Tham gia lễ hội bia của Đức trong game slot Beer Barrel Bash

(JBO Vietnam) Oktoberfest là một lễ hội diễn ra trong tháng 10 và lễ hội này tôn vinh các loại bia đặc biệt của Đức. Khi đến Munich, bạn có thể thử các loại bia hảo hạng từ Đức, nhưng cũng có thể thưởng thức món wurst và bánh mì tròn phổ biến của họ từ quán ăn ngon hàng đầu thế giới. Và ai lại không muốn trải nghiệm tất cả những điều này? Để mang đến cho bạn cảm giác thích thú, Hi 5 Games đã tạo ra game slot Beer Barrel Bash.

Giới thiệu game slot Beer Barrel Bash

live streaming online

Game slot Beer Barrel Bash cung cấp 80 dòng thanh toán cố định để bạn tận dụng. Nó cũng cung cấp các trò chơi tiền thưởng, biểu tượng Scatter và Wild, kết hợp lại sẽ đưa bạn đến những phần thưởng tuyệt vời nhất. Bạn thậm chí có thể chơi game slot này khi đang ở Oktoberfest vì nó có sẵn trên thiết bị di động!

Bạn có thể chơi trên bất kỳ thiết bị nào như thiết bị iOS hoặc Android hoặc thiết bị máy tính để bàn, nó sẽ cung cấp cho bạn trải nghiệm chơi trò chơi tuyệt vời. HTLM5 có thể chơi được trên tất cả các thiết bị.

Trên cuộn phim, bạn sẽ thấy các biểu tượng liên quan đến Lễ hội Oktoberfest. Nhấp vào nút “i” để mở bảng thanh toán. Bạn sẽ thấy biểu tượng nắp chai bia và biểu tượng Scatter kích hoạt các trò chơi thưởng.

Sau đó, bạn nhìn thấy hũ bia đại diện cho Wild, mang lại cho bạn 450 xu cho kết hợp tốt nhất. Cô gái bán bia xinh đẹp cho bạn 400 xu, đàn accordions trả 350 và bánh mì tròn trả 300 xu. Chiếc mũ lễ hội Oktoberfest màu xanh lá cây và chiếc wurst cung cấp 300 xu và thẻ chơi trả 80 xu.

Mỗi giải thưởng này sẽ tăng lên trong thời gian tính năng “Wild nâng cấp bị khóa”. Bạn có thể kiểm tra số dư và tổng số tiền thắng của mình bên dưới guồng quay. Để phát tối đa 100 vòng quay tự động, hãy nhấp vào nút tự động phát.

Tính năng game slot Beer Barrel Bash

Điều đầu tiên cần biết về các biểu tượng trong Beer Barrel Bash là chúng có thể xuất hiện dưới dạng 1, 2 hoặc 3 biểu tượng và bạn có thể tạo bất kỳ combo nào từ 4 đến 15 biểu tượng cùng loại và giành chiến thắng.

Nếu bạn thấy 1 Wild, nó sẽ thay thế cho 1 biểu tượng thông thường. Nếu bạn nhìn thấy 2 đến 3 Wild, chúng sẽ thay thế cho 2 hoặc 3 biểu tượng thông thường. Trong suốt trò chơi cơ bản và các vòng quay miễn phí, các biểu tượng Wild (1 bình bia) vẫn bị khóa tại chỗ trong vòng quay tiếp theo. Trong lần quay tiếp theo, nó nâng cấp thành 2 bình bia và một lần nữa vẫn bị khóa.

Cuối cùng, 2 bình bia nâng cấp thành 3 bình bia. 3 bình bia trong thời gian quay miễn phí sẽ vẫn tiếp tục bị khóa tại chỗ cho đến khi kết thúc tính năng thưởng. Điều này mang lại cho bạn cơ hội chiến thắng cao hơn rất nhiều.

Nếu bạn đang tìm kiếm một game slot sẽ mang lại cho bạn những khoản thanh toán xứng đáng tại các sòng bạc trực tuyến tốt nhất, thì Beer Barrel Bash là một trong những lựa chọn dành cho bạn.

Hãy yên tâm rằng trò chơi này sẽ cung cấp cho bạn các khoản thanh toán tuyệt vời và bạn có thể mong đợi các khoản thanh toán hàng đầu trong các vòng quay miễn phí.

euro 2020 2021 live streaming