Tham gia quân đoàn La Mã trong game slot Soldier of Rome

(JBO Vietnam) Tham gia vào các quân đoàn La Mã huy hoàng trong game slot đến từ Barcrest – Soldier of Rome, nơi chỉ những người dũng cảm nhất mới có thể mở khóa kho báu lên đến 250.000 tín dụng cho mỗi lần đặt cược.

Giới thiệu game slot Soldier of Rome

live streaming online

Với các cuộn Mighty độc đáo trải dài hơn 10 hàng biểu tượng và 50 dòng thanh toán mà bạn có thể trả thêm tiền để nhân đôi lên 100, đây là một game slot trực tuyến có phương sai cao.

Cung cấp cho bạn giới hạn cá cược cao, cược phụ đặc biệt và RTP có thể thay đổi có thể tăng lên 97,82%, máy đánh bạc Soldier of Rome chắc chắn là một trò chơi thú vị để chơi bằng tiền thật.

Ngay cả trong trò chơi cơ bản, Soldier of Rome cung cấp cho bạn các ngăn xếp Wild có thể cao 10 hàng, các trò chơi tiền thưởng quay miễn phí và đồng bộ hóa các tính năng biểu tượng.

Trò chơi Cược lớn cung cấp cho bạn nhiều tính năng bổ sung hơn nữa mà bạn có thể trả để mở khóa. Trông có vẻ rất phức tạp nhưng Soldier of Rome thực sự rất dễ chơi bằng tiền thật.

Chỉ có một điều khiển đặt cược được hiển thị trên màn hình của bạn và nó xác định quy mô tổng số tiền đặt cược của bạn. Cược bắt đầu từ 0,10 tín dụng và chúng lên đến 500 tín dụng mỗi vòng (10 tín dụng trên mỗi dòng thanh toán) cho trò chơi cơ bản.

Giống như các trò đặt Cược Lớn khác từ Barcrest, Soldier of Rome có một bảng thanh toán cung cấp các giải thưởng khác nhau tùy thuộc vào trò chơi bạn đang chơi.

Mỗi giải thưởng tiền thật được hiển thị cho bạn dưới dạng tín dụng và có thể được nhìn thấy bất kỳ lúc nào bạn thay đổi đặt cược của mình bằng cách nhấn vào “?”.

Đối với trò chơi cơ bản, Soldier of Rome cung cấp các khoản thanh toán gấp 5-50 lần đặt cược dòng tiền của bạn cho các biểu tượng xếp hạng thấp nhất nhưng cũng có giải thưởng cao hơn lên đến 250 lần đặt cược dòng tiền của bạn.

Tuy nhiên, trong trò chơi Cược Lớn, giải thưởng là cố định và nằm trong khoảng từ 0,20 đến 10 tín dụng cho mỗi chuỗi. Soldier of Rome có sẵn cho những người chơi di động có thể thưởng thức trò chơi này trên hầu hết mọi kiểu máy iOS hoặc Android.

Để chơi trò chơi trên điện thoại của bạn, chỉ cần xoay thiết bị của bạn sang chế độ dọc và sử dụng điều khiển đặt cược để điều chỉnh tiền cược của bạn trước khi bạn bắt đầu quay.

Tính năng game slot Soldier of Rome

Khi bạn bắt đầu cuộc hành trình của mình với quân đội La Mã, bạn chủ yếu sẽ đợi ba hoặc nhiều biểu tượng phù hợp xuất hiện liên tiếp trên một đường thanh toán, từ trái sang phải để nhận thanh toán.

Để giúp bạn thu thập nhiều chiến thắng hơn, trò chơi cũng cung cấp ba biểu tượng Wild, một trong số đó là biểu tượng Wild mở rộng 3×1 đại diện bởi một lính La Mã.

Nếu biểu tượng này xuất hiện ở chế độ xem đầy đủ trên cuộn Mighty (bốn cuộn cuối cùng), nó có thể mở rộng để lấp đầy toàn bộ cuộn với Wild, cho bạn cơ hội để kích hoạt giải thưởng trên tất cả các dòng thanh toán có sẵn.

Các tính năng tiền thưởng khác sẽ giúp bạn thu thập nhiều hơn khi chơi bằng tiền thật là Money Burst và tiền thưởng vòng quay miễn phí. Tính năng Money Burst được kích hoạt khi bốn biểu tượng phù hợp tạo thành một khối 2×2 trên hai cuộn đầu tiên và nó sao chép các biểu tượng tương tự trên các cuộn khác để giúp bạn kích hoạt nhiều khoản thanh toán.

Mặt khác, trò chơi tiền thưởng vòng quay miễn phí chỉ có thể được kích hoạt bằng cách thu thập ba biểu tượng Scatter trở lên hoặc bằng cách thu thập một số biểu tượng đại diện có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng, bao gồm cả biểu tượng Scatter.

euro 2020 2021 live streaming