Tham gia chuyến thám hiểm rừng rậm Trung Mỹ trong game slot Action Jack

(JBO Vietnam) Tìm kiếm sự giàu có của người Aztec khi bạn chơi game slot Action Jack đến từ IGT. Action Jack là một trò chơi gồm 5 cuộn, 40 dòng thanh toán đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu thú vị xuyên qua khu rừng rậm Trung Mỹ, nơi bạn có thể tìm thấy các khoản thanh toán lên đến 3.000 lần tiền cược của mình.

Giới thiệu game slot Action Jack

Action Jack đến từ một trong những tên tuổi lớn nhất trong ngành kinh doanh máy đánh bạc – International Game Technology, hay IGT đã tồn tại trong nhiều thập kỷ và trong thời gian đó, họ đã trau dồi kỹ năng của mình để đảm bảo rằng mỗi trò chơi đều thu hút người chơi ở mọi cấp độ kinh nghiệm. Vì vậy, nếu bạn chưa từng chơi game slot trước đây thì cũng không sao, vì Action Jack rất dễ thiết lập, chỉ với một cú nhấp chuột vào các nút mũi tên cần thiết để đặt cược cho mỗi lần quay. Người chơi cũng có thể tùy chỉnh trò chơi một chút, kích hoạt chế độ quay tự động hoặc tăng tốc độ cuộn trong chế độ chơi nhanh. Mặc dù chỉ cần 0,40 để bắt đầu, bạn có thể tăng tiền đặt cược của mình lên mức tối đa là 800,00 cho mỗi lần quay, điều này giúp trò chơi thích hợp với hầu như tất cả các ngân sách.

Game slot Action Jack trả tiền khi 3 hoặc nhiều biểu tượng giống nhau dừng trên đường thanh toán từ phía bên trái. Hãy nhìn vào bảng thanh toán để biết giá trị của mỗi biểu tượng. Giống như nhiều trò chơi khác, Action Jack của IGT sử dụng biểu tượng thẻ chơi để trả các giải thưởng thấp hơn, nhưng thường thấy hơn. Bạn giành được nhiều chiến thắng hơn khi các biểu tượng hình ảnh như bản đồ, đền thờ và tượng xuất hiện. Biểu tượng một ngọn núi lửa đang phun trào trả cho những giải thưởng cao nhất, chỉ với 2 biểu tượng trị giá gấp 5 lần số tiền đặt cược của bạn và 5 biểu tượng trên các cuộn sẽ trả 1.000 lần. Bạn có thể chơi game slot này trên máy tính để bàn, iPhone, iPad hoặc thiết bị di động Android của bạn với tiền đặt cược chỉ 0,40 mỗi lần quay tại các sòng bạc trực tuyến tốt nhất.

Tính năng game slot Action Jack

Đồ họa hầu như không có gì đột phá, nhưng hình ảnh sắc nét và cách phối màu sống động bao gồm bối cảnh rừng rậm tuyệt đẹp, hoàn chỉnh với một ngọn núi lửa đang phun trào chắc hẳn sẽ khiến bạn thích thú. Khuôn mặt điển trai của Jack là một biểu tượng Wild có thể xuất hiện trên 3 cuộn giữa. Mặc dù bản thân anh ta chẳng có giá trị gì, nhưng bất cứ khi nào biểu tượng này đặt đúng chỗ, biểu tượng này sẽ hoạt động thay thế những biểu tượng khác để giúp bạn giành được giải thưởng. Tuy nhiên biểu tượng Wild sẽ không thể thay thế cho biểu tượng rương kho báu, vì đây là một biểu tượng Scatter có khả năng mở ra một vòng quay thưởng quay miễn phí. Số lượng trò chơi miễn phí phụ thuộc vào số lượng rương mà bạn nhìn thấy, với 3, 4 hoặc 5 biểu tượng dẫn đến 20, 40 hoặc 60 lần quay, tương ứng. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận được khoản tiền thắng ngay lập tức gấp 3, 10 hoặc 25 lần tổng số tiền đặt cược của mình, đây là một phần thưởng tuyệt vời.

Game slot Action Jack đã được thiết kế để thu hút nhiều người chơi khác nhau. Hãy thử game slot Action Jack ngay hôm nay và chắc hẳn tựa game từ nhà IGT sẽ không khiến bạn thất vọng đâu!