Tham gia lễ hội hóa trang trong game slot Buster Hammer Carnival

(JBO Vietnam) Buster Hammer Carnival là phần tiếp theo của game slot rất thành công trước đó của ReelPlay. Bạn chơi trên một game slot có 5 cuộn, có thể có từ 5 đến 8 hàng. Điều này có nghĩa là số lượng dòng thanh toán dao động từ 3125 đến 32768 dòng thanh toán.

 Giới thiệu game slot Buster Hammer Carnival

live streaming online

Bạn có thể chọn giữa ba cấp độ khác nhau làm tùy chọn thanh toán, trong đó những cấp độ này ảnh hưởng đến những nơi mà các biểu tượng Wild có thể xuất hiện và cả RTP.

Cấp độ 1 có cược tối thiểu là 0,5 và cược tối đa là 12,5, RTP là 95,97%.

Cấp độ 2 có cược tối thiểu là 0,75 và cược tối đa là 17,5, RTP là 96,06%.

Cuối cùng, cấp độ 3 có cược tối thiểu là 1 và tối đa là 25, RTP là 96,34%.

Buster Hammer Carnival có độ biến động Trung bình đến Cao và trong tính năng vòng quay miễn phí Mighty, bạn có thể giành chiến thắng tối đa lên đến 8704X.

Các biểu tượng trả tiền thấp hơn là 9, 10, J, Q, K và A. Các biểu tượng trả tiền cao hơn là vé, xúc xích, bảng phi tiêu và bản thân Buster. Biểu tượng bạn cần quan tâm là biểu tượng chiếc búa (đại diện biểu tượng Wild) của trò chơi, vì Buster với những cú đánh cực mạnh của mình có thể khiến chúng tăng lên về số lượng.

Biểu tượng Scatter của trò chơi bao gồm một biểu tượng với dòng chữ Buster Hammer Carnival trên đó. Mặc dù phiên bản tiền nhiệm có thiết kế rất gọn gàng, nhưng ở phiên bản mới nhất này, các hiệu ứng và biểu tượng được thiết kế rất rực rỡ.

Đối với người mới bắt đầu, bạn có thể chọn giữa 3 mức đặt cược khác nhau trong trò chơi này, nó gọi là tính năng Buster Bet. Chúng có các phạm vi khác nhau về chi phí và nó ảnh hưởng đến các cuộn mà biểu tượng Wild có thể xuất hiện.

Mức 1 = Đặt cược từ 0,5 đến 12,5 và Wild có thể xuất hiện ở cuộn 3.

Mức 2 = Đặt cược từ 0,75 đến 17,5 và Wild xuất hiện trên cuộn 3 và 4.

Mức 3 = Đặt cược từ 1 đến 25 và Wild có thể xuất hiện trên cuộn 2, 3 và 4. Chiếc búa này giúp tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn bằng cách thay thế cho tất cả các biểu tượng khác ngoại trừ biểu tượng Buster Hammer Carnival.

Tính năng game slot Buster Hammer Carnival

Biểu tượng Wild này cũng đi kèm với một tính năng thú vị khác, bởi vì nếu biểu tượng Wild nằm trong kết hợp chiến thắng, bạn sẽ kích hoạt tính năng Wild striker. Tính năng này đặt một số lượng ngẫu nhiên biểu tượng Wild vào các cuộn.

Bằng cách đạt được 3 hoặc nhiều hơn các biểu tượng Buster Hammer Carnival của trò chơi, tính năng vòng quay miễn phí Mighty sẽ được kích hoạt. Sau đó, bạn sẽ được chào đón với 10 vòng quay miễn phí.

Tùy thuộc vào việc bạn đã đạt được 3, 4 hay 5 biểu tượng Buster Hammer Carnival, bạn sẽ nhận được 2X, 10X hoặc 50X tiền cược của mình.

Khi đã ở trong tính năng vòng quay miễn phí Mighty, bạn sẽ chơi với 5 cuộn và 8 hàng. Điều này có nghĩa là số lượng dòng thanh toán sẽ tăng lên đến 32768.

euro 2020 2021 live streaming