Tham gia cuộc chiến của các vị thần sấm sét trong game slot Raging Storms

(JBO Vietnam) Raging Storms một trò chơi thú vị đến từ IGT có thể mang lại số tiền thắng cược lên tới 2.500 lần tổng số tiền đặt cược của bạn, khi các vị thần Bão tố giải phóng các kỹ năng đặc biệt của họ.

Giới thiệu game slot Raging Storms

live streaming online

Mở game slot Raging Storms trên máy tính để bàn, thiết bị di động iOS hoặc Android và bạn sẽ khám phá một số tính năng tiền thưởng hấp dẫn. Các biểu tượng Wild có thể nhân số lần thắng lên đến 10 lần và các biểu tượng xếp chồng lên nhau trong một vòng quay thưởng miễn phí là một trong những tính năng có thể chuyển tiền thắng vào tài khoản sòng bạc của bạn.

Với đồ họa tuyệt vời, nhạc nền sống động và lối chơi có độ biến động từ trung bình đến cao thú vị, không có gì ngạc nhiên khi máy đánh bạc Raging Storms từ International Game Technology (IGT) đã trở thành một thành công lớn tại một số sòng bạc yêu thích của người chơi.

Bạn giành chiến thắng bằng cách hạ cánh 3 hoặc nhiều ví dụ về cùng một biểu tượng trên bất kỳ hàng nào trong số 20 dòng, bắt đầu từ phía bên trái. Một tập hợp các nút điều khiển nằm bên dưới guồng quay và khi bạn đã quyết định số tiền đặt cược của mình cho mỗi lần quay, có thể dao động từ 0,25 nhỏ đến 500,00, bạn đã sẵn sàng chơi.

Bầu trời bão tố nằm phía sau trò chơi chính, tạo bối cảnh cho một cơn lốc hoạt động trên guồng quay. Mặc dù các biểu tượng phù hợp với trò chơi được sử dụng, nhưng bạn thực sự muốn gặp 4 vị thần băng, gió, mưa và sét là 4 vị thần.

Những nhân vật được thiết kế ấn tượng này trông giống như các vị thần cổ đại, có lẽ từ thần thoại Hy Lạp hoặc Bắc Âu. Mở bảng thanh toán qua một nút phía trên cuộn và bạn sẽ thấy số tiền đặt cược trên mỗi dòng được thanh toán gấp bao nhiêu lần khi bạn khớp đủ các ký hiệu trên đó.

Thần sét trả lại những giải thưởng tốt nhất, với số tiền đặt cược lên đến 200 lần để thu thập từ vị thần ấn tượng này.

Raging Storms từ IGT là một trong những trò chơi mới nhất trong phạm vi của họ, vì vậy không giống như một số trò cũ hơn, nó có thể được thưởng thức trên điện thoại di động Android và iOS, nơi tất cả các tính năng và phong cách giống nhau đều hoạt động theo cùng một cách.

Bạn có thể kích hoạt các vòng quay tự động của các cuộn và một chế độ nhanh chỉ cần đến kết quả mà không cần chờ các cuộn dừng lại. Raging Storms đủ dễ để người chơi mới hiểu, nhưng có đủ tính năng, phạm vi đặt cược đủ rộng và các tùy chọn kiểm soát mà những người chơi có kinh nghiệm sẽ đánh giá cao.

Tính năng game slot Raging Storms

Tìm kiếm một biểu tượng Wild lốc xoáy. Biểu tượng này hoạt động như bất kỳ biểu tượng nào khác, ngoại trừ biểu tượng tiền thưởng, hoàn thành các kết hợp bằng cách điền vào các khoảng trống trong một chuỗi.

Nếu bạn hạ cánh Wild trên cuộn 1 và 5 cùng lúc, nó sẽ kích hoạt tính năng Kết hợp Wild. Trong lần quay tiếp theo, cả hai Wild sẽ di chuyển 1 cuộn về phía giữa, theo chiều ngang hoặc theo đường chéo, tiếp tục hành trình của chúng trong 3 lần quay tiếp theo cho đến khi chúng di chuyển ra khỏi tầm nhìn.

Với sự may mắn, họ va vào nhau trên trục quay ở giữa, tạo ra một cơn bão siêu dữ dội lấp đầy một khối 2×2, 2×3, 3×2 hoặc thậm chí 3×3. Bất kỳ chiến thắng nào được tạo ra bởi những biểu tượng Wild này sẽ được nhân với 2x, 3x, 5x hoặc thậm chí 10x ngẫu nhiên.

euro 2020 2021 live streaming