Tham gia vào sàn nhảy sôi động trong game slot Dance Party

(JBO Vietnam) Trong Dance Party từ Pragmatic Play, chúng ta đi đến một sàn nhảy kỳ diệu. Đó là nơi ánh đèn neon tỏa sáng rực rỡ, tiếng nhạc nhạc sôi động phát ra và tất cả các bước nhảy đều được chào đón.

Giới thiệu game slot Dance Party

live streaming online

Dance Party không chỉ mang đến bầu không khí tuyệt vời còn có thể đưa ra khoản tiền thắng cược hấp dẫn lên đến 36450X. Neon có nguồn gốc từ tiếng Hy Lạp, Neon là một loại khí thường được sử dụng cho ánh sáng vì màu đặc trưng của nó. Nó có đặc tính dễ dàng xuyên qua sương mù, do đó nó được sử dụng thường xuyên ở sân bay và thậm chí cả trong sàn nhảy.

Dance Party từ Pragmatic Play có 5 cuộn, 3 hàng và 243 dòng thanh toán. Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,20 và tối đa là 100. Giống như hầu hết các trò chơi từ nhà cung cấp trò chơi này, nó có độ biến động cao và RTP là 96,5%. Người chơi may mắn có thể giành được số tiền cược lên đến 36450X.

Trò chơi có chủ đề disco. Ở hậu cảnh, chúng ta có thể thấy đèn neon nhấp nháy với ánh sáng lung linh màu xanh lam và tím đi cùng với âm nhạc thăng hoa. Nếu bạn đang tìm kiếm các trò chơi điện thoại di động trực tuyến, thì đây là một trò chơi hoàn hảo vì Pragmatic Play đã tạo ra nó để phù hợp với một số thiết bị khác nhau.

Bạn tạo ra một kết hợp chiến thắng bằng cách đạt được 3 hoặc nhiều hơn cùng một loại biểu tượng vào các cuộn liền kề bắt đầu từ cuộn ngoài cùng bên trái. Các biểu tượng trả tiền thấp hơn là J, Q, K và A với màu neon sáng. Các biểu tượng trả tiền cao hơn bao gồm Bar đơn, Bar đôi, các món ăn may mắn và DJ.

Biểu tượng Wild của trò chơi bao gồm một đĩa nhựa vàng với dòng chữ Dance Party trên đó. Để tham gia tính năng Tiền thưởng của trò chơi, bạn cần đạt được 5 biểu tượng Scatter trở lên. Scatter này là một viên kim cương lớn.

Tính năng game slot Dance Party

Nếu bạn đạt được 5 biểu tượng Scatter trở lên, tính năng Vòng quay miễn phí cấp số nhân lũy tiến sẽ được kích hoạt. Sau đó, bạn được chào đón với 15 vòng quay miễn phí, tùy thuộc vào việc bạn đã đạt được 5, 6 hay 7 Scatter sẽ dẫn kết quả là bạn phải bắt đầu với hệ số nhân tương ứng là 1X, 2X và 3X.

Điều tuyệt vời về tính năng này là hệ số nhân có thể tăng lên và đối với mỗi vòng quay được thực hiện, nó sẽ tăng lên 1X, 2X hoặc 3X tùy thuộc vào số lượng Scatter đã kích hoạt tính năng. Bạn có thể nhận được hệ số tối đa 30X, trong đó hệ số hiện tại bạn có sẽ được áp dụng cho số tiền thắng cược đã tạo.

Bạn cũng có thể quản lý để nhận thêm vòng quay miễn phí trong các vòng quay, nơi bạn nhận được thêm 15 vòng quay miễn phí nếu bạn đạt được 5 biểu tượng Scatter. Bạn có thể nhận được tổng cộng 60 vòng quay miễn phí.

Nếu khi kết thúc tính năng, bạn nhận được tiền thắng cược dưới 10X, thì bạn sẽ nhận được một hệ số nhân 10X áp dụng cho chiến thắng đó.

Dance Party thực sự là một trò chơi cung cấp các vòng quay thú vị. Giống như hầu hết các trò chơi từ Pragmatic Play, Dance Party có sự biến động cao, điều này có thể dẫn đến mất nhiều thời gian hơn trước khi tiền thắng được tạo, nhưng những chiến thắng có xu hướng lớn hơn rất nhiều.

euro 2020 2021 live streaming