Tham gia cuộc đua ngựa trong game slot Champion Raceway

(JBO Vietnam) Champion Raceway không phải là một máy đánh bạc thông thường, vì một tính năng độc đáo thu về các khoản tiền mặt lớn hoặc các vòng quay miễn phí cho người chơi. Cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu game slot Champion Raceway

Nhà phát triển IGT là một trong những người có kinh nghiệm nhất trên thế giới và họ luôn cố gắng mang lại một chút gì đó khác biệt cho mỗi trò chơi họ tạo ra. Champion Raceway có thể chơi trên điện thoại di động Apple và Android, đồ họa vẫn vô cùng rõ nét trên màn hình nhỏ hơn. Trong số các tính năng đã đưa máy đánh bạc Champion Raceway vượt xa nhiều trò chơi khác, là các khoản thanh toán tiềm năng, với người chơi ở mức tiền cược tối đa có thể nhận được giải thưởng lên đến 2,6 triệu trong các trò chơi miễn phí.

Mặc dù trò chơi này khá khác với hầu hết mọi máy đánh bạc khác trên thị trường, nhưng việc bắt đầu thực sự dễ dàng và đây là trò chơi mà bạn không cần có bất kỳ kinh nghiệm nào để chơi. Nếu bạn là một người chơi dày dạn kinh nghiệm, thì Champion Raceway có lẽ là một sự thay đổi mới mẻ so với các trò chơi mà bạn đã từng sử dụng. Những tiếng ồn ào của một đám đông người đua xe xen lẫn với các hiệu ứng cơ học của các cuộn quay là tất cả những gì bạn sẽ nghe thấy trong khi chơi. Champion Raceway có thể chơi được trên các thiết bị hỗ trợ Apple và Android mà không bị mất chức năng hoặc tính năng, điều này đã làm cho đây trở thành một trong những game slot phổ biến nhất trong phạm vi IGT.

Tính năng game slot Champion Raceway

Bố cục độc đáo cho thấy 3 cuộn phim chiếm nửa dưới của màn hình và một đường đua chạy ngang qua nửa trên, với 5 con ngựa sẵn sàng chạy từ phía bên trái. Biểu tượng trái cây cổ điển được sử dụng ở đây và nhìn vào bảng thanh toán cho bạn biết giá trị của mỗi loại. Bất kỳ sự kết hợp nào của chanh, nho, mận, cam và dưa hấu sẽ trả một giải thưởng nhỏ trị giá gấp 3 lần số tiền đặt cược trên mỗi dòng thanh toán. Nếu bạn đặt toàn bộ các dòng trái cây phù hợp, chiến thắng chỉ từ 10 lần cho quả chanh, đến 100 lần cho 3 quả dưa hấu. Bạn cũng sẽ hy vọng đạt được biểu tượng Wild số nhân ‘3x’. Biểu tượng này có thể hoạt động như bất kỳ biểu tượng nào khác để hoàn thành các kết hợp nếu cần, đồng thời tăng gấp ba giá trị, do đó, 2 quả dưa hấu và biểu tượng 3x sẽ tương đương với chiến thắng của bạn gấp 300 lần tiền đặt cược.

Mỗi khi một biểu tượng có Dải băng Derby xanh lục, đỏ, vàng, xanh lam hoặc hồng tiếp đất trong tầm nhìn, con ngựa đua cùng màu sẽ di chuyển một khoảng trống dọc theo đường đua. Người đầu tiên về đích sẽ nhận phần thưởng tiền thưởng, mặc dù số tiền bạn giành được phụ thuộc vào con ngựa nào đã thắng cuộc đua. Giải thưởng dao động từ 50 lần tiền cược nếu con ngựa vàng chiến thắng, cho đến trò chơi miễn phí với hệ số nhân khi con ngựa màu hồng hoặc xanh dương thắng. Kết quả tốt nhất là ngựa xanh về đích đầu tiên, vì bạn được thưởng 10 trò chơi miễn phí và chiến thắng được nhân lên đến 13 lần. Người chơi sẽ cảm thấy tất cả sự phấn khích của cuộc đua khi những con ngựa di chuyển xuống đường đua, băng qua vạch để trao một số giải thưởng tuyệt vời.