhau, chẳng hạn như Ringside Rumble Respins hoạt động như thế nào và nhìn lên trên các cuộn để biết bạn có thể thắng cược bao nhiêu lần từ mỗi biểu tượng.

Wild trả nhiều nhất, trả lại gấp 100 lần tiền đặt cược của bạn khi bạn thấy 3 trên hàng.

Tính năng game slot Knockout Diamonds

Biểu tượng Wild không chỉ trả giải thưởng cao nhất mà còn hoạt động như những biểu tượng khác nếu nó có thể hoàn thành chiến thắng.

Một số Wild đi kèm với hệ số nhân 2x hoặc 3x kèm theo chúng, giúp tăng bất kỳ chiến thắng nào bằng số tiền tương ứng. (Mặc dù khoản thanh toán tối đa 250.000,00 vẫn được áp dụng.)

Ringside Rumble Respins kích hoạt khi bạn tiếp đất các biểu tượng phù hợp trên cuộn 1 và 2. Cuộn 3 hồi sinh 3 lần, để bạn có cơ hội hoàn thành sự kết hợp.

Biểu tượng logo trò chơi ngay trên dòng tiền sẽ khởi chạy tính năng Knockout Spins. Bạn nhận được 3 vòng quay miễn phí ban đầu, với bất kỳ biểu tượng biểu trưng nào khác sẽ đặt lại bộ đếm trở lại 3 trò chơi và thu thập trong một mét trên các cuộn.

Tính năng này sẽ chạy cho đến khi bạn có 3 vòng quay mà không có biểu tượng trò chơi mới nào xuất hiện, sau đó, bạn thu thập giải thưởng hoặc bạn lấp đầy đồng hồ để thu về giải độc đắc 2.500x. Đây là vùng có độ biến động trung bình đến cao và nó hoàn vốn ở mức 96%.