Tham gia chuyến phiêu lưu mạo hiểm trong game slot Max Dangerous and the Lost Relics

(JBO Vietnam) Max Dangerous and the Lost Relics là một trò chơi sòng bạc mới của Red Rake Gaming, nơi chúng ta có thể theo chân nhà thám hiểm táo bạo này để tìm kiếm những kho báu có giá trị.

Giới thiệu game slot Max Dangerous and the Lost Relics

live streaming online

Max Dangerous and the Lost Relics từ Red Rake Gaming có 5 cuộn, 4 hàng và 50 cách để giành chiến thắng. Bạn có thể chọn giữa mức cược tối thiểu là 0,20 và tối đa là 25. Max Dangerous and the Lost Relics có RTP là 95,3%.

Trò chơi Max Dangerous and the Lost Relics có chủ đề phiêu lưu, nơi chúng ta có thể theo chân nhà khảo cổ học Max Dangerous để tìm kiếm trải nghiệm chơi game thú vị. Trong bối cảnh của những cuộn phim, chúng ta có thể thấy những ngọn nến thắp sáng một môi trường rất tối tăm và một bầu không khí đáng sợ tràn ngập khắp trò chơi.

Bạn tạo kết hợp chiến thắng bằng cách hạ cánh 3 hoặc nhiều hơn cùng loại biểu tượng vào các cuộn liền kề bắt đầu ở ngoài cùng bên trái. Các biểu tượng trả tiền thấp hơn bao gồm chén thánh, đầu lâu, roi và mũ. Nếu bạn hạ được 5 biểu tượng, tiền cược sẽ là 1X.

Các biểu tượng thanh toán trung bình bao gồm máy bay, chìa khóa, bọ hung và ankh. Nếu bạn hạ được 5 biểu tượng, nó sẽ cho tiền cược từ 2X đến 4X. Biểu tượng trả tiền cao nhất biểu tượng Wild, trong đó 5 biểu tượng loại này mang lại tiền cược gấp 10 lần.

Tính năng game slot Max Dangerous and the Lost Relics

Biểu tượng Wild vẫn làm đúng nhiệm vụ của nó là giúp tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn bằng cách thay thế cho các biểu tượng khác. Trong đó 3, 4 hoặc 5 của biểu tượng này cho cược lần lượt là 0,5X, 2X và 10X.

Khi bạn tạo kết hợp chiến thắng, tính năng Xếp tầng sẽ được kích hoạt. Sau đó, tất cả các biểu tượng là một phần của kết hợp chiến thắng sẽ biến mất khỏi cuộn và sau đó các biểu tượng mới sẽ rơi xuống để che lấp những vị trí trống này.

Ở bên phải cuộn phim, bạn có thể thấy 5 đồng hồ khác nhau hiển thị Whip, Plane, Skull, Hat và Chalice. Khi bạn tạo một kết hợp chiến thắng, Đồng hồ đo tương ứng sẽ được lấp đầy bằng các ký hiệu tương ứng. Khi bạn đã quản lý để lấp đầy một đồng hồ, bạn sẽ tham gia vào tính năng tương ứng.

Whip, Plane và Chalice có 11 khoảng trống, trong khi Skull và Hat có 10 khoảng trống. Cũng có thể làm đầy các đồng hồ này nhiều lần và chỉ báo màu đỏ cho biết bạn đã đổ đầy nó bao nhiêu lần.

Khi bạn kích hoạt điều tính năng Whip, một biểu tượng sẽ được chọn và một hệ số sẽ được chỉ định cho tất cả những biểu tượng này trên cuộn. Các hệ số này sau đó sẽ được cộng lại với nhau và được sử dụng để nhân tiền cược của bạn.

Tính năng Plane sẽ chọn một đường ngẫu nhiên, và sau đó nó sẽ biến tất cả các biểu tượng trên đường này thành cùng một loại biểu tượng, ngoại trừ các biểu tượng Wild.

Khi bạn điền thành công đồng hồ Chalice, tính năng Vòng quay miễn phí sẽ được kích hoạt và bạn được chào đón với 12 vòng quay miễn phí. Tính năng này đi kèm với một loạt các tính năng tuyệt vời, trong đó Whip, Plane và Chalice sẽ chỉ có 9 khoảng trống thay vì 11.

euro 2020 2021 live streaming