Tham gia vào sòng bạc trên du thuyền với game slot Jackpot Express

(JBO Vietnam) Tham gia một sòng bạc trên du thuyền? Đó là giấc mơ! Và giấc mơ đó có thể trở thành hiện thực sớm hơn bạn mong đợi, ngay khi bạn chơi game slot Jackpot Express.

Giới thiệu game slot Jackpot Express

live streaming online

Với nhạc nền vui nhộn, các chi tiết trang trí nghệ thuật và các nhân vật ăn mặc giống như các nhân vật trong phim của Audrey Hepburn, Jackpot Express tràn ngập sự phấn khích.

Bạn sẽ có thể quay cuộn roulette, tung xúc xắc và đánh bại người chia bài trong một trò chơi bài. Và sau đó, bạn sẽ tham gia trò chơi độc đắc, nơi ba giải độc đắc lũy tiến đang chờ đợi.

Nếu bạn vượt qua Vòng quay vận may và kích hoạt nó, bạn có thể giành được một trong các giải độc đắc hoặc chơi tại một trong ba Vòng quay miễn phí. Cho dù bạn chọn trò chơi nào, những khoản thanh toán thú vị và khổng lồ có thể đang chờ đợi. Nếu không có giải độc đắc, bạn có thể giành được số tiền cược lên đến 2.175 lần.

Cũng giống như tất cả game slot từ Yggdrasil, Jackpot Express có thể được chơi trên tất cả các thiết bị di động iOS và Android và mọi thiết bị máy tính để bàn, thông qua bất kỳ trình duyệt nào.

Trên cuộn dây bọc vàng, bạn sẽ thấy Captain là biểu tượng được trả cao nhất, mang lại cho bạn 12,5 lần tiền đặt cược, tiếp theo là Blonde với bông tai xúc xắc và ly rượu sâm panh, Brunette trông giống Audrey Hepburn và Chàng trai đánh bài, lần lượt cho bạn 7,5x, 6,5x và 5 lần tiền cược cho các combo hàng đầu của họ.

Các biểu tượng thẻ là các biểu tượng trả tiền thấp cho bạn từ 2,5 lần đến 3,5 lần tiền đặt cược. Bạn có thể xem giá trị của chúng bằng cách nhấp vào biểu tượng trực tiếp trên cuộn hoặc bằng cách nhấp vào nút “i” bên dưới cuộn.

Trường cấu hình đặt cược được tìm thấy ở cuối màn hình. Bạn sẽ thấy số dòng đang hoạt động luôn là 20, giá trị tiền xu có thể tăng từ 0,01 đến 5 tín dụng, làm cho tổng số tiền đặt cược từ 0,20 đến 100.

Có nút Quay và Tự động quay mà bạn có thể tùy ý sử dụng. Tiếp theo là màn hình Win và Balance. Phía trên các cuộn, bạn có thể thấy các giải độc đắc được hiển thị.

Tính năng game slot Jackpot Express

Trong trò chơi cơ bản, bạn sẽ được hưởng lợi từ Wild, vì nó thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào ngoại trừ Scatter và mang lại cho bạn 12,5 lần tiền cược để có được sự kết hợp tốt nhất.

Tuy nhiên, khi bạn hạ cánh ít nhất 3 Scatter, hành động thực sự và niềm vui sẽ bắt đầu với phần thưởng quay miễn phí! Với 3 Scatter, bạn kích hoạt tính năng Wheel of Fortune.

Khi bạn quay bánh xe, bạn có thể có quyền truy cập vào các tính năng Vòng quay miễn phí hoặc Tiền thưởng độc đắc. Có ba loại vòng Quay miễn phí. Bạn nhận được 10 Vòng quay miễn phí trong bất kỳ loại nào trong số đó, không thể kích hoạt lại.

Trong Vòng quay miễn phí bằng thẻ, bạn và người chia bài được chia một thẻ trong mỗi lần quay, và nếu vòng quay của bạn cao hơn, bạn sẽ nhận được một Sticky Wild ngẫu nhiên được thêm vào vòng quay.

Trong Vòng quay miễn phí của Xúc xắc, bạn thấy một cặp xúc xắc được lăn trên mỗi vòng quay chiến thắng. Chiến thắng của bạn được nhân với tổng của hai lần tung xúc xắc. Hệ số nhân có thể từ 2x đến 12x.

Cuối cùng, trong Vòng quay miễn phí của Roulette, bạn có thể quay bánh xe roulette trên mỗi vòng quay để giành được Hệ số nhân 2x hoặc 3x cho vòng quay hiện tại, thêm 1 hoặc 2 Vòng quay miễn phí, thắng xu từ 1x đến 5x tiền cược hoặc không có gì.

euro 2020 2021 live streaming