Tham gia hành trình trong game slot Đánh Cắp Kho Báu

(JBO Vietnam) Game slot Đánh Cắp Kho Báu sẽ không dừng lại ở việc tìm kho báu của Thành phố Sunken, và nếu bạn quyết định tham gia cùng họ trong cuộc phiêu lưu đầy thú vị và hành động này, bạn chắc chắn sẽ không hối tiếc. Các tính năng tương tác, giải độc đắc và một chủ đề ly kỳ chỉ đơn giản là mời bạn quay những guồng quay này.

Giới thiệu game slot Đánh Cắp Kho Báu

Game slot Đánh Cắp Kho Báu Jackpot Raiders là một game slot được cung cấp bởi phần mềm Yggdrasil Gaming có 5 cuộn và 20 hàng thanh toán. Trò chơi được lấy cảm hứng từ chàng trai Indiana Jones và những cuộc phiêu lưu của anh ấy nhưng trò chơi này không bắt chước theo câu chuyện một cách mù quáng. Trò chơi đi kèm với rất nhiều tính năng bổ sung và một vài tính năng thú vị. Tham gia cuộc phiêu lưu đầy tính năng này bằng cách chơi ở đây để giải trí.

Biểu tượng game slot Đánh Cắp Kho Báu

Trước khi bạn tham gia vào các tay đua trong nhiệm vụ mạo hiểm của họ, bạn nên đặt cược.

  • Bằng cách nhấp vào Giá xu +/-, bạn có thể đặt mức cược tiền mong muốn.
  • Max Bet được sử dụng để đặt cược tối đa được phép và tự động quay.
  • Spin làm cho các guồng quay chuyển động một khi mức cược đã được bạn chọn.
  • Tùy chọn Auto được sử dụng để xoay các cuộn tự động mà không bị gián đoạn trong một số lần đã chọn.

Trò chơi được tích hợp nhiều tính năng khác nhau với 5 Giải đặc biệt khác nhau có giá trị được đặt ngay phía trên guồng. Biểu tượng màu xanh lá cây là giải độc đắc lên đến 40 VNX, biểu tượng Lilac là giải độc đắc hiếm với phần thưởng 200 VNX, viên ngọc màu xanh dương sẽ có được phần thưởng 600 VNX huyền thoại, viên ngọc màu nâu sẽ ứng với giải độc đắc 1500 VNX và Terracotta là giải độc đắc huyền thoại có tổng trị giá lên đến 5000 VNX. Nếu bạn muốn giành được giải độc đắc, bạn sẽ cần phải quay ra được 5 viên đá quý giống hệt nhau xuất hiện trong tính năng Quay miễn phí.

Nếu bạn quay ra được  từ 3 biểu tượng Scatter trở lên thì sẽ kích hoạt la bàn và trao cho bạn 10 vòng quay cộng với một phần tiền thưởng cùng với 4 hoặc 5 biểu tượng scatter. Nếu bạn quay ra được 5 biểu tượng bản đồ với các con dấu sáp màu thì sẽ nhận 10 vòng quay cùng với đá quý Jackpot. Bạn có thể kích hoạt Vòng quay miễn phí bằng cách tìm một la bàn ở một trong các rương trong trò chơi Pick & Click, nó cũng sẽ trao cho bạn 10 vòng quay. Tất cả các lần trúng giải độc đắc miễn phí đều được tính theo cấp số nhân x3.