Tham gia vào trận chiến lịch sử trong game slot Treasures of Troy

(JBO Vietnam) Những bài thơ, phim và kịch đã viết về cuộc chiến huyền thoại với sự góp mặt của Helen thành Troy và Achilles. Câu chuyện hiện đã được chuyển thành một trò chơi trực tuyến từ IGT, với trò chơi Treasures of Troy hiện đã có sẵn cho người chơi trên khắp thế giới.

Giới thiệu game slot Treasures of Troy

Treasures of Troy là một trò chơi trực tuyến ly kỳ, chứa đầy những hình ảnh mang tính biểu tượng như kiếm, mũ, ngựa gỗ và các nhân vật chính như Helen thành Troy, Paris và Achilles. Năm cuộn với các ký hiệu xếp chồng lên nhau và có 40 dòng thanh toán. Nhưng bạn có 1.024 cách để giành chiến thắng trên 40 dòng.  Chơi trò chơi và bạn sẽ khám phá các tính năng tiền thưởng như vòng quay miễn phí và biểu tượng Wild có giá trị. Với giải thưởng lên đến 250.000, đây là một trận chiến đáng để tham gia.

Câu chuyện về Cuộc chiến thành Troy đã dần phai mờ trong lịch sử và có thể toàn bộ sự kiện phần lớn là một tác phẩm hư cấu. Nhưng điều đó không ngăn IGT tung ra một trò chơi thú vị có thể chơi chỉ từ 0,40 mỗi lần quay. Dễ dàng sử dụng các nút điều khiển nâng và giảm tiền cược của bạn cho phù hợp với ngân sách của mình. Ngoài phạm vi đặt cược rộng, bạn cũng có một số tùy chọn tùy chỉnh, chẳng hạn như Tự động phát và chế độ Vòng quay nhanh. Bạn thậm chí có thể điều chỉnh chất lượng đồ họa để giữ cho trò chơi mượt mà nếu kết nối internet của bạn không ổn định. Đây là một trò chơi với phương sai trung bình, nơi bạn sẽ thấy một lượng chiến thắng ổn định và các khoản thanh toán tương đối hào phóng khi so sánh với các trò chơi có độ biến động thấp hơn.

Tính năng game slot Treasures of Troy

Các cuộn nằm dưới mái đền cổ điển của Hy Lạp, được đóng khung bởi các cột ở hai bên. Nó làm tốt công việc mang lại phong cách của thời đại cho máy đánh bạc Treasures of Troy. Tuy nhiên, ngay cả những biểu tượng thẻ trả tiền thấp hơn cũng được thiết kế đầy màu sắc và được trang trí bằng vàng để thể hiện sự giàu có của thành Troy. Các biểu tượng hàng đầu của Achilles, Helen và Paris trả giải thưởng lên đến 1000 đồng xu khi họ vượt qua guồng quay. Biểu tượng trò chơi là một biểu tượng Wild sẽ có thể hoạt động như những biểu tượng khác nếu nó dừng lại đúng chỗ để lấp đầy bất kỳ khoảng trống nào trong một lần chạy liên tục của một loại khác, ngoài ra nó có thể kéo dài sự kết hợp chiến thắng hơn nữa trên các cuộn.

Sự kiện nổi tiếng nhất trong cuộc Chiến tranh thành Troy liên quan đến con ngựa gỗ, thứ mà những người lính xâm lược sử dụng để vào bên trong thành phố. Không có trò chơi nào dựa trên truyền thuyết này sẽ hoàn chỉnh nếu không có ngựa, vì vậy Treasures of Troy sử dụng nó như một biểu tượng Scatter. Nếu nó xuất hiện ở bất kỳ 3, 4 hoặc 5 vị trí nào cùng một lúc, 10, 15 hoặc 20 vòng quay miễn phí sẽ diễn ra. Nếu bạn thấy nhiều biểu tượng Scatter ngựa gỗ xuất hiện trên trục quay ở giữa trong bất kỳ vòng quay miễn phí nào, các trò chơi bổ sung sẽ được thêm vào cuối vòng hiện tại.

Mặc dù có phong cách đồ họa cũ hơn, nhưng game slot Treasures of Troy của IGT là một trò chơi thú vị. Độ biến động trung bình sẽ phù hợp với hầu hết người chơi, vì bạn sẽ không phải đợi quá lâu trước khi đạt được một số kết hợp chiến thắng.