Tham gia vào cuộc chiến giữa tộc Ma cà rồng và Người Sói trong game slot Blood Lore Wolf Pack

(JBO Vietnam) Blood Lore Wolf Pack là một trò chơi tuyệt vời dựa cuộc chiến tàn khốc giữa một tộc ma cà rồng và một bầy sói khát máu có tên là tộc Blood Lore. Một trò chơi 20 dòng thanh toán với độ biến động trung bình đến cao, Blood Lore Wolf Pack là một trò chơi tuyệt vời cho người mới bắt đầu nhờ có nhiều lựa chọn cá cược.

Giới thiệu game slot Blood Lore Wolf Pack

Game slot Blood Lore Wolf Pack của NextGen mang đến cho bạn cơ hội giành được tới 400.000 xu trong một lần quay trên thiết bị di động và máy tính để bàn của bạn. Đó là một trò chơi khá đơn giản về mặt hình ảnh, nhưng đừng để điều đó đánh lừa bạn. Blood Lore Wolf Pack mang đến những pha hành động thú vị và đáng sợ với tính năng quay lại khá hấp dẫn nếu bạn may mắn.

Trò chơi đánh bạc Blood Lore Wolf Pack cung cấp 20 dòng tiền mà bạn có thể điều chỉnh theo sở thích của mình. Có thể chơi với giá 0,01 đến 4,00 cho mỗi lần quay, bạn có thể quay các cuộn tại sòng bạc trực tuyến ưa thích của mình với tổng số tiền đặt cược lên đến 80,00. Nếu bạn không phải là người thích con lăn cao, bạn có thể dễ dàng giảm kích thước đặt cược và số đường theo ý muốn của mình. Tất nhiên, nếu bạn muốn giành chiến thắng tối đa, bạn cũng cần phải tối đa tiền cược của mình. Bạn sẽ tìm thấy các biểu tượng phù hợp với thẻ bài phổ biến trên cuộn cũng như các biểu tượng phù hợp với toàn bộ truyền thuyết ma cà rồng-ma sói – nước thánh, cây thánh giá và chính bầy sói. Tất cả các chiến thắng xảy ra trên các dòng thanh toán đã chọn ngoại trừ các chiến thắng Scatter có biểu tượng Mặt trăng. Nếu bạn đang tự hỏi liệu có người sói ở đâu đó trong trò chơi hay không, thì ở trò chơi và nó hoạt động như biểu tượng Wild. Chỉ xuất hiện trên cuộn 2 và 4, Wild thay thế cho tất cả các biểu tượng bao gồm cả biểu tượng Scatter.

Tính năng game slot Blood Lore Wolf Pack

Phần thưởng được kích hoạt khi hai biểu tượng Người Sói xuất hiện cùng nhau trên cuộn 2 và 4. Tại thời điểm đó, các cuộn sẽ mở rộng và giữ nguyên vị trí trong khi các cuộn khác quay cùng nhau không phải một mà là năm lần. Nhờ có hai cuộn hoàn toàn Wild, bạn có thể mong đợi các giải thưởng sẽ đến ào ạt trong tính năng tiền thưởng này. Tính năng quay lại mang đến những giải thưởng táo bạo có thể giúp tăng tài khoản ngân hàng của bạn. Thắng lớn trong vòng quay lại và bạn có thể nhân đôi số tiền đó nhờ tính năng đánh bạc. Một bổ sung thường xuyên cho nhiều máy đánh bạc trực tuyến, tính năng đánh bạc mang lại cho bạn cơ hội nhân đôi hoặc nhân bốn lần chiến thắng của mình bằng cách chọn một bộ bài hoặc màu sắc. Tất nhiên, bạn cũng có thể mất tất cả trong một giây nếu bạn đoán sai.

Blood Lore Wolf Là một trò chơi đơn giản về bố cục và thiết kế, trò chơi này mang đến nhiều pha hành động cho người mới chơi và những người có trình độ cao. Với bầu không khí độc đáo sẽ đưa bạn vào cuộc chiến gay gắt giữa hai gia tộc. Đồ họa, âm thanh và nền sẽ thu hút người hâm mộ kinh dị. Blood Lore Wolf Pack không phải là game slot giàu có nhất, nhưng nó vẫn có thể mang về những chiến thắng chắc chắn.